Việt Hương вức xύc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh

Thời gian qua, nữ danh hài Việt Hương rất tích cực làm việc thiện nguyện và thường xuyên chia sẻ những hành động ý nghĩa của bản thân này lên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần nào cô cũng bị dân mạng ‘ý kiến’, nào là màu mè, không có tâm… Đáp lại những lời dị nghị này, Việt Hương rất bình tĩnh và giải thích rất rõ ràng, lời lẽ nhẹ nhàng ‘đi vào lòng người’.

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 1

Bức ảnh người dân đến nhận quà từ thiện được Việt Hương chia sẻ

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 2

Có người cho rằng Việt Phương cố tình chụp ảnh người đến nhận quà nhìn thê thảm.

Mới đây cũng vậy, khi chia sẻ những hình ảnh phát quà từ thiện của mình, một dân mạng đã bắt bẻ Việt Hương, tố cô rằng ép những người tới nhận quà phải chụp ảnh nhìn thê thảm. Tuy nhiên, nữ danh hài đã đáp lại rằng: “Người có bệnh nha, họ cảm ҳύc thế nào là do họ, anh nói bạn này là tui không vui lòng nha, họ ở kế nhà tui và dù bệnh nhưng rất siêng năng cần cù, mình ủng hộ được cho họ cười là hạnh phúc, viết cho anh mà tui dằn lòng lắm đó nha”. Lời đáp lại của Việt Hương được rất nhiều người đồng tình, bên cạnh đó người bắt bẻ cũng bị cho là quá soi mói và vô duyên.

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 3

Điểm phát quà từ thiện của Việt Hương đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh

Cách đây không lâu, Việt Hương cũng bị dân mạng cho rằng đi từ thiện nhưng phát phiếu giống như bố thí. Đáp lại, bà xã của nhạc sĩ Hoài Phương cho rằng: “Mọi người đều lo cho người nghèo, nhiều ý kiến cho tốt thôi nên đừng nóng nói lời không hay, cảm ơn mọi người. Hương đã hỏi UBND, hỏi kinh nghiệm của những mạnh thường quân khác rồi rút kinh nghiệm cho mình. Nên Hương phát 3 ngày, mỗi ngày 3 tiếng và 2 khung giờ khác nhau, sáng và chiều. Trên phiếu mỗi người có giờ khác nhau cho an toàn. Việt Hương trân trọng những ý kiến nhé. Vui vẻ không quạu mất đẹp nè”, Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 4

Việt Hương lên tiếng khi bị nói làm từ thiện phát phiếu như bố thí.

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 5

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 6

Việt Hương bức xúc vì bị tố ép người nhận quà phải diễn sâu để chụp ảnh - Ảnh 7

Thời gian qua Việt Hương tích cực làm từ thiện

Thời điểm hiện tại, chuyện làm từ thiện của giới nghệ sĩ đang là 1 vấn đề rất nhạy cảm, dân mạng rất thích ‘vạch lá tìm sâu’. Bản thân nghệ sĩ Việt Hương cũng hiểu được làm thiện nguyện không dễ và việc nhận về những lời nói khó nghe là chuyện xảy ra thường ngày.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: Xe ċứυ thương gần 3 tỷ Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về tới Việt Nam

So với dự tính ban đầu, số tiền mua xe ċứυ thương mà Việt Hương mua cho ông Đoàn Ngọc Hải đã tăng lên gần 3 tỷ đồng. Sau gần 3 tháng đặt hàng từ Mỹ, hiện nó đã được vận chuyển về tới Việt Nam.

Ông Đoàn Ngọc Hải vừa thông tin, chiếc xe ċấρ ċứυ trị giá gần 3 tỷ đồng mà nghệ sĩ Việt Hương tặng ông đã từ Mỹ về đến Cảng Hải Phòng. Đây là chiếc xe chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc vào hồi tháng 4, nghệ sĩ hài Việt Hương đã đặt cọc hơn 1 tỷ đồng để mua chiếc xe này và vận chuyển nó về Việt Nam.

Nhiều người trân trọng tấm lòng của nghệ sĩ hài Việt Hương

Theo nguồn tin báo Giao thông, chiếc xe này sẽ được ông Hải dùng để chở trẻ em con của đồng bào nghèo khó, chở sữa, thịt … mang đến những hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa.

Tin này nhận được nhiều lời chúc mừng và ủng hộ của nhiều người. Nhiều bình luận ᵭ‌ộɴց viên ông Đoàn Ngọc Hải nên sử dụng xe mới để tiếp tục hành trình từ thiện và có những chuyến đi thuận lợi hơn.

Cộng đồng mạng đã có không ít bình luận khích lệ ông và khen ngợi tấm lòng Việt Hương. “Có xe mới, tin là anh sẽ như hổ mọc thêm nanh”; “Chúc mau nhận và làm quen với xe mới, chúc “chân cứng – đá mềm”; “Nghệ sĩ Việt Hương nói là làm. Trân trọng tấm lòng của một người nghệ sĩ chân chính”; “Mong chiếc xe sẽ trường tồn cùng chú theo năm tháng”…

Chiếc xe ċứυ thương trị giá lên tới gần 3 tỷ đồng

Trước đó, vào ngày 9/4/2021; nghệ sĩ Việt Hương có bài viết trên trang cá nhân cập nhật việc mua xe ċấρ ċứυ mới tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải. Đặc biệt; nữ danh hài còn tiết lộ đã chuyển khoản thành công số tiền lớn để đặt cọc mua xe. Ngoài ra, Việt Hương cũng gửi đôi dòng chia sẻ về việc làm ý nghĩa này; đồng thời tiết lộ thời gian xe về đến Việt Nam.

Trong một chương trình truyền hình thực tế có ông Đoàn Ngọc Hải tham gia với tư cách là một khách mời, nghệ sĩ hài Việt Hương đã quyết định tặng một chiếc xe ċứυ thương mới trị giá 1,7 tỷ đồng cho ông Hải.

Nữ nghệ sĩ đưa ra quyết định này một cách bất ngờ mà không hề hỏi trước ý kiến ​​của chồng. Cô cảm ᵭ‌ộɴց trước hành ᵭ‌ộɴց từ thiện của anh và giúp đỡ những người nghèo bằng một chuyến xe về quê.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu; chiếc xe đáp ứng được mong muốn của ông Hải về các trang bị trên xe; thông số kỹ thuật của xe… nên giá tăng lên gần 3 tỷ đồng.

Việt Hương cũng cho biết cô rất cẩn trọng và muốn tìm hiểu kỹ để chọn được chiếc xe ċứυ thương tốt nhất. Ngoài ra, vợ chồng nữ nghệ sĩ phải cân nhắc rất nhiều và quyết định chi thêm tiền để mua. Việc làm này của Việt Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ và không ngừng dành những lời khen ngợi.

Theo tin tức

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.