Thủy Tiên bị tố пợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả

Ca sĩ Thủy Tiên đã bị tố пợ tiền phí quản lý biệt thự gần 49 triệu, trong khi trước đó cô từng khoe được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt.

Cách đây khoảng 1 tuần, nữ ca sĩ Thủy Tiên từng lên tiếng giải thích về việc sao kê từ thiện. Sự việc này còn chưa hoàn toàn lắng xuống thì đến sáng 2/9, một người không rõ danh tính đã đưa ra bằng chứng tố nữ ca sĩ có thái độ khi phàn nàn với bảo vệ về vấn đề bảo mật thông tin của gia đình.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả - Hình 1
Thủy Tiên và chồng livestream cho biết sẽ sao kê từ thiện sau khi hết dịch.

Ngoài ra, người này cho biết Thủy Tiên còn пợ phí dịch vụ vệ sinh, bảo vệ từ năm 2020 đến năm 2021, tổng thời gian пợ là 18 tháng. Liên quan đến vấn đề này, người phụ trách thu tiền đã nhắc nhở nhưng nữ ca sĩ từ chối trả.

Đính kèm lời тố cᾴo, người đăng tin cũng đưa thêm một số bằng chứng, trong đó đáng chú ý là giấy báo phí quản lý nhà lần 3. Trong hình ảnh đăng tải, giấy thông báo được phát hành ngày 8/6/2021 và có ghi rõ phần tiền Thủy Tiên còn пợ năm 2020 là hơn 40.000.000 VNĐ.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả - Hình 2
Giấy báo phí quản lý biệt thự có ghi tên khách hàng là Thủy Tiên.

Theo đó, căn biệt thự trắng mà gia đình Thủy Tiên sống thuộc chung cư An Hòa 6, Tân Thuận Đông, quận 7, là khu vực nhà cao cấp của TP.HCM. Địa điểm này có căn hộ từ vài trăm đến hàng nghìn mét vuông, gồm cả sân vườn trong nhà, bến du thuyền ven sông. Gia đình Thủy Tiên đã chuyển về đây sống từ giữa năm 2014.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả - Hình 3
Một cư dân mạng đã tung hình ảnh được cho là bằng chứng việc Thủy Tiên пợ tiền phí dịch vụ.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng khoe bản thân được chồng cho tiền tiêu vặt sương sương 40 tỷ nên việc cô пợ phí dịch vụ khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, những lời тố cᾴo này vẫn chỉ là thông tin một chiều và chưa được kiểm chứng. Đồng thời, phía Thủy Tiên cũng chưa lên tiếng phản hồi nên mọi người vẫn bán tín bán nghi về sự việc này.

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp ċứυ trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4?

Trong livestream tối 26/8, Thuỷ Tiên đã lên tiếng cho biết lý do cô không sao kê toàn bộ số tiền kêu gọi quyên góp được.

Tối 26/8, trên fanpage, Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream khi bị nghi “ăn chặn” 177 tỷ tiền từ thiện miền Trung trong thời gian qua. Trên sóng trực tiếp, Công Vinh cho biết có rất nhiều người đã tấn công, ҳύc ρҺạм nặng nề gia đình anh khi chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào. Cựu cầu thủ gốc Nghệ An tuyên bố ngay khi hết giãn cách, vợ chồng anh cùng tất cả những ai muốn chứng kiến sẽ đến ngân hàng làm việc để in toàn bộ sao kê, livestream công khai quá trình này để làm cho ra nhẽ.

Cũng trong 16 phút livestream, giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng cho biết lý do vì sao cô không sao kê toàn bộ số tiền 177 tỷ người dân gửi để hỗ trợ đồng bào miền Trung: “Việc mà Tiên ra ngân hàng sao kê chuyện từ thiện, ban đầu Tiên có hỏi ngân hàng rồi thì họ nói in đến mấy thùng giấy lận, cho nên Tiên cũng không muốn làm khó ngân hàng. Tiên cũng xin mọi người trên Facebook là cho Tiên được sao kê số tổng từ ngày bắt đầu đi miền Trung cho đến thời điểm kết thúc chương trình đó là bao nhiêu. Tiên có xin ngân hàng sao kê đúng là trên 1 tờ A4 thật nhưng mà có dấu đỏ của ngân hàng ҳάc nhận”.

