Pha đánh ghen cực gắt ngay giữa đường: Cô vợ không hề “xử lý” tiểu tam mà có hành động không ngờ để trị kẻ phản bội

Trong giây phút phát hiện người chồng ηgσạι тìηн, vợ đã bình tĩnh giải quyết từng chút một mà không hề đụng đến kẻ thứ ba.

Đôi khi, đánh ghen không phải là cách duy nhất có thể giải quyết được việc ηgσạι тìηн. Nhiều bà vợ bắt quả tang chồng với kẻ thứ ba sẽ lao vào đánh đập, chửi bới. Thế nhưng đâu phải ai cũng thế.

Mới đây, những đoạn clip đăng tải lại việc người vợ cùng gia đình mình và bố đẻ lên chỗ chồng công tác. Họ bắt quả tang cảnh chồng cùng nhân tình đang đèo nhau đi ngoài đường.

Ngay bên đường, hai bên đã dừng lại để nói rõ tất cả mọi chuyện. Mở đầu clip, người chồng bị yêu cầu gọi điện cho bố đẻ. Cô vợ cầm điện thoại tự nói chuyện với bố chồng mình. Dù đã bắt được tận tay nhưng cô tỏ ra vô cùng bình tĩnh, trình bày cho bố chồng đầy đủ.

“Ba, ba có biết anh L. quen người khác không ba? Hồi này nó đứng trước tiệm của ba nó chở anh L. đi mà ba không biết á? Bây giờ con bắt được tại trận đây nè ba. Con kia nó cũng đứng ngay đây nữa nè. Ba coi thử con cái ba ra sao. Bây giờ có cả bố con đang ở đây nữa”.

Người vợ gọi điện thoại cho bố chồng.

Người bố chồng liên tục nói rằng mình hoàn toàn không biết gì cả. Người chồng tiến đến đòi lấy điện thoại nhưng cô vợ kiên quyết không cho. Bố chồng sau đó đề nghị được nói chuyện với bố đẻ cô.

Suốt buổi “bắt gian” người chồng và cô nhân tình rón rén, chỉ biết im lặng không nói được câu nào. Ở đoạn tiếp theo, cô vợ liên tục hỏi: “Lần sau mày còn dám đi như thế này không? Lần sau mày đi nữa không”.

Bố vợ bắt quả tang con rể ηgσạι тìηн.

Khi bị bố vợ tra hỏi, người chồng lắp bắp bảo rằng bận công việc nên không về thăm con được.

“Con không có thời gian đi về thăm con nhưng có thời gian đi chơi. Cái đó bố biết như thế. Con biết con sai, con nhận sai được rồi. Bây giờ bố sẽ bảo con N. đi về, không nói gì nữa hết”, bố vợ ôn tồn giải quyết.

Người chồng trong câu chuyện.

Ngay sau đó, anh ta lắp bắp trình bày chỉ có công việc, nếu bị ảnh hưởng thì không nên. Người vợ ở bên cạnh vẫn vô cùng phẫn nộ nói rằng chồng mình không hề biết lỗi, sẽ chẳng thay đổi.

Đây chính là nội dung của những đoạn clip đánh ghen được đăng tải. Cô vợ hoàn toàn không đánh đập chửi bới gì kẻ thứ ba mà chỉ xoáy vào sự sai trái của chồng mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem thêm: Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt!

Sau đoạn clip đánh ghen, người vợ đăng tải cả bài tố cáo dài liên quan đến sự không chung thủy của chồng suốt thời gian bên nhau.

Người vợ cùng bố đẻ đi đánh ghen.

Mới đây, đoạn clip vợ cùng bố vợ bắt quả tang chồng đang ở cạnh nhân tình gây chú ý. Sau khi phát hiện chồng như thế, người vợ đã gọi điện cho bố chồng để trình bày mọi chuyện. Điều đáng nói, cô không đụng đến kẻ thứ ba mà chỉ nhắm vào đúng chồng mình, đòi mọi chuyện được xử lý rõ ràng.

Người vợ cùng bố đẻ đi đánh ghen.

Ngay sau đó, bài “tố” của cô vợ xuất hiện. Theo đó, cô quá mức tức giận, từng định nhịn vì hai đứa con nhưng đến bước đường cùng nên mới đăng đàn tung hê mọi chuyện lên mạng xã hội. Cô và chồng từng có quãng thời gian ngọt ngào mặn nồng, nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng ngay từ những ngày đầu tiên yêu nhau, cô đã phát hiện chồng qua lại với người tên H. Khi đó, bản thân cô rõ tính người đàn ông tên L. nhưng vẫn mù quáng tha thứ, bỏ qua.

