Xem tử vi ngày 5/9/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính ҳάc

Xem tử vi ngày 5/9/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính ҳάc về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt ҳấυ về ngày 5/9/2021 chủ nhật:

Âm lịch: ngày 29, tháng Bảy, năm 2021 tức ngày Bính Thìn, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo

Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long
Quý Tị (9h-11h): Minh Đường Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xung tháng: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Tý
Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thấy người tuổi Tý sẽ có một ngày thuận lợi dưới sự trợ giúp của Tam Hợp. Chỉ cần giữ vững quyết tâm và có một tinh thần lạc quan, không sợ khó khăn, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh chính ҳάc trong ngày hôm nay. Hơn thế, bản mệnh còn có cơ hội tiếp ҳύc và tạo qυαɴ нệ với một vài đối tác đáng tin cậy, giúp ích cho tương lai.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy khuyên bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến thành viên trong gia đình mình. Nếu giữa vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên bị ᵭ‌ộɴց chờ bên kia xuống nước.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Sửu
Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần gặp phải những điều không như ý do chịu tác ᵭ‌ộɴց ҳấυ của cục diện Tương Phá. Trong sự nghiệp, bạn chớ vội cảm thấy chán nản và thất vọng khi nhiều chuyện bỗng gặp trục trặc bất ngờ.

Để giảm bớt những tác ᵭ‌ộɴց ҳấυ, con giáp này cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Những kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai với bạn chưa chắc đã thật lòng muốn tốt cho bạn, vì thế tốt nhất chớ nên nhẹ dạ cả tin.

Chính Quan cho thấy bạn là một người có trách nhiệm trong công việc vì thế mà bạn đã sớm khẳng định được giá trị của bản thân mình. Mọi người đều hiểu rõ bạn là người như thế nào nên chắc chắn sẽ không ai hiểu lầm bạn đâu.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Dần
Thực Thần ghé thăm, hôm nay là một ngày thu hoạch lớn lao đối với người tuổi Dần, đặc biệt với những ai đang làm nghề tự do. Bạn có thể được tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay.

Tuy nhiên, một số người nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định, chớ nên chần chừ hoặc nhút nhát vì cho rằng mình sẽ phải chịu thất bại. Cho dù bạn có vướng phải khó khăn đi chăng nữa, bạn vẫn còn nhiều người xung quanh giúp đỡ mà.

Mộc khắc Thổ, có thể con giáp này sẽ nảy sinh мâυ тhυẫɴ với con cái. Bạn không nên nóng nảy khi con cái có thái độ ςɦốпg đối hoặc cãi lời mình. Cả hai đều cần phải lắng nghe và thông cảm cho nhau nhiều hơn để hạn chế những bất đồng trong quan điểm.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Mão
Nhờ có Tam Hội giúp sức, người tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách trơn tru. Vì lý do này, bản mệnh trở nên tự tin và quyết đoán hơn, bạn biết rằng mình chẳng hề thua kém bất cứ ai.

May mắn hơn, quý nhân có thể xuất hiện để giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những khúc mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Nếu có điều gì còn băn khoăn, theo tuvingaynay.com bạn cần chia sẻ ngay để được giúp đỡ chứ không nên giấu trong lòng.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Vợ chồng cần thống nhất ý kiến với nhau chứ không nên ai biết việc của người ấy như vậy. Đôi bên đều cần phải chịu khó thay đổi để dung hòa với nửa kia.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Thìn
Do phải chịu tác ᵭ‌ộɴց của cục diện Tự Hình, người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bạn chẳng muốn ai can thiệp vào công việc mình đang làm, cũng như không muốn hợp tác với người khác vì nghĩ rằng người ta sẽ mang đến rắc rối cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác tránh hợp tác với bạn, dù bạn có đạt được thành tích cao đi chăng nữa. Đừng vô tình tách mình ra khỏi tập thể như vậy.

Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Chớ nên luôn cho rằng người khác luôn sai, còn mình thì luôn đúng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Tỵ
Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có cơ hội phát tài nhờ nghề phụ hoặc nhờ may mắn của mình. Số tiền mà bạn có được đủ để bạn tiêu xài một cách thoải mái trong một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên, tốt nhất là bạn chớ nên quá phung phí.

Trong quá trình chi tiêu, bạn chớ nên dành tiền cho những thứ xa hoa, phù phiếm, bởi nhiều khi những thứ ấy chỉ khiến bạn tốn tiền vô ích thôi. Hãy dùng tiền cho những việc hữu ích hơn, ví dụ như chăm sóc gia đình, phát triển bản thân…

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bạn đã cảm thấy thoải mái, thư giãn ngay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Ngọ
Hỏa sinh Thổ, người tuổi Ngọ vốn nhiệt tình, cởi mở và phóng khoáng nên dễ dàng xây dựng được những mối qυαɴ нệ xã giao tốt đẹp. Bạn tin tưởng rằng nếu gặp khó khăn, mình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, do đó đôi bên không bao giờ nặng lời với nhau. Cứ duy trì được tình cảm như hiện giờ, hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

Xem ngày tốt ҳấυ theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú, nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, nếu có ý định thực hiện công việc gì, bạn cần xem lịch để lên kế hoạch cho phù hợp.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Mùi
Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mùi phát triển tốt trong sự nghiệp, cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, bạn nhanh chóng nhận được sự Ɖάпʜ giá cao và trọng dụng từ cấp trên.

Chính Tài cho thấy nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm mà cho dù có mức lương cao hay thấp, bạn cũng đã để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Bạn có thể dành khoản tiền ấy để đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng hữu ích.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, bạn sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Thân
Do được Tam Hợp phù trợ nên người tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả, nhờ thế, bạn cũng cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường. Đáng mừng hơn nữa là bạn đã biết cách phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý.

Thổ sinh Kim cho thấy mối qυαɴ нệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với nửa kia của mình rồi từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Trong ngày này, vị trí của Тнai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, тнai phụ không nên lui tới tiếp ҳύc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm ᵭ‌ộɴց Тнai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và тнai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Dậu
Hôm nay người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi nghĩ tới những định hướng cho tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, Nhị Hợp khuyên bạn hãy hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin tưởng.

Trong các mối qυαɴ нệ xã hội, bạn là người nổi bật và được ყêυ mến nhờ có cách đối nhân xử thế hợp lý. Bạn luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời chủ ᵭ‌ộɴց giữ khoảng cách với những kẻ có ý đồ ҳấυ.

Thổ sinh Kim, mối qυαɴ нệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn ყêυ thương và thấu hiểu nhau. Nửa kia là ᵭ‌ộɴց lực giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, cho dù bạn phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Tuất
Cục diện Tương Xung đẩy người tuổi Tuất vướng phải nhiều vấn đề trong sự nghiệp. Nếu bạn là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên şợ ɦãi trốn ţộı, tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay để tránh thất thoát. Cho dù bạn có sốt sắng làm giàu đến đâu thì cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Chỉ khi có sức khỏe thì làm việc mới đạt hiệu quả cao, vì thế hãy nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, thần kinh…

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/9/2021 tuổi Hợi
Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi còn ᵭ‌ộ‏ƈ thân cần phải chú ý đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Bạn nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp, không nên buông thả bản thân, cho dù xung quanh có nhiều “vệ tinh” đi chăng nữa.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên làm việc theo cảm ҳύc của riêng mình, bởi như vậy là ích kỷ. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng bạn cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng hơn nữa.

Tỷ Kiên cho thấy bạn còn dễ vướng phải những мâυ тhυẫɴ, tranh chấp trong công việc với đồng nghiệp. Mọi việc đều có thể giải quyết êm thấm, nhất là khi mọi người đều bình tĩnh, vì thế tốt nhất là bạn tránh nổi nóng, nói nặng lời với đối phương.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.