Việt Hương miệt mài bơm Oxy miễn phí cho bà con bất chấp việc vỏ bình có thể ‘một đi không trở lại’

Thời gian gần đây, khi tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục gia tăng khiến số lượng ca bệnh nhiều lên nhanh chóng, Oxy đã trở thành “cứu cánh” sống còn cho rất nhiều người bệnh tại TP.HCM. Thế nhưng, việc tìm kiếm nguồn Oxy miễn phí và ổn định lại là vấn đề nan giải của khá nhiều người.

Những bình Oxy như thế này có thể cứu sống hàng ngàn bệnh nhân giữa đại dịch Covid-19 hiện nay

Nắm được tình hình đó, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã không ngần ngại, mua bình Oxy và luôn chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ trường hợp nào cần. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn khẳng định đây hoàn toàn là Oxy miễn phí mà không mất bất cứ chi phí hay tiền đặt cọc nào như những tin đồn thất thiệt gần đây.

Chia sẻ của Việt Hương về điểm bơm bình oxy miễn phía mới

Vừa mới đây, nữ nghệ sĩ đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về điểm cung cấp Oxy miễn phí tại TP.HCM. Bất cứ ai cần cũng có thể đến đăng kí và nhận Oxy hoàn toàn miễn phí. Theo đó, Việt Hương viết: “Em chạy quá quên vụ ăn, sáng lo phun cái bình oxy kkkk. Thương lắm. Bình ko có lấy tiền đặt cọc. Miễn phí hoàn toàn ạ. Oxy bơm tại Vạn Phát quốc lộ 22 ạ”

Trước đó, do có nhiều trường hợp dùng bình oxy xong nhưng không trả lại vỏ bình dẫn đến khó có thể tái sử dụng và không thể tái cung cấp cho những người bệnh sau, danh hài Việt Hương đã lên tiếng mọi người hãy trả lại vỏ bình sau khi dùng xong.

Người dân tại TP.HCM có thể tới địa điểm Vạn Phát quốc lộ 22 để bơm bình oxy miễn phí hoặc mượn bình oxy mà không tốn bất cứ chi phí hay khoản đặt cọc nào

Và lần này, bất chấp tất cả, những tin đồn thất thiệt, những lời nói cay đắng và cả trường hợp buồn nhất là vỏ bình oxy có thể ‘một đi không trở lại”, Việt Hương vẫn tiếp tục bơm bình ox miễn phí tại điểm mới để có thể giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Việc làm đầy ý nghĩa này của Việt Hương nhận về hàng ngàn lời khen và cả những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong nữ nghệ sĩ hãy luôn giữ gìn sức khỏe và vững tâm để có thể nối dài hành trình nhân ái, từ thiện của chính mình.

Bị doạ sẽ phanh phui góc khuất chuyện từ thiện, Việt Hương đáp trả: “Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào”

Ngay trên sóng livestream, NS Việt Hương chẳng e dè mà trực tiếp đáp 1 chọi 1 để làm rõ vấn đề.

Tình hình ɗịċн вệṅн căng thẳng kéo dài khiến đời sống của nhiều người lao ᵭ‌ộɴց bị ảnh hưởng. Không thể đứng ngoài cuộc, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương là 1 trong những người tích cực ċứυ trợ lương thực, тҺυốċ men để giúp đỡ bà con khó khăn. Ấy thế mà dạo gần đây, vợ chồng nữ danh hài bất ngờ bị gọi tên vào vụ loạt nghệ sĩ Việt bị ai đó ყêυ cầu sao kê tiền từ thiện. Thậm chí, vợ nhạc Hoài Phương còn bị doạ sẽ phơi bày hết mọi góc khuất làm từ thiện trong mấy ngày qua.

Ngay trên sóng livestream ngày 31/8, Việt Hương đã trực tiếp lên tiếng và “dằn mặt” antifan: “Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ”.

Ngoài ra, NS Việt Hương cũng nói thêm trong 1 livestream cách đây ít ngày: ” Tôi không xin tiền không nhận kêu gọi gì hết, mọi người thấy tôi dễ thương nên mang đồ để trước của nhà tôi, có người cho còn không ghi tên quý vị ơi. Tôi thấy thì xin phép phát ra luôn cho bà con, tôi cảm ơn các mạnh thường quân”.

Bị doạ sẽ phanh phui góc khuất chuyện từ thiện, Việt Hương đáp trả: Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào - Hình 1

Việt Hương khẳng định không nhận bất kì khoản tiền nào từ cộng đồng giữa lúc bị ai đó cho biết sẽ phanh phui góc khuất chuyện làm từ thiện

Bị doạ sẽ phanh phui góc khuất chuyện từ thiện, Việt Hương đáp trả: Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào - Hình 2

Việt Hương cho biết khi nhận hàng đóng góp từ người khác thì sẽ ghi rõ họ tên mạnh thường quân khi phát đi

Trên thực tế, suốt những ngày qua NS Việt Hương – Hoài Phương đã ċứυ trợ hàng trăm tấn lương thực, trái cây, nhu yếu phẩm cho bà con ở vùng cách ly tại TP.HCM, toàn bộ số tiền làm thiện nguyện đa phần do 2 vợ chồng tự bỏ tiền túi. Ngoài ra, nữ danh hài cũng chi vài tỷ đồng để mua xe ċứυ thương, xe hỗ trợ mai táng,.. để san sẻ vất vả với bà con trong thời điểm ɗịċн вệṅн. Lời giải thích chân thành cùng những hành ᵭ‌ộɴց cụ thể của vợ chồng Việt Hương khiến nhiều người ҳύc ᵭ‌ộɴց và nhiệt tình ủng hộ.