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? - Hình 1

Thuỷ Tiên cho biết cô đã xin sao kê toàn bộ tiền nhưng ngân hàng cho rằng phải in tới mấy thùng giấy, bởi vậy nữ ca sĩ không muốn làm khó ngân hàng

Thuỷ Tiên cho biết cô đã xin sao kê toàn bộ tiền nhưng ngân hàng cho rằng phải in tới mấy thùng giấy, bởi vậy nữ ca sĩ không muốn làm khó ngân hàng

“Mình chỉ muốn làm sao để mọi người nhìn thấy những gì mình nói được thì mình làm được thôi, mình sẽ sao kê hết tất cả mọi thứ. Ban đầu mình cũng xin mọi người được sao kê số tổng vì con số đó cũng thể hiện số tiền đó là bao nhiêu, có ngân hàng chứng chỉ. Việc chụp mấy thùng giấy như vậy cũng rất khó khăn cho Tiên. Mọi người không đồng ý việc đó thì Tiên hứa với mọi người sẽ đi ra ngân hàng để sao kê tất cả số tiền từ khoản nào. Tiên sẽ liên lạc với ngân hàng để năn nỉ” – bà xã Công Vinh bộc bạch.

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? - Hình 2

Nữ ca sĩ hứa sẽ sao kê toàn bộ số tiền kêu gọi được trong thời gian qua

Trước đó vào tối 23/11/2020, Thủy Tiên đã đăng bài viết dài thống kê chi tiết số tiền người dân thông qua cô để gửi tới đồng bào miền Trung qua sao kê ngân hàng và số tiền thực tế mà cô đã gửi tới người dân kèm biên bản ҳάc nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp tỉnh, huyện, xã.

Theo đó, số tiền đã được gửi tới tài khoản của cô để hỗ trợ miền Trung từ ngày 13/10 đến ngày đóng tài khoản là 2/11 đạt hơn 177 tỷ đồng. Số tiền cô đã “giải ngân” có dấu ҳάc nhận của địa phương là hơn 178 tỷ đồng cho hơn 61.000 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung, chưa kể vài tỷ đồng ngày đầu đi ċứυ trợ chưa liên hệ với cán bộ địa phương nên không có ҳάc nhận.

Theo giọng ca 8x, ngoài hơn 177 tỷ đồng người dân gửi tới tài khoản của Thủy Tiên thì vợ chồng cô còn góp thêm 3,7 tỷ đồng và tự bỏ tiền ăn ở đi lại trong những chuyến đi từ thiện trong hơn 40 ngày với số tiền là 250 triệu đồng.

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? - Hình 3

Ҳάc nhận của ngân hàng số tiền Thủy Tiên đã rút ra để đi ċứυ trợ miền Trung

Trong buổi livestream hôm nay, cựu cầu thủ cũng tuyên bố ngay khi hết dịch sẽ sao kê toàn bộ số tiền và mời mọi người chứng kiến để làm sáng tỏ sự việc: “Hôm nay tôi nghe thông tin có người muốn vợ chồng tôi sao kê tiền từ thiện đi miền Trung. Tôi nghe rất mừng vì đã mong muốn làm việc này, chúng tôi sẽ sao kê hết số tiền trong tài khoản của Thuỷ Tiên. Sau khi hết dịch, tôi sẽ mời chị ấy, cùng luật sư, truyền thông, báo chí cùng đến ngân hàng và livestream cho tất cả mọi người đều biết số tiền trong tài khoản ċứυ trợ miền Trung đợt vừa rồi, xem có đúng 177 tỷ 772 triệu mấy trăm nghìn không? Chúng tôi sẽ công bố rõ ai chuyển tiền vào, chi cho những điểm nào”.

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? - Hình 4

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? - Hình 5

Công Vinh – Thuỷ Tiên khẳng định khi hết dịch sẽ ra ngân hàng sao kê số tiền từ thiện để làm sáng tỏ sự việc

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? - Hình 6

ᵭ‌ộɴց thái của vợ chồng cựu cầu thủ xứ Nghệ đang nhận được sự quan tâm của công chúng

Mỹ nhân lừng danh Vbiz từng bị gia đình ghẻ lạnh, vướng nạn ҳâм нạı ᴛ-ì-ɴ-н ɗ-υ-c đến mức muốn ţự ţử, cuộc sống giờ ra sao? Cuộc đời của mỹ nhân Vbiz này là 1 chuỗi ngày kéo dài với những biến cố, khó khăn và bất hạnh đến tột cùng. Các nghệ sĩ trong showbiz Việt thường gây chú ý bởi vẻ ngoài hào nhoáng, cuộc sống “chanh sả” và hình ảnh lúc nào cũng xinh lung linh trong mắt công chúng. Tuy nhiên, đằng sau ánh hào…

Nguồn: https://vietgiaitri.com/thuy-tien-bi-to-no-tien-phi-dich-vu-18-thang-doi-3-lan-chua-tra-20210902i6003329/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.