Việt Hương vừa livestream vừa khóc tức tưởi vì làm từ thiện vẫn bị chỉ trích

Thời gian vừa qua, Việt Hương và ông xã rất tích cực làm từ thiện, đi phát lương thực và thực phẩm cho bà con Sài Gòn đang gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội vì ɗịċн вệṅн. Hầu hết đồng nghiệp và khán giả đều trân quý nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng nữ nghệ sĩ, tuy nhiên đâu đó vẫn có không ít dân mạng chỉ trích Việt Hương đủ điều.

Việt Hương buồn vì lăn xả làm việc thiện vẫn bị chỉ trích

Dù đã nhiều lần đáp trả bằng bình luận, cố bỏ ngoài tai mọi điều tiêu cực nhưng mới đây Việt Hương không thể chịu đựng thêm được nữa. Nữ danh hài quyết định livestream và chỉ đích danh những bình luận, antifan muốn kıếм chuyện với mình. Cô chia sẻ: “Hôm nay tôi tức quá, tôi phải lên tiếng cho mọi người nghe, không thể chịu được nữa rồi. Tôi bị người ta chỉ trích, ċҺửi bới vì lên Facebook trình bày giờ giấc, các điểm mình đi từ thiện trong một ngày.”.

Nữ danh hài khóc tức tưởi khi đang livestream

Một bình luận khiến cô buồn nhất là: “Cố giải thích cho mọi người hiểu tấm lòng cao thượng của mình, kiểu như người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội cũng chẳng tốt đẹp gì. Người xưa có câu: Tri ân bất cầu báo.”. Theo đó, Việt Hương cho rằng người này cố tình kıếм chuyện với mình, cô đáp lại: “Xin thưa, từ xưa tới giờ tôi làm từ thiện chưa bao giờ cần ai phải báo đáp hết. Tôi cũng không giải thích gì cả. Dù gì tôi cũng lớn tuổi hơn bạn mà bạn dùng từ ngữ với tôi như thế… Về lí thì bạn không sai vì đó là tự do ngôn luận của bạn. Nhưng về đạo đức thì bạn đã sai hoàn toàn vì tôi chưa làm gì bạn, cũng chưa bao giờ xin bạn một đồng nào hết.”.

Việt Hương chỉ đích danh antifan kıếм chuyện với mình

Ngoài ra, nữ danh hài cho biết vợ chồng cô cũng rất vất vả, tối muộn vẫn phải lên kế hoạch tuyến đường rõ ràng và cố gắng hoàn thành mục tiêu. Cô đã dừng hết buôn bán, nhà hiện tại cũng dùng để làm kho chứa đồ. Bên cạnh đó, cô vẫn phải lo toan cho mọi chi phí phát sinh nhưng ít ai biết điều này. Chính vì thế, những lời chỉ trích nhiều cô khiến cô buồn và nản. Tuy nhiên, thay vì chùn chân Việt Hương lại tự vực dậy tinh thần.

Rất nhiều người bình luận chỉ trích khiến vợ chồng cô buồn lòng

Rất nhiều khán giả sau khi xem xong livestream đã gửi lời ủng hộ và ᵭ‌ộɴց viên tinh thần đến Việt Hương. Mặc dù đối diện với nhiều lời chỉ trích nhưng điều đáng quý là vợ chồng nữ danh hài vẫn rất kiên trì với công việc thiện nguyện của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: Việt Hương bị dân mạng chất vấn khi làm từ thiện

Thời gian qua, dù vô cùng tích cực với công việc từ thiện nhưng Việt Hương vẫn luôn nhận về một số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mỗi ngày trên trang cá nhân, nữ danh hài luôn nhận được hàng nghìn bình luận mong muốn sự giúp đỡ. Chính vì thế, không thể tránh khỏi chuyện một số trường hợp khó khăn và chưa được ê-kíp của VIệt Hương tiếp cận đến.

Quỳnh Trần JP gửi gạo nhờ nhóm Việt Hương trao cho người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Trần JP gửi gạo nhờ nhóm Việt Hương trao cho người khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, YouTuber Quỳnh Trần JP đã gửi 500kg gạo nhờ nhóm từ thiện của Việt Hương trao cho người dân nghèo mùa dịch. Có rất nhiều người để lại bình luận mong muốn được giúp đỡ nhưng cũng có bình luận mang tính tiêu cực. Theo đó, một cư dân mạng ác ý đặt câu hỏi cho Việt Hương về chuyện làm từ thiện hoành tráng nhưng nhiều người cần được hỗ trợ lại không thấy ê-kíp phản hồi. “Hàng hóa thì đăng người này cho người kia hỗ trợ vậy mà mọi người vào xin địa chỉ thì không trả lời. Làm thì hoành tráng mà biết có tới tay không hay làm thành hoành tráng thôi. Đừng nói là đông quá không kịp trả lời, làm thì phải biết tính cho ê-kíp có khoa học còn làm như vậy thì… nên coi lại tiếp hay phá sản”.