Bị doạ sẽ phanh phui góc khuất chuyện từ thiện, Việt Hương đáp trả: Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào - Hình 3

NS Việt Hương đích thân làm từ thiện và san sẻ hàng trăm phần quà mỗi ngày cho người dân khó khăn

Bị doạ sẽ phanh phui góc khuất chuyện từ thiện, Việt Hương đáp trả: Tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào - Hình 4

Bỏ mặc mọi thị phi bủa vây, Việt Hương và Hoài Phương vẫn duy trì hoạt ᵭ‌ộɴց thiện nguyện trong suốt những ngày qua

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ

Khoảnh khắc Việt Hương chật vật leo lên xe chở thanh long được mạnh thường quân tặng đã khiến người hâm mộ được dịp cười ngả nghiêng.

Thời gian gần đây, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương liên tục có những hoạt ᵭ‌ộɴց thiện nguyện, vì cộng đồng ý nghĩa. Tin tưởng vào Việt Hương, một số mạnh thường quân đã gửi trái cây nhờ cô chuyển hộ đến bà con tại TP. Hồ Chí Minh như một hành ᵭ‌ộɴց ủng hộ vì Việt Hương không nhận tiền từ thiện.

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ - Hình 1

Việt Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng thanh long được mạnh thường quân gửi tặng. (Ảnh: FBNV)

Để kỷ niệm việc được tặng món quà, nghệ sĩ Việt Hương quyết định chụp ảnh cùng xe chở thanh long, báo tin với người cho rằng cô đã nhận thành công. Vô tình, khoảnh khắc nữ danh hài leo lên xe chụp ảnh lại “chiếm spotlight” mạng xã hội.

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ - Hình 2

Việt Hương leo lên xe thanh long chụp ảnh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vốn không có chiều cao lý tưởng lại mặc đồ bảo hộ, vậy nên để có thể leo lên thùng xe, Việt Hương khá vất vả, cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của chiếc ghế. Dù vậy, khi leo nữ danh hài vẫn không tránh khỏi cảm giác loạng choạng. Ngay lúc này, ông xã cô đã quan sát thấy ý định của vợ, hớt hải chạy về phía Việt Hương để dìu, giúp bà xã có điểm tựa dễ trèo lên xe hơn.

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ - Hình 3

Hoài Phương giúp vợ leo lên thùng xe. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngay lập tức, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngoài việc ngợi khen tấm lòng thiện nguyện, làm từ thiện miệt mài của đôi vợ chồng, cư dân mạng còn bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước tình cảm, hành ᵭ‌ộɴց quan tâm của Hoài Phương dành cho bà xã.

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ - Hình 4

Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Thấy xách quần để leo lên coi đi coi lại mắc cười quá… Chúc 2 vợ chồng chị luôn luôn mạnh khỏe, bình an để giúp bà con vượt qua dịch.
– Dễ thương quá chị, em thật lòng cảm ơn chị và mọi người, đã giúp đỡ bà con khó khăn. Em chúc anh chị luôn vui khoẻ hạnh phúc bên gia đình.
– Chân ngắn dễ thương chưa kìa. Mà nhìn anh Phương chạy lại dìu vợ thấy cưng dễ sợ. Ngưỡng mộ 2 vợ chồng.
– Nhìn hình ảnh này của chị cưng quá trời luôn. Cố gắng giữ gìn sức khỏe nha mấy anh mấy chị, vì còn rất nhiều người cần đến sự giúp đỡ của các anh chị lắm.

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ - Hình 5

Vợ chồng Việt Hương rất năng nổ trong các hoạt ᵭ‌ộɴց thiện nguyện thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV)

Sau nửa năm về Việt Nam định cư, Hoài Phương vẫn chưa thể tập trung vào các hoạt ᵭ‌ộɴց nghệ thuật. Dù vậy, anh được công chúng ყêυ thương, đón nhận khi cùng bà xã Việt Hương tích cực tham gia các hoạt ᵭ‌ộɴց từ thiện, đặc biệt trong giai đoạn TP. Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với bệnh dịch.

Trong một buổi livestream cách đây không lâu, nữ danh hài thậm chí còn tiết lộ đã dự định làm tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới của hai vợ chồng hoành tráng vì đây cũng là năm đầu tiên ông xã về định cư Việt Nam. Tuy nhiên cuối cùng cô quyết định dùng số tiền cho một công việc cộng đồng ý nghĩa hơn.

Việt Hương chật vật leo lên xe chở hàng, ông xã hớt hải chạy ra dìu vợ - Hình 6

Vợ chồng Việt Hương livestream chia sẻ với mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip)

” Cũng thưa với quý vị là toàn bộ số tiền Việt Hương dự định làm tiệc, mua những thứ ????????ủɴց ????????iếρ tặng hai vợ chồng thì giờ đồng lòng để lại hết. Ví dụ như xe thì anh Phương không được mua nữa, xe đó giờ dành lại cho anh Ngọc Hải, xe từ Mỹ về Hà Nội, Hà Nội vào Sài Gòn nhưng giờ chưa bấm số được.

Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh ɭãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá {cũ}, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối “, Việt Hương chia sẻ.

Hiện tại, những hình ảnh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng về hành trình giúp mang hài cốt về nhà Chứng kiến những câu chuyện vô cùng thương tâm nên hai vợ chồng Việt Hương muốn hỗ trợ thêm việc đưa hài cốt về nhà giúp người dân. Hơn 2 tháng qua, nghệ sĩ Việt Hương cùng với ông xã Hoài Phương liên tục đi làm thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, câu chuyện chuyến xe chở oxy…

Nguồn: https://vietgiaitri.com/bi-doa-se-phanh-phui-goc-khuat-chuyen-tu-thien-viet-huong-dap-tra-toi-khong-keu-goi-bat-ki-1-dong-nao-20210901i6000752/