Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam

Những chia sẻ mới nhất liên quan tới sự việc trả bình oxy đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đã đăng tải một bài viết dài với nội dung chính gửi tới bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi. Theo đó qua bài đăng, người này gửi lời xin lỗi trực tiếp tới phía gia đình bà Hằng vì đã gây nên những tranh cãi xung quanh câu chuyện bình oxy, khẳng định đã, đang và vẫn luôn tiếp tục thiện nguyện tận lực hết mình trong thời gian sắp tới.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 1

Chia sẻ mới nhất từ phía nhóm thiện nguyện Nhất Tâm cho biết:

“KÍNH GỬI ANH DŨNG – CHỊ HẰNG

– Em thật lòng chân thành, cung kính XIN LỖI anh chị rất rất nhiều..

– Trong thời gian qua, em cũng như Thiện Nguyện Nhất Tâm đã nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ tận tình, tận tâm từ phía anh chị; đã mang ơn Đại Nam quá lớn trong công cuộc trao hơi thở đến cho Bà Con bệnh nhân F0 lúc nguy cấp.

Nhưng nay lại đem về “sự hiểu lầm và phiền toái không đáng có đến cho Đại Nam và anh chị”. EM XIN LỖI!

Mong anh chị có thể rộng lòng thông cảm và hoan hỷ bỏ qua cho cá nhân em nói riêng, cũng như Thiện Nguyện Nhất Tâm nói chung.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 2

– Vì để tránh tất cả những trường hợp cố ý tạo tình huống gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự của công ty Đại Nam; tránh không để ai có cơ hội lợi dụng thời cơ gây mất đoàn kết các bên; tránh tất cả các âm mưu từ kẻ xấu, nên em mới buộc lòng phải đưa ra quyết định gửi lại bình Oxy đã tiếp nhận từ anh chị.

Video đang HOT

Hiện tại, các luồng dư luận và thông tin nhiễu loạn đang xuyên tạc quá xa và quá sai về việc làm này.

– Em thật sự không muốn do bản thân mình mà làm ảnh hưởng đến bất kì một ai, không muốn câu chuyện bị bóp méo phức tạp thêm nữa.

– Gửi lại bình Oxy là vì muốn YÊN BÌNH cho tất cả các bên, tiếp tục có tinh thần phụng sự Bà Con, chứ không vì cái tôi cá nhân nào như cộng đồng đang đồn đoán áp đặt.

Bởi hiện tại, số lượng vỏ bình Oxy Nhất Tâm có sẵn từ trước khi nhận của Đại Nam tuy không nhiều, nhưng đủ để huynh đệ hỗ trợ Bà Con, chỉ là phải sắp xếp thời gian đi bơm liên tục cực hơn chút thôi, chứ không phải là không có.

Nhất Tâm không bao giờ và sẽ không bao giờ vì một lý do gì hay một thông tin sai lệch nào mà dẫn đến dừng việc cứu giúp mạng sống người dân cả.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 3

Nhất Tâm đã, đang và vẫn luôn tiếp tục thiện nguyện tận lực hết mình.

– Nhất Tâm luôn ghi nhớ và chưa bao giờ dám có ý nghĩ hay nói điều gì phủ nhận việc được Đại Nam hỗ trợ giúp đỡ.

– Công việc thì quá nhiều, quá tải (tiếp Oxy, mai táng, hỗ trợ khử khuẩn, cấp cứu bệnh nhân, hỗ trợ y tế vận chuyển F0,… ), trong khi qua nay bị cộng đồng xuyên tạc tấn công dữ dội quá khủng khiếp.

Em thật sự quá mệt.., gần như là kiệt sức, chỉ muốn có thời gian tiếp tục cứu giúp Bà Con mà thôi!

– Em luôn CẢM ÂN và cầu chúc cho anh chị được nhiều sức khỏe , bình an.

Trân quý tấm lòng anh chị.”

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 4

Được biết trước đó sự việc nhóm thiện nguyện Nhất Tâm lên tiếng cho biết sẽ trả lại toàn bộ số oxy cho Đại Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong thời gian vừa qua, phía công ty Đại Nam đã liên tục hỗ trợ bình oxy để giúp đỡ người dân trong thời điểm khó khăn như hiện tại.

Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm chính thức xin lỗi bà Phương Hằng, khẳng định không lợi dụng thời cơ gây ảnh hưởng xấu tới Đại Nam - Hình 5

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: “Nó chửi cả cha mẹ tôi”

Vốn đã có hiềm khích từ trước, bà Phương Hằng một lần nữa gọi tên nhà báo Hoàng Nguyên Vũ trong livestream của mình.

Kết thúc vụ cá cược 400 tỷ với Vy Oanh và seri “lột trần” showbiz Việt. Dù không còn “rần rần” như những ngày đầu nhưng các buổi livestream của bà Phương Hằng vẫn sở hữu lượt xem “khủng”. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, vợ đại gia Dũng lò vôi đã trưng dụng Khu du lịch Đại Nam làm nơi cách ly tập trung, cung cấp oxy miễn phí cho bệnh viện Chợ Rẫy, xây dựng nhà máy găng tay phục vụ ngành y tế… Tất cả đều cho thấy tinh thần nhân ái và bao dung của nữ doanh nhân.