Việt Hương phản ứng trước ý kiến của một dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương phản ứng trước ý kiến của một dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước ý kiến này, diễn viên Dương Thế Bao La Sầu đã có lời đáp trả nhẹ nhàng. Cô cho biết hằng ngày vẫn có hàng trăm cho đến hơn 1 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác được ê-kíp chuyển đi để phân phát cho bà con. Dù tích cực làm việc như thế nhưng nhóm khó lòng mà trả lời cả nghìn tin nhắn trong một lúc. Chính vì thế cô mong muốn khán giả thông cảm và ê-kíp sẽ cố gắng cải thiện.

… Xin đừng nói lời cay đắng vậy. Vì không thể trả lời 1000 tin nhắn một lúc và liên tục gọi để hỏi cần gì và số lượng địa chỉ? Xin cảm ơn lời góp ý, Hương sẽ cố gắng nhanh hơn. Giữ sức khỏe” – nữ danh hài phản hồi.

Trước lời góp ý, Việt Hương nói rằng sẽ cố gắng nhanh hơn trong việc trả lời tin nhắn của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước lời góp ý, Việt Hương nói rằng sẽ cố gắng nhanh hơn trong việc trả lời tin nhắn của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phần ý kiến của netizen này nhận về nhiều bình luận quan tâm của cư dân mạng. Không ít người đã để lại bình luận bênh vực Việt Hương vì nhận thấy rõ chuyện rất nhiều người mong muốn được hỗ trợ nhưng sức làm việc của nhóm từ thiện có giới hạn. Họ cho rằng nên góp ý chân thành và cổ vũ nhiệt tình vì Việt Hương và các thành viên trong ê-kíp từ thiện mỗi ngày đều đang rất tích cực với công việc, mong muốn được giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hơn.

Thời gian qua, nhóm từ thiện của Việt Hương giúp đỡ được nhiều nơi khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, nhóm từ thiện của Việt Hương giúp đỡ được nhiều nơi khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh ý kiến tiêu cực, nhiều người gửi lời động viên vợ chồng Việt Hương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh ý kiến tiêu cực, nhiều người gửi lời ᵭ‌ộɴց viên vợ chồng Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng về vấn đề này:

“Không cổ vũ cho nhóm thì cũng đừng nên nói ác ý vậy chứ, chị Việt Hương làm từ thiện không ngơi tay luôn mà.”

“Có những người khó hiểu ghê, đang dịch thì truyền ყêυ thương, sự tích cực cho nhau thay vì thế này đi.”

“Biết ê-kíp đang rất nhiệt tình giúp mọi người, chị Việt Hương cố lên.”

“Những người bình luận kiểu vậy không biết là hằng ngày chị Hương giúp đỡ được cho bao nhiêu người không?”

Nữ danh hài giữ tinh thần tích cực khi làm thiện nguyện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài giữ tinh thần tích cực khi làm thiện nguyện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, Việt Hương là một trong những sao Việt tâm huyết nhất với công việc giúp đỡ những người khó khăn. Chứng kiến hành trình của nữ danh hài, một số người đã góp sức bằng cách ủng hộ gạo cùng nhu yếu phẩm. Tuy nhiên, cô cho biết thời gian tới sẽ không nhận nữa. Trước đó, Việt Hương nhiều lần cho biết vì không giỏi vấn đề này nên chỉ tự bỏ tiền ra làm từ thiện.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NGHỈ LÀM TỪ THIỆN MỘT NGÀY, ÔNG XÃ VIỆT HƯƠNG CHĂM CHỈ DỌN NHÀ GIÚP VỢ

Những ngày qua, vợ chồng Việt Hương ghi điểm khi làm việc cật lực để giúp đỡ những người khó khăn vì ɗịċн вệṅн. Chính vì thế mà cặp sao này cũng dành thời gian một ngày ra để nghỉ ngơi, lấy lại sức cho những ngày làm việc tiếp theo.

Dù làm việc không ngơi tay trong những ngày qua nhưng khi về nhà, nhạc sĩ Hoài Phương vẫn ra tay phụ giúp bà xã những công việc trong nhà. Việt Hương viết lên trang cá nhân: “Thế là bây giờ có anh chàng giúp việc này coi cũng được quá ta”.

Trong video, cô hài hước hỏi khi ông xã từ khi về Việt Nam anh cảm thấy như thế nào, cuộc đời có sung sướng hay không. Nam nhạc sĩ vui vẻ đáp lại rằng anh cũng khá “lên voi xuống chó” nhưng dạo này xuống nhiều hơn lên.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.