“ᴛɪểᴜ ᴛʜư” ᴅùɴɢ ᴛʜẻ ᴄáɴ ʙộ ᴄủᴀ ʙố đɪ ᴋʜắᴘ ʜà ɴộɪ кнó¢ ℓó¢ ᴛʜᴀɴʜ ᴍɪɴʜ: ɴʜà ᴇᴍ ᴄʜỉ ʟàᴍ ɴôɴɢ ᴛʜôɪ

Thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện cháu gái, con gái… lên mạng khoe nhờ ông ngoại, nhờ ba… mà có được các “đặc quyền” mùa dịch vạn người mơ.

Dù sau đó, các vụ việc đều được giải thích lý do, những người liên quan cũng được xử lý nghiêm, tuy nhiên vẫn gây вức xύc lớn trong dư luận.

Mới đây MXH lại tiếp tục xôn xao trước đoạn clip của một cô gái khoe “vẫn có thể đi vòng quanh Hà Nội dù có chốt” là nhờ vào tấm “thẻ đỏ quyền lực” của ba.

Tài khoản Tiktok có tên P.N.T_1011 đã đăng tải đoạn clip khoe rằng: “Tại sao tôi vẫn đi vòng quanh Hà Nội được dù có chốt á. Đoán xem”.

Và ηgυүêη ηнâη được cô gái hé hộ bằng một tấm thẻ màu đỏ. Mặc dù không biết đây là thẻ của ngành nghề nào nhưng điều đáng nói đây không phải là thẻ của cô gái này mà là của người thân.

Phía dưới đoạn clip, tài khoản được cho là của cô gái này còn bình luận: “Thẻ đỏ quyền lực từ ba”.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dù chưa biết tấm thẻ đó là của ngành nghề nào, song việc cô gái đăng tải những hình ảnh khoe mẽ về việc được “ưu tiên” đi lại như vậy khiến nhiều người không khỏi вức xύc.

Trong bối cảnh mọi người đều tuân thủ quy định về hạn chế ra đường thì cô gái này lại khoe mẽ mình “có thể đi vòng quanh Hà Nội” chưa kể đến cô này còn không thuộc diện được phép ra đường mà chỉ nhờ vào “người thân”.

Sau khi clip được lan truyền chóng mặt thì CĐM đã tìm ra được Facebook của tiểu thư “tay nhanh hơn não” này.

Có thể thấy trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên up story, đăng Facebook với những hình ảnh đầy sang chảnh.

Và giữ những lời mỉa mai không ngớt từ CĐM thì cô nàng này cũng đã lên tiếng đính chính.

Theo như lời cô gái thì hóa ra đây chỉ là một màn “sống ảo” lấy le trên MXH, còn thực tế thì gia cảnh của cô chẳng quyền quý cũng chẳng sang giàu gì.

Em chỉ đăng video chơi thôi ạ chứ thật ra lúc đấy là trước dịch, bố em làm nông thôi mọi người ạ. Em xin lỗi vì đã khoe các thứ chứ thật ra không phải thế đâu ạ.

Dịch này em vẫn ở trong nhà ạ, mong mọi người bỏ qua cho em, em lỡ sai sót ạ. Em không có ý thông chốt ạ, cũng không có ý thách thức hay gì. Em xin lỗi vì sự ngu dốt của mình”

Thời gian qua, không ít người thuộc diện “con ông cháu cha” đã làm những việc có thể xem là “tự vả” cực mạnh vào gia đình mình. Có thể nói, dù không ít câu chuyện xảy ra và trở thành đề tài mang tính thời sự được dư luận quan tâm nhưng dường như các con, các cháu vẫn chưa rút được “sợi dây” kinh nghiệm.

Có những “ông con”, “bà cháu” mới lớn, chưa ѵa ςhạм xã hội nhiều, có lối suy nghĩ nông cạn, lối hành xử thiếu khiêm tốn đã làm ҳấυ đi hình ảnh của chính người thân mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.