Quyền Linh ngồi bệt xuống đất vì mệt sau khi vác gạo cho bà con

TP.HCM giãn cách nhưng nhiều nghệ sĩ, trong đó có Quyền Linh vẫn “xả thân” để cứu trợ bà con khó khăn. Nam MC liên tục cập nhật các hoạt động thiện nguyện khiến khán giả cảm thấy ấm lòng và cảm phục khi dõi theo. Mới đây nhất, Quyền Linh tiếp tục tình nguyện mặc đồ bảo hộ bí bách, vác gạo phân chia cho các hộ gia đình. Anh viết: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu, đằng sau cái dây giăng Covid kia còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống. Cầu mong đến ngày 1 tháng 8 sẽ hết giãn cách”.

Những khoảnh khắc lao động của Quyền Linh làm người xem vui lây nhưng cũng nghẹn ngào, nhất là giây phút anh ngồi sụp xuống đất để nghỉ ngơi vì mệt. Ở bức ảnh khác, Quyền Linh nhìn đăm chiêu, ánh mắt thất thần. Nam MC trung thành với đôi dép tổ ong giản dị khi làm việc.

Nam MC không quản vất vả, chung tay hỗ trợ cả sức người lẫn sức của đến bà con.
Khoảnh khắc khiến người xem thương cảm, xót xa.
Nam MC cũng được nhắc hạn chế kéo khẩu trang qua mũi để đảm bảo sức khỏe.

Một số người hâm mộ cũng nhắc nhở Quyền Linh hạn chế kéo khẩu trang khỏi mũi bởi dịch bệnh đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. “Anh Quyền Linh đừng kéo khẩu trang xuống như vậy ???????????????? ????????ể????. Tay đang bẩn anh tuyệt đối không đưa lên mặt mũi miệng nha. Anh nhớ sát khuẩn tay cẩn thận chứ đôi khi làm mệt quá rồi anh quên. Chúc anh luôn khỏe mạnh, an toàn trong mua dịch”, “Chú ơi chú đừng kéo khẩu trang xuống cằm ???????????????? ????????ể???? lắm ạ. Con chúc chú nhiều sức khỏe ạ”, “Nhìn thấy anh quyền Linh mà tôi cảm thấy ấm lòng đến với những người khó khăn và cần sự giúp đỡ chúc anh Linh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc tôi rất khâm phục sự hy sinh và chia sẽ ở tâm lòng anh Linh”, “Đẹp trai quá anh Linh ơi, đẹp từ tấm lòng ra đến khuôn mặt”,… là những lời động viên đến từ khán giả yêu mến nam MC.

Quyền Linh còn mua thêm rất nhiều đồ ăn để tiếp tế cho người vùng dịch.

Hồi đầu tháng 6, MC Quyền Linh từng ủng hộ 2,2 tỷ cho quỹ vắc xin. Theo nam MC, sau 3 lần chống dịch thành công của Việt Nam lần này dịch Covid-19 đang diễn biến theo nhiều chiều hướng phức tạp, lây lan nhanh hơn nên cần đến các liều vắc xin là một giải pháp trên toàn thế giới đã áp dụng thành công. Chỉ có tiêm vắc xin càng sớm càng tốt thì mới có thể giúp cho công cuộc chống dịch ở Việt Nam chủ động hơn nhằm giảm lây lan và giúp người dân đi vào cuộc sống sớm ổn định.

”Số tiền 2,2 tỷ tuy không lớn những đó là tấm lòng của Quyền Linh và tập thể anh em Hội chơi Lan Bình Phước đã vượt đường dài gần 100 cây số đế đến trao tận tay đại diện báo Lao động. Mong có nhiều người cùng chung sức giúp cho công cuộc chống dịch của cả nước mau chóng thành công tốt đẹp”.

Nam MC nổi tiếng là 1 trong những nghệ sĩ hăng hái làm từ thiện và được nhiều người yêu mến.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.