Vỏn vẹn 2 tháng, Mỹ Tâm 3 lần bị fan khui âm thầm làm từ thiện

Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tải dòng trạng thái gửi lời cảm ơn tới bạn bè, đồng nghiệp và cả những mạnh thường quân chung tay giúp đỡ, cùng anh đóng góp cho Quỹ hỗ trợ Filmmaker dịch Covid (được lập nên để giúp đỡ anh chị em trong ngành phim đang gặp khó khăn).

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gửi thư cảm ơn khoản ủng hộ dành cho những người làm phim đang gặp khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gửi thư cảm ơn khoản ủng hộ dành cho những người làm phim đang gặp khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều đáng nói, trong danh sách ghi lại tên của những tấm lòng hảo tâm, fan phát hiện ra một mục có đề “ca sĩ Mỹ Tâm” với số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, dân tình cho rằng đây đích thị là món quà ủng hộ từ phía Mỹ Tâm bởi cô được cho là một nghệ sĩ thường xuyên làm từ thiện song chẳng mấy khi công khai.

Người hâm mộ nhanh chóng thấy tên của Mỹ Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ nhanh chóng thấy tên của Mỹ Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin được dân tình truyền tay nhau một cách tích cực. Ai cũng dành lời khen cho tấm lòng của nữ ca sĩ khi luôn lặng lẽ giúp đỡ, cứu trợ mọi người trong âm thầm.

“Đúng là đẹp người đẹp cả tấm lòng mà. Chị tui lúc nào cũng vậy, chẳng cần công khai rình rang làm gì.”

“Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ mà mình yêu thích nhất showbiz Việt. Hát hay lại nhân ái. Nghe tin này đúng là ấm lòng mùa dịch mà.”

“Làm từ thiện đâu cần phải khoe mẽ đâu, chị làm vì cái tâm. Trời ơi yêu chị.”


Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ từ thiện. (Ảnh: Elle)

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên fan khui ra chuyện Mỹ Tâm âm thầm làm từ thiện. Hồi cuối tháng 5, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Không đăng tải bất cứ thông tin gì trên trang cá nhân, song nhờ lá thư cảm ơn tới từ phía Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang mà fan mới biết được hành động thiết thực và ý nghĩa này của nữ ca sĩ.

Thư cảm ơn Mỹ Tâm nhận được từ Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thư cảm ơn Mỹ Tâm nhận được từ Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang. (Ảnh: 24h)

Tới khoảng đầu tháng 6, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục có hành động đẹp trong thời điểm cả nước chung tay chống dịch. Trên trang fanpage của nữ ca sĩ đã đăng tải về khoản ủng hộ số tiền 200 triệu đồng cho quỹ vắc xin phòng chống dịch. Phía nữ ca sĩ viết: “Trước những khó khăn của cả nước trong công tác phòng chống Covid-19, cô ấy đã đóng góp một phần nhỏ cho quỹ vắc xin để đẩy lùi đại dịch. Hãy cùng ủng hộ và chung tay góp sức để Việt Nam chúng ta sẽ sớm có vắc xin để cuộc sống sớm trở lại bình thường!”

Mỹ Tâm chia sẻ về hành động ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm chia sẻ về hành động ủng hộ cho quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ công bố cả hình ảnh chuyển khoản thành công để chứng minh sự minh bạch của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ công bố cả hình ảnh chuyển khoản thành công để chứng minh sự minh bạch của mình. (Ảnh: FBNV)

Khác với những lần từ thiện trước, khoản ủng hộ này được công khai trên fanpage lớn. Song với dòng trạng thái không phải tới từ Mỹ Tâm khi dùng từ “cô ấy”, người hâm mộ cho rằng thực chất Mỹ Tâm không muốn công khai nhưng để truyền đi thông điệp tích cực trong mùa dịch này, bộ phân truyền thông đã thay mặt nữ ca sĩ đứng ra lan toả hành động ý nghĩa, thiết thực.

Giọng ca Họa mi tóc nâu giản dị khi đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Họa mi tóc nâu giản dị khi đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi. (Ảnh: FBNV)

Như vậy chỉ trong 2 tháng, Mỹ Tâm đã ủng hộ 600 triệu đồng cho việc chống dịch và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Con số này cũng được cho chỉ là “bề nổi” bởi rất có thể cô vẫn tiếp tục âm thầm từ thiện mà chưa bị fan “khui” ra. Nhắc tới Mỹ Tâm, công chúng luôn dành những lời ngợi khen cho tấm lòng vàng. Bạn nghĩ sao về hành động này của nữ ca sĩ? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

MỸ TÂM CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG VỀ VẤN ĐỀ SÂN VẬN ĐỘNG ĐẦY RÁC SAU 1 TUẦN TỔ CHỨC LIVESHOW

Tại Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Mỹ Tâm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Song, hình ảnh về sân vận động nơi tổ chức sự kiện này lại vướng không ít chỉ trích khi xuất hiện cảnh ngập rác do người hâm mộ để lại. Điều đáng nói, 1 tuần sau khi Liveshow kết thúc, khung cảnh không mấy tốt đẹp này vẫn chưa được xử lý.

Sau khi nhận phản hồi về vấn đề này, đại diện Mỹ Tâm đã lên tiếng: “Do việc này ngay từ đầu là trách nhiệm của sân và MTE cũng đã ký hợp đồng rõ ràng, cũng như trả chi phí đàng hoàng. Nhưng có lẽ vì một số lý do khách quan nào đó mà ban quản lý sân chưa giải quyết việc này”.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.