Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch

Khi hay tin, nghệ sĩ Việt Hương đã cho xe cấp cứu xuống Đồng Nai để chở mẹ Lê Dương Bảo Lâm đi bệnh viện.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ câu chuyện mẹ vợ bị đau bụng dữ dội phải nhờ đàn chị Việt Hương đem xe cấp cứu từ TP.HCM xuống Đồng Nai để hỗ trợ đi bệnh viện nhưng lại gặp phải tình huống khó xử.

Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, vì tình hình dịch đang hết sức phức tạp nên xe cấp cứu của nghệ sĩ Việt Hương không thể di chuyển qua được chốt kiểm soát để xuống Đồng Nai hỗ trợ gia đình Lê Dương Bảo Lâm được, nhưng hành động không ngại giờ giấc của nữ nghệ sĩ khiến nam danh hài và khán giả vô cùng xúc động.

Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch - Hình 2

Khi hay tin, Việt Hương cho xe cấp cứu xuống chở mẹ Dương Lâm nhưng không thể qua được trạm kiểm soát nên phải quay về. (Ảnh: FBNV)

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm cũng mong mọi người giúp đỡ, chia sẻ thông tin các bác sĩ khám tại nhà ở khu vực Đồng Nai để có thể hỗ trợ cho mẹ, hiện tại mẹ của anh không thể đứng dậy chỉ nằm 1 chỗ.

“Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo, chưa hết đau và dính covid-19 nữa thì khổ cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với, mẹ không đứng dậy được chỉ nằm 1 chỗ”, nam diễn viên hài viết.

Video đang HOT

Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch - Hình 3

Anh lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ vợ. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên NS Việt Hương dùng xe cứu thương để giúp đỡ anh chị em nghệ sĩ. Trước đó, Bình Tinh cho biết chiều 30/8, cô đến nhận tro cốt của mẹ cố nghệ sĩ Bạch Mai tại Nhà tang lễ Tân Bình, người hỗ trợ cô thực hiện các thủ tục và di chuyển chính là nghệ sĩ Việt Hương.

“Trong lúc dịch bệnh khó khăn, nếu không có chị Việt Hương, tôi không biết xoay xở ra sao . Tôi mang ơn chị. Cảm ơn chị đã giúp tôi lo lễ tang, nhận tro cốt của mẹ”, Bình Tinh xúc động nói.

Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch - Hình 4

Nữ nghệ sĩ luôn có mặt kịp thời giúp đỡ những ai cần xe di chuyển. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cách đây 1 ngày, trên trang cá nhân của diễn viên Anh Tài cũng có một bài viết về việc bà nội anh vừa ra đi trong mùa dịch, đặc biệt anh dành lời cảm ơn chân thành để gửi đến đàn chị Việt Hương vì đã hỗ trợ gia đình đưa tro cốt của bà nội về nhà.

Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch - Hình 5

Nam diễn viên cảm ơn sự chân thành của hai vợ chồng Việt Hương đã giúp gia đình lúc mùa dịch di chuyển hết sức khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Hành động đẹp của Việt Hương và ông xã Hoài Phương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Hiện, hai vợ chồng vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện mỗi ngày với những phần quà gồm nhu yếu phẩm cho người dân ở các khu phong tỏa, tặng bình oxy, thuốc cho những người nhiễm Covid-19, hỗ trợ chuyến xe mai táng 0 đồng…

Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung

Trước những lời bịa đặt và dựng chuyện về tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương đích thân lên tiếng làm rõ.

Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình Việt Hương nhanh chóng có kế hoạch giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ danh hài không kêu gọi từ thiện rình rang, tự mình bỏ tiền túi ra để mua số lượng lớn nhu yếu phẩm và loạt xe cứu thương phục vụ thiện nguyện. Tình hình hỗ trợ bà con vẫn được vợ chồng Việt Hương cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung - Hình 1

Ông xã nữ danh hài cùng mọi người vác gạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 31/8, Việt Hương tổ chức một buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân. Bên cạnh giới thiệu cho khán giả về việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa chuẩn bị phân phát, nữ danh hài cũng đề cập đến tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, hiểu được công việc từ thiện của mình vẫn đang chịu lời ra tiếng vào, thậm chí xuất hiện cả những bình luận tiêu cực, Việt Hương thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung - Hình 2

Nữ danh hài bình tĩnh và khéo léo đáp trả những bình luận thiếu thiện chí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài cho rằng đối phương dùng những lời lẽ không hay, một là câu like, câu view, hai là cố tình kiếm chuyện.Việt Hương nhấn mạnh những người này tâm không tốt, nói nặng lời với cô và Phi nhung, gieo rắc những điều không may cho ê-kíp của cô.

“Còn trù nguyên gia đình em, cả ekip này. Người ta đang bệnh mà, người ta đâu có mắc mớ gì đến nội ngoại nhà ai đâu mà nói người ta nặng vậy. Em không dám đọc lên vì thấy ghê lắm. Em cũng không biết vì sao, em chỉ đem gạo vô thôi mà họ chửi nặng, trù luôn Phi Nhung. Phi Nhung đang điều trị tích cực lắm nha quý vị. Rồi, em trả lời vậy thôi nha” – Việt Hương nói.

Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung - Hình 3

Việt Hương xác nhận Phi Nhung vẫn đang tích cực điều trị. (Ảnh: 24H)

Mặc dù công việc từ thiện chịu không ít áp lực nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn dốc sức người, sức của trong suốt một thời gian dài qua. Kênh YouTube ATO VLOG từng chia sẻ lại những tâm sự đáng chú ý của nữ danh hài.

Theo đó nhiều người khuyên Việt Hương nên quay lại Mỹ vì ở đấy đã có nhà cửa đàng hoàng. Nữ danh hài vẫn quyết định ở lại Việt Nam để giúp đỡ bà con. “Tôi mua chiếc này là chiếc xe thứ 4 trong đúng 4 tháng, mà chồng tôi về Việt Nam được 7 tháng. Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua chiếc xe ô tô thứ 4 này đâu, vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc” – Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung - Hình 4

Vợ chồng Việt Hương chi tiền mua nhiều chiếc xe cứu thương. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ hỗ trợ nhu yếu phẩm, Việt Hương còn tặng oxy miễn phí và hỗ trợ đưa hài cốt người đã mất về nhà. Chứng kiến những câu chuyện thương tâm, nữ danh hài muốn hỗ trợ nhiều hơn. Công việc không phải chuyên môn lại vất vả nhưng cô luôn cố gắng.

“Dạ đời vô thường, mà mất mùa dịch thì càng tội nghiệp vô cùng, cho người mất và người ở lại. Hôm nay xe cấp cứu Hương hỗ trợ thêm đi nhận hài cốt về nhà, mà cốt về nơi bị giăng dây nữa thì phải đứng ở ngoài bái vọng vô nhà nhìn theo vậy thôi. Hương đi cùng bà con lương thực, cấp cứu, oxy, mai táng, giờ tới đem cốt về nhà. Ráng đi cùng bà con em sẽ ráng chứ không phải nghề em” – bà xã Hoài Phương chia sẻ.

Việt Hương cập nhật tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung - Hình 5

Việt Hương xúc động trước cảnh người dân bái vọng vì khu nhà bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không tiết lộ nhiều nhưng qua những lời chia sẻ của Việt Hương về Phi Nhung, khán giả yên tâm phần nào. Mọi người cảm ơn tấm lòng nhân ái của nữ danh hài, đồng thời cũng gửi lời chúc cho Phi Nhung sớm hồi phục.