Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải

Không chịu được khi ông Hải bị chà đạp, trưởng nhóm Nhất Tâm đã có hành ᵭ‌ộɴց cứng rắn.

Vào tối 30/08, bà Phương Hằng một lần nữa gây şốċ khi gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải trên sóng livestream. Trước hơn 1 triệu người theo dõi, bà mắng mỏ Nguyên phó Chủ tịch UBND quận 1 không hề kiêng nể.

Nữ CEO cho biết, trong vòng 4 ngày liền, ông Đoàn Ngọc Hải đã đến nhà máy của mình để nhận oxy miễn phí cùng với đoàn thiện nguyện Nhất Tâm . Sau khi nhận xong thì ông Hải có ghé 1 trạm oxy khác để bơm. Thế nhưng, trong đoạn tin nhắn thì ông Hải lại trả lời thiếu rõ ràng: “Chỉ tặng vỏ bình, còn oxy mua”.

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 1

Theo nữ đại gia, điều này đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng công việc làm ăn của 2 vợ chồng, vì vốn dĩ oxy mà nhà máy đang cung cấp là “100% miễn phí”. Không dừng lại ở đây, bà xã ông Huỳnh Uy Dũng tiếp tục dùng nhiều lời lẽ đanh thép. Thậm chí, hăm dọa lôi cả “dĩ vãng dơ dáy” của ông Hải ra trước công chúng.

Trước đó, bà Phương Hằng lại không đồng ý khi những hình ảnh ông Hải đến Đại Nam được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Trên Facebook, bà đã gửi đến thông điệp rằng vợ chồng mình và ông Hải hoàn toàn không có mối qυαɴ нệ gì và mong ông đừng bao giờ đến đây nữa.

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 2

Ở diễn biến mới nhất, trưởng nhóm Nhất Tâm đã lên tiếng sẽ trả lại toàn bộ số oxy cho Đại Nam, đồng thời gửi lời xin lỗi đến ông Hải:

“Tôi trưởng nhóm Thiện Nguyện Nhất Tâm cùng các thành viên đang phục vụ mùa Dịch với mình xin được gửi lời XIN LỖI chân thành nhất đến anh Đoàn Ngọc Hải.

– Do tôi cùng huynh đệ Nhất Tâm quá hoan hỉ khi cùng anh được vác từng bình oxy đưa đến tận nhà trao hơi thở giúp cho những bệnh nhân F0 đang trong cơn пguy ????ịch.

– Ngày nhận 400 bình oxy còn lại trong tổng số 1.000 bình, tôi với tư cách là người đứng đầu nhóm Thiện Nguyện về tinh thần – trách nhiệm và pháp lý hợp đồng, khi mượn bình oxy nên cá nhân cần phải đến CTY Đại Nam.

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 3

– Tôi vì thân phận thấp kém, do không đủ tự tin để chân thành đáp lễ sự tận tình hỗ trợ giúp đỡ và tấm lòng to lớn của CTY Đại Nam nói chung và anh Dũng – chị Hằng nói riêng suốt những ngày qua, nên tôi có lên tiếng nhờ anh Đoàn Ngọc Hải đi cùng giúp tôi nói lời CẢM ƠN đến cấp lãnh đạo CTY Đại Nam để thể hiện được sự cảm kích sâu sắc của Thiện Nguyện Nhất Tâm.

– Và anh Hải vì quý Nhất Tâm, quý tôi nên đã nhận lời mời này.

– Đồng thời, anh Hải đã mua tặng Nhất Tâm 100 bình oxy 40lit đã qua sử dụng hiện đang nhập từ Nhật về, đến ngày 6/9 sẽ có mặt tại Việt Nam với tổng giá trị là 230.000.000 (hai trăm ba mươi triệu đồng).

Nguồn mua số lượng bình này do tôi là người tìm và anh Hải trích Quỹ vì đồng bào để mua.

– Anh quá tốt với Nhất Tâm, với bà con và với tôi!

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 4

Nhưng tôi đã để anh bị dẫn đến hiểu lầm và dính vào thị phi làm ảnh hưởng uy tín cũng như danh dự của anh, ảnh hưởng hương danh của anh trong lòng công chúng, ảnh hưởng đến Quỹ vì đồng bào đang trên đà phát triển giúp hàng vạn trẻ em trên cả nước.