Trong đoạn livestream gần đây, bà Phương Hằng bất ngờ gọi tên nhà báo Hoàng Nguyên Vũ. Theo nữ CEO, nhân vật này không chỉ tấn công mình mà còn dùng lời lẽ xúc phạm đấng sinh thành.

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 1

Cụ thể, bà Phương Hằng nói: “Trong cuộc chiến vừa rồi Anh … và thằng Nguyên Vũ đã tấn công tôi dã man. Cái thằng Nguyên Vũ nó chửi cả cha mẹ của tôi, đây là một mối hận nha quý vị. Nó chửi cả cha mẹ tôi nhưng tôi không biết nó quen cái thằng … này”.

Nếu theo dõi drama này từ đầu, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến màn “xanh chín” cực gắt trên MXH. Cụ thể, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã bênh vực giới nghệ sĩ khi bị bà Phương Hằng miệt thị. Anh cho rằng, đây là chuyện đời tư giữa vợ chồng ông Dũng lò vôi và Võ Hoàng Yên. Danh hài Hoài Linh hay bất kì ai không có nghĩa vụ phải làm theo chỉ bảo. Cuối tâm thư, Hoàng Nguyên Vũ còn hả hê khi cách đây không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng vừa bị Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM xử phạt do thông tin sai sự thật việc tỉnh Bình Thuận bao che cho “thần y” Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 2

Trước lời viết sắc bén của nam nhà báo, CEO Đại Nam cũng viết hẳn tâm thư dài ngoằn đáp trả:

“Đời chị đây chưa biết sợ sự thật! Và chưa làm gì vi phạm pháp luật . Và luôn tin sâu vào nhân quả! Các em tự cho mình là cái rốn của vũ trụ hả? Thuốc đắng giã tật lời thật mất lòng. Chị đây không bao giờ ngán! Nếu muốn so sánh chị, để cộng đồng họ nhìn nhận! Còn những thứ đàn ông lạc loài như các em, xã hội này và nhất là người sống tử tế có lương tâm có tính người, họ chỉ mong các em biến đi cho nó thoáng. Sống bẩn chị sống không được. Và các em không đủ phước đức để hại chị đâu nhé!

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 3

Các em hãy nhìn vào anh chị mà xét lại chính mình! Vũ ơi em muốn nổi tiếng, em nghĩ chị muốn? Ai mà không biết chị! Chỉ có em là thằng không ai biết! Chị chưa từng biết mà cũng không muốn biết. Em muốn được một lần sống cho đúng chính mình – nên em mới thể hiện văn hoá tư cách và bản lãnh của một người mang danh nhà báo – mà lên tiếng để được nổi tiếng phải không? Vậy chị cho em cơ hội để được nổi tiếng theo chị! Chị thích em rồi đó em! Cha mẹ chị sinh chị ra để giúp ích cho đời. Còn cha mẹ em sinh em ra để mang nhục vì có đứa con như em! Mang danh nhà báo? Thật xấu hổ cho một tờ báo có tên em. Cố gắng thêm em nhé! Chị rất vui khi được em quan tâm! “Thích thặc”. Chào em!”

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 4

Bà Phương Hằng cho biết vợ chồng bà vừa đầu tư 1 tỷ đô để xây dựng 10 nhà máy găng tay y tế, hai trong số đó đang chuẩn bị hoạt động. Lô hàng găng tay y tế đầu tiên sẽ được tặng cho Nhà nước để phòng chống dịch COVID-19. Nữ đại gia cho biết: “Nhà máy sản xuất găng tay lớn nhất Việt Nam chuẩn bị đi vào hoạt động. Lô hàng đầu tiên chúng tôi sẽ hiến tặng cho nhà nước trong việc phòng chống dịch”.

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 5

Ông Dũng lò vôi tất bật hoàn thiện công trường.

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 6

Theo bà Phương Hằng, 10 nhà máy găng tay này có diện tích hơn 30 ha, găng tay sẽ được làm hoàn toàn bằng công nghệ mới nên sẽ nhẹ hơn, dai hơn găng tay thông thường. Bà chủ Đại Nam khẳng định, đây là “công trình đáng tự hào của đất nước Việt Nam”. Bà Phương Hằng cho biết: “Chúng tôi đã làm là toàn chuyện khủng chứ không phải những thứ tầm thường, nhỏ bé”.

Bà Phương Hằng gay gắt mắng nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: Nó chửi cả cha mẹ tôi - Hình 7

Ngoài ra, nữ đại gia cũng tiết lộ, vợ chồng bà đài thọ các bữa ăn cho công nhân tại nhà máy, mỗi tháng là 20kg gạo để họ yên tâm làm việc. Bà Phương Hằng chia sẻ: “Chúng tôi làm mọi thứ bằng cả trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân”.