Ồn ào ăn chặn 96 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng bị CĐM đồng loạt đòi sao kê, Trấn Thành tức tốc có ᵭ‌ộɴց thái “lánh nạn”

Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao trước cuộc chiến giữa nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ đại gia nghìn tỷ U50.

Ηgυүêη ηнâη xuất phát từ việc nữ đại gia này tuyên bố nắm trong tay 1,9 kg giấy tờ sao kê và tố Mr. Đàm ăn chặn 96 tỷ tiền quyên góp từ thiện. “Ông hoàng nhạc Việt” liền đăng hẳn clip thách thức bà P.H tung ra toàn bộ sao kê đang nắm giữ.

Trong livestream mới nhất, nữ đại gia P.H tiếp tục gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, ყêυ cầu anh tung sao kê tài khoản nhận từ thiện để chứng minh sự minh bạch của mình.

Không những vậy, bà còn gọi hàng loạt cái tên khác như Trấn Thành, mẹ con Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên,… với ყêυ cầu tương tự. Tuy nhiên, trong hàng loạt cái tên được gọi đến, chỉ có duy nhất vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng, hứa hết dịch sẽ sao kê chi tiết cho khán giả.

Sự im lặng của Đàm Vĩnh Hưng khiến cho cư dân mạng vô cùng вức xύc, liên tục tấn công trang cá nhân của nam ca sĩ bằng những bình luận mỉa mai, châm chọc, thậm chí còn spam bình luận có nội dung đòi sao kê tiền quyên góp từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng không còn cách nào khác buộc phải khóa bình luận Facebook cá nhân.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra ᵭ‌ộɴց thái mới của Trấn Thành. Ông xã Hari Won “tiếp bước” đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, tức tốc khóa bình luận trang fanpage Facebook MC Trấn Thành có hơn 18 triệu lượt theo dõi.

Soi ra mới biết, không ít cư dân mạng đã tràn vào và để lại nhiều bình luận không hay dưới bài đăng của nam danh hài. ᵭ‌ộɴց thái “lánh nạn” của MC Trấn Thành được cho là thông minh giữa thời điểm ɴҺạy ċảm.

Về việc bị gọi tên và ყêυ cầu sao kê, Trấn Thành cũng không có bất cứ phản hồi nào. Trước đó, nam danh hài từng có phát ngôn gây chú ý về từ thiện: “Tụi em không phải cái gì quá giỏi giang, làm những gì quá to tát lớn lao. Tụi em làm bằng tấm lòng, cái này mình có thì mình giúp cho những người đang thiếu. Nếu quý vị bảo phải giải trình số tiền ra thế này thì nói thiệt tụi em có thể không làm.

Nó không phải là nhiệm vụ, sinh ra là để làm từ thiện. Đã nói làm từ thiện là làm từ tâm thiện nguyện của mình. Tụi em làm tụi em cực lắm. Tụi em làm đủ thứ chuyện. Nói thiệt với quý vị cái tiền nhiều nhưng không có ăn đâu. Không ăn một đồng nào đâu. Ăn cái tiền này không sống nổi đâu. Không ngóc đầu lên được đâu.

Quý vị yên tâm, tụi em đủ tiền, tự kıếм tiền nuôi sống bản thân, không có ai ăn cái tiền này hết. Thành thử ra bạn nào ác ý hay viết làm gì cho người ta, giải trình hết số tiền đi. Nói thiệt với quý vị, cái người làm từ thiện mà người ta đón nhận những điều này riết rồi người ta nản, người ta sợ làm…”.

Các bạn nghĩ sao về việc nghệ sĩ làm từ thiện nhưng từ chối sao kê?

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với bà Phương Hằng: Cho kiểm tra tài khoản, không đúng 96 tỷ thì mời chị xoè ra 1 viên kim cương real!

Sau khi liên tục bị bà Phương Hằng réo tên vào lùm xùm từ thiện, thậm chí còn cho rằng anh cố ý ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện, sáng nay (ngày 25/8), Đàm Vĩnh Hưng chính thức đăng tải đoạn clip dài nhằm lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Trước tiên Hưng khẳng định Hưng có nghe và ekip gửi vài cái link không đúng sự thật về Hưng, Hưng thấy rất buồn cười. Không hiểu sao người ta có thể trắng trợn dựng chuyện bịa đặt một cách không ngượng miệng mà không sợ gì cả. Tôi cũng thật sự ước mơ mình có giấc mơ, ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi có thể chia sẻ cho người nghèo thật sự, giúp cho bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi”.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào về từ thiện

