Trấn Thành có động thái khiến dân tình xôn xao sau khi bị nữ đại gia “réo tên” đòi sao kê

Giữa “cơn bão” sao kê, Trấn Thành vừa có động thái thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt bất ngờ bị một nữ streamer “réo tên” về chuyện sao kê tiền từ thiện . Dù đã từng công khai số tiền nhận được là hơn 8 tỷ đồng xong Trấn Thành cũng không “thoát nạn”.

Theo đó, trên fanpage với hơn 18 triệu lượt người theo dõi của Trấn Thành có rất nhiều tài khoản mạng ùa vào yêu cầu nam diễn viên hài sao kê tiền từ thiện.

Video đang HOT

Trấn Thành có động thái khiến dân tình xôn xao sau khi bị nữ đại gia réo tên đòi sao kê - Hình 1

Trấn Thành và hàng loạt nghệ sĩ bất ngờ bị một nữ streamer réo tên về chuyện sao kê tiền từ thiện

Trấn Thành có động thái khiến dân tình xôn xao sau khi bị nữ đại gia réo tên đòi sao kê - Hình 2

Trấn Thành có động thái khiến dân tình xôn xao sau khi bị nữ đại gia réo tên đòi sao kê - Hình 3

Trấn Thành có động thái khiến dân tình xôn xao sau khi bị nữ đại gia réo tên đòi sao kê - Hình 4

Cư dân mạng ùa vào fanpage của Trấn Thành đòi sao kê tiền từ thiện.

Trước làn sóng tấn công của dư luận, Trấn Thành rất nhanh sau đó đã khóa phần bình luận. Động thái này của nam MC khiến không ít người cảm thấy khó hiểu, cho rằng anh đang muốn “tránh bão”?

Được biết, trước đó, Trấn Thành từng có phát ngôn gây chú ý về từ thiện như sau: “Tụi em không phải cái gì quá giỏi giang, làm những gì quá to tát lớn lao. Tụi em làm bằng tấm lòng, cái này mình có thì mình giúp cho những người đang thiếu. Nếu quý vị bảo phải giải trình số tiền ra thế này thì nói thiệt tụi em có thể không làm.

Nó không phải là nhiệm vụ, sinh ra là để làm từ thiện. Đã nói làm từ thiện là làm từ tâm thiện nguyện của mình. Tụi em làm tụi em cực lắm. Tụi em làm đủ thứ chuyện. Nói thiệt với quý vị cái tiền nhiều nhưng không có ăn đâu. Không ăn một đồng nào đâu. Ăn cái tiền này không sống nổi đâu. Không ngóc đầu lên được đâu.

Quý vị yên tâm, tụi em đủ tiền, tự kiếm tiền nuôi sống bản thân, không có ai ăn cái tiền này hết. Thành thử ra bạn nào ác ý hay viết làm gì cho người ta, giải trình hết số tiền đi. Nói thiệt với quý vị, cái người làm từ thiện mà người ta đón nhận những điều này riết rồi người ta nản, người ta sợ làm…”.

Hiện sự việc vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành – Hari Won thường bị “nhận gạch” vô cớ

“Từ lúc nào mà đăng mạng xã hội về đồ mình ăn, về phim mình coi, về cuộc sống mà bị chửi vậy?”, quản lý Trấn Thành – Hari Won lên tiếng bênh vực “gà cưng”.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và quyền lực của làng giải trí Việt. Trong những ngày nghỉ dịch ở nhà, cặp đôi thường âm thầm làm từ thiện và chia sẻ các hình ảnh đời thường lên trang cá nhân. Thế nhưng vẫn có ý kiến trái chiều xuất hiện, bức xúc trước điều này, quản lý của cả 2 vừa lên tiếng bênh vực.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị nhận gạch vô cớ - Hình 1

Quản lý Trấn Thành – Hari Won bênh vực khi họ bị “ném đá” vô cớ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, quản lý của Trấn Thành – Hari Won vừa có dòng trạng thái bày tỏ sự tức giận khi nghệ sĩ thường phải nhận “gạch đá” một cách vô cớ. Không nhắc thẳng tên cặp vợ chồng nổi tiếng, song dân tình cũng ngầm hiểu nữ quản lý đang có động thái bảo vệ “gà cưng”.

Cô thắc mắc rằng từ khi nào nghệ sĩ đăng mạng xã hội về đồ họ ăn, phim họ xem và cuộc sống nhưng vẫn bị mắng chửi như thế. Nữ quản lý cho biết làm từ thiện cũng đã làm rồi, nhưng khi chia sẻ lên thì lại bị nói sao khoe hoài.

“Nhà nước kêu ở yên trong nhà thì chỉ có ăn, ngủ, online thôi. Không lẽ bây giờ ăn cơm với thịt phải chụp ăn cơm với chén nước mắm? Chụp ở nhà trang trí, dọn dẹp cũng bị kêu khoe… rồi là bao nhiêu người không có tiền trả tiền nhà” , quản lý Trấn Thành – Hari Won viết.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị nhận gạch vô cớ - Hình 2

Quản lý thắc mắc vì sao nghệ sĩ chỉ chia sẻ hoạt động thường ngày vẫn bị mắng chửi. (Ảnh: FBNV)

Cô khá buồn lòng vì nghệ sĩ đã cố gắng rất nhiều để có được cuộc sống như hiện tại nhưng vẫn bị anti-fan “ném đá”. Nữ quản lý tiếp tục: “Rõ ràng những người khá hơn là những người làm rất rất rất nhiều mà. Tại sao người khá hơn phải chịu trách nhiệm cho sự nghèo khó của người khác vậy? Ngang ngược như vậy thì mốt mấy bạn nghỉ ngơi mà tui vẫn đang làm việc tui sẽ viết status tui chửi, tui chửi tại sao tui đang làm dập mặt mà mấy bạn ăn chơi nha…” .

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị nhận gạch vô cớ - Hình 3

Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý Trấn Thành – Hari Won. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả thật, người hâm mộ phát hiện rằng bên dưới các bài đăng của Trấn Thành – Hari Won vẫn thường hay có 1 số bình luận kém duyên. Dù họ đăng ảnh đời thường, hình đồ ăn hay việc làm từ thiện thì bên cạnh hàng loạt lời khen ngợi lại xuất hiện 1 số ý kiến trái chiều. Đó cũng chính là nguyên nhân quản lý của cặp đôi này phải lên tiếng bảo vệ “gà cưng”.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị nhận gạch vô cớ - Hình 4

Một số bình luận dưới các bài đăng của cặp đôi “Xìn – Ri”, có người khen kẻ chê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phải công nhận rằng, Trấn Thành – Hari Won rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Mới đây nhất, Hari Won đã chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết vừa quyên góp một số tiền làm từ thiện. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi viết: “Hôm nay là một ngày quá hạnh phúc, giúp người ta là một niềm vui”. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng ông xã đã chi tiền mua thuốc cho bệnh nhân đang mắc Covid-19 và bỏ ra 200 triệu đồng để mua máy thở cho các bà bầu.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị nhận gạch vô cớ - Hình 5

Hari Won cùng ông xã quyên góp chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói, hành động đẹp của Trấn Thành – Hari Won rất đáng được tuyên dương và khen ngợi. Chính vì họ đã làm việc tốt nhưng vẫn có lời ra tiếng vào khiến quản lý bức xúc cũng là điều dễ hiểu. Mong rằng mỗi người chúng ta đều sẽ là một khán giả văn minh, sáng suốt khi dùng mạng xã hội.