“Đến khi cưới được 1 tháng nó lại đi hát karaoke còn chụp ảnh với ‘gái’. Lúc đó, có đến 2 đứa nhắn tin với em kêu chồng chị gạ đi nhà nghỉ. Lúc đó em không tin nhưng sau này mới vỡ lẽ”, cô vợ kể.

Người vợ đăng tải bài viết.

Lúc cô mang thai, chồng quay lại với tình cũ tên H. song cô bỏ qua vì con cái.

Đến lúc cô mang thai em bé thứ 2, chồng đã dùng số điện thoại khác qua lại với H. thêm lần nữa. Cô đã định ly hôn nhưng chồng năn nỉ vì mẹ chồng bệnh nặng.

Người đàn ông chứng nào tật nấy khó bỏ

Đến đầu năm 2021, chồng cô bắt đầu qua lại với cô gái tên L.H. Điều đáng nói, L.H cũng từng mua đồ ủng hộ cô, quen biết nhau nhưng lại qua mặt như thế.

“Ngày 8/3 nó gửi cả hoa cho con L.H và em. Nhưng đêm đó, nó chọn không về nhà với con và em mà đi theo con kia. Khi ấy, em xác định bỏ nên chẳng thèm nói nữa, tự lo cho em và con.

Nhưng tụi nó đi công khai quán này quán nọ, nhiều đứa nhắn tin cho em quá. Trong khi chưa ly hôn, nó dẫn cả con kia về ngồi trong nhà để người ta nói tới tai em luôn”, cô vợ chia sẻ.

Cô vợ bán hàng, cày cuốc để kiếm tiền nuôi con. Chồng thì mải mê mua quà cáp cho nhân tình bên ngoài. Chồng còn có thời gian cả 2 tháng đi với người phụ nữ khác, chẳng thèm quan tâm đến con.

Những đoạn tin nhắn chỉ nói chuyện giường chiếu.

Thậm chí, người chồng còn gạ gẫm những người xung quanh vợ mà chẳng sợ bị phát hiện. Cho đến ngày 8/6, cô đã đi theo và bắt được tại trận chồng cùng nhân tình. Người chồng xin xỏ để vợ bỏ qua song vẫn chứng nào tật nấy.

Người vợ tiếp tục: “Em muốn nó vì con mà quay đầu nhưng nó không hiểu vẫn không coi em cùng gia đình em ra gì. Chị gái của kẻ thứ ba thì nhắn tin kêu em ác độc trong khi em gái của chị ta phá vỡ gia đình người khác”.

Hiện tại, người vợ xác định buông tay, xin lỗi những người thân sau mọi việc. Cô cũng cảm thấy xót xa và đau đớn khi chính bố đẻ đã cùng mình đi đánh ghen.

“Em giờ sẽ nghĩ vậy, cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Em cũng bắt đầu lại từ đầu với 2 đứa con của mình”, người vợ viết.

Người chồng mua quà cho nhân tình.

Đi kèm với bài đăng chính là những đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình qua lại với nhau. Tất cả nội dung đều quay quanh chuyện “giường chiếu” vô cùng táo bạo. Ai đọc qua cũng phải đỏ mặt.

“Sợ chồng mệt thôi chứ, thấy toát mồ hôi quá mà”, “yêu vợ, thương vợ”, “yêu vợ lắm”, “suốt ngày đòi ‘ngủ’ hoài”…

Hai người thoải mái nhắn với nhau xưng hô vợ chồng thân mật vô cùng.

Kẻ thứ ba sợ chính thất nhìn thấy.

Đặc biệt hơn, có bức ảnh người phụ nữ tên L.H còn chụp lại yêu cầu L. đừng thả tim vì sợ vợ anh thấy được.

Tất cả các bằng chứng trên người vợ đã nắm trong tay. Đến cuối cùng, cô quá mệt mỏi và quyết định tự nuôi con, không dây dưa đến người chồng không thể từ bỏ được thói hư tật xấu nữa.

Hi vọng rằng, người vợ sẽ tìm ra được cách thức thích hợp nhất để giải quyết chuyện nhà khi tất cả mọi việc đã vỡ lở và gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.