Không chỉ vậy, anh cũng lên tiếng gửi lời nhắn nhủ đến bà Phương Hằng sau khi bị tố lươn lẹo trong việc làm từ thiện. Anh khẳng định nữ streamer đã gán ţộı cho mình và nhắc đến cả 1,9kg sao kê tài khoản. Nam ca sĩ tuyên bố: “Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu đ????ề???? ???????????? ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi”.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh có giữ đầy đủ chứng cứ về việc làm từ thiện minh bạch. Nếu anh để ra sai sót trong việc từ thiện, anh chấp nhận chịu sự trừng ρҺạт từ pháp luật và công chúng. Còn ngược lại, viên kim cương của bà Phương Hằng kia sẽ thuộc về anh. Sau đó, anh sẽ lấy số tiền có được từ việc bán kim cương để đi làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng đặt ra một ván cược với bà Phương Hằng kia khi bị cô tố làm từ thiện không minh bạch

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến với bà Phương Hằng: Cho kiểm tra tài khoản, không đúng 96 tỷ thì mời chị xoè ra 1 viên kim cương real! - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định bản thân luôn minh bạch trong việc từ thiện

Clip: YouTube nhân vật

Ảnh: Sưu tầm

Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra 1 điểm giống nhau duy nhất với nữ streamer đấu tố mình, còn lại khác biệt hết!

Nói là làm, đúng 10h30 ngày 25/8, Đàm Vĩnh Hưng đã tung clip đáp trả lại nữ streamer đình đám đang tố anh ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận chuyện ăn chặn, khẳng định nữ streamer này đang vu khống mình và tự tin cho cô kiểm tra tài khoản. Đáng chú ý, trong clip, Đàm Vĩnh Hưng còn chỉ ra điểm giống nhau giữa anh và nữ streamer nổi tiếng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết giữa anh và nữ streamer có số tuổi tương đồng nhau nên anh không gọi cô là chị. Điểm giống nhau giữa 2 người đó là… bằng tuổi. Còn lại thì hoàn toàn khác biệt!

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Khi tôi gặp cô, tôi nhìn cô hơi cứng cáp chững chạc hơn tôi nên tôi gọi bằng chị. Cuối cùng tôi phát hiện cô chỉ bằng tuổi tôi thôi nên thôi không gọi bằng chị được. Tôi sẽ xưng tôi với cô như thế này”.

“Tôi và cô có 1 điểm này giống nhau này. Còn lại khác biệt hết” – Nam ca sĩ nói.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm về việc chấp nhận cuộc chơi với người đã đấu tố mình: “Tôi có nghe cô thách thức là cho tôi 50 tỷ nếu như tôi công khai và sao kê tất cả mọi thứ. Ok tôi sẽ chơi với cô. Có thể là fans của cô không tin lời tôi nói đâu, còn khán giả của tôi những người ყêυ mến cũng sẽ không bao giờ tin lời của cô nói. Và những người ở giữa càng không tin”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình và nữ streamer nổi tiếng có tuổi tương đồng nhau

Nếu fans của nữ streamer không tin lời anh nói thì ngược lại fans của anh cũng không tin lời nữ streamer nói

Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra 1 điểm giống nhau duy nhất với nữ streamer đấu tố mình, còn lại khác biệt hết! - Ảnh 3.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng thu hút đông đảo sự chú ý

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào về từ thiện

Nguồn: YouTube nhân vật

Bị 1 nữ streamer gọi tên liên tục, Đàm Vĩnh Hưng đăng status: 30 phút nữa có phim hay để xem, kính mời quý vị!

Sau khi liên tục bị một nữ streamer réo tên vào lùm xùm từ thiện, sáng nay (25/8), Đàm Vĩnh Hưng chính thức có ᵭ‌ộɴց thái trên trang cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ đăng status hẹn khán giả 30 phút nữa lên trang cá nhân của mình để xem “phim hay”.

“30 phút nữa sẽ có phim hay để xem! Kính mời các anh chị báo chí, khán giả, fans, công chúng Việt Nam hãy xem tại đây hoặc YouTube của Hưng! Hoặc trang cá nhân! Mong là sẽ mang lại 10 phút sảng khoái cho mọi người! Nhất là cho chính mình!”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Bị 1 nữ streamer gọi tên liên tục, Đàm Vĩnh Hưng đăng status: 30 phút nữa có phim hay để xem, kính mời quý vị! - Ảnh 1.

ᵭ‌ộɴց thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị 1 nữ streamer gọi tên vào lùm xùm từ thiện, nghi vấn ăn chặn tiền quyên góp

Ngay lúc này, dân tình đang cực kỳ tò mò liệu Đàm Vĩnh Hưng sẽ “xuất chiêu” gì để khán giả có tới 10 phút sảng khoái đây? Phải chăng anh sẽ hát, viết chữ đẹp hay chỉ là một buổi tâm tình buổi sáng thôi nhỉ? Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng, trong vỏn vẹn 10 phút này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đáp trả ngược lại nữ streamer đang kéo mình vào ồn ào từ thiện.

Tất cả vẫn chỉ đang là suy đoán, muốn biết Đàm Vĩnh Hưng làm gì thì phải chờ đợi vào 10h30 phút ngày 25/8 trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Bị 1 nữ streamer gọi tên liên tục, Đàm Vĩnh Hưng đăng status: 30 phút nữa có phim hay để xem, kính mời quý vị! - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn: Facebook nhân vật

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.