Tổn thất này đến với anh, đến với các cháu quá lớn, tôi thật sự VÔ CÙNG ĐAU KHỔ và ÂN HẬN với việc làm của mình, cảm thấy thật khó để tha thứ cho chính mình.

– Để phần nào khắc phục hậu quả do chính tôi làm ra, tôi buộc phải xin phép được gửi lại những bình oxy của Đại Nam trong thời gian sớm nhất có thể, hi vọng rằng hạn chế thị phi dư luận làm tổn hại đến anh Hải, cũng như hạn chế những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tiêu cực đến CTY Đại Nam.

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 5

– Tôi xin được gửi lời CẢM ÂN sâu sắc đến Quý CTY Đại Nam, xin Quý CTY thông cảm, hoan hỷ bỏ qua để cùng nhau có tinh thần phấn chấn tiếp tục giúp đỡ bà con mình vượt qua giai đoạn khó khăn trong trận đại dịch lịch sử này.

– Song song đó, tôi cũng xin kêu gọi MTQ hỗ trợ giúp kinh phí để có thể mua lượng vỏ bình oxy để tiếp tục công việc tiếp oxy tận nhà cho bà con bệnh nhân F0 đเềµ ƭ૨ị tại nhà lúc này, có được hơi thở giữ lấy mạng sống.

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 6

– Và xin được đính chính như sau:

Số tiền 100.000.000 (một trăm triệu đồng) anh Hải trích Quỹ vì đồng bào, bàn giao cho Nhất Tâm hỗ trợ việc nạp oxy là để nạp oxy “nguồn bên ngoài”, chứ không phải để trả chi phí nạp oxy Đại Nam như những thông tin sai lệch đang dẫn hướng dư luận.

CTY Đại Nam hỗ trợ nạp oxy là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và nhiệt tình.

Chào Thân ái! Tôi Trần Thanh Long Nhóm Thiện nguyện Nhất Tâm – Mai Táng không Đồng.”

Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm tuyên bố trả oxy cho bà Phương Hằng, gửi lời xin lỗi ông Đoàn Ngọc Hải - Hình 7

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: ‘Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán’

Vợ chồng ông Dũng bà Hằng cho thấy mình đang không ngừng nghỉ trong công tác từ thiện mùa dịch.

Vào tối ngày 22/8, trên trang cá nhân, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hơn 50.000 bình oxy đang cập bến Đại Nam. Được biết, đây là số lượng oxy do Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp nhằm giúp sức cho đất nước nhằm vượt qua đại dịch.

Tất cả bình oxy đều được đính kèm thông tin về tên, số điện thoại công ty và quỹ từ thiện để bà con tiện liên lạc. Chỉ sau ít phút đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Theo đó, mọi người đều rất vui mừng vì lượng bình oxy lớn như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác đเềµ ƭ૨ị bệnh nhân Covid-19, nhất là trong thời điểm cấp bách như hiện nay.

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 1

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 2

Trước đó, vào tối 18/8, nữ đại gia cho biết đã đồng ý trao tặng cho 1 tổ chức từ thiện khác 300 bình để hỗ trợ các F0. Trên trang cá nhân, bà khẳng định “oxy luôn miễn phí”, đồng thời bày tỏ hi vọng số bình này sẽ đem đến sự sống cho những người thực sự cần.

Trên livestream mới nhất, bà cũng cho biết: “Tôi đã chuẩn bị 50.000 bình oxy đủ cỡ, phục vụ cho việc ċứυ người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam… Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, và những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán oxy…” Trước đó, bà Phương Hằng đã hỗ trợ 300 bình oxy cho nhóm thiện nguyện Nhất Tâm.

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 3

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 4

Vợ ông Dũng cũng từng tuyên bố, tiền không quan trọng bằng oxy và công ty sẽ tiếp tục cố gắng sản xuất liên tục, tiếp tế nguồn oxy cho lực lượng tuyến đầu ςɦốпg dịch. Bà Phương Hằng cho hay: “Nếu bây giờ bỏ ra 1000 tỷ và oxy để thở ċứυ người thì cái nào quý hơn hả mọi người. Một ngày 1500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị”.

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 5

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 6

Để đẩy nhanh tiến độ những kế hoạch hỗ trợ ςɦốпg dịch đã đề ra, thời gian qua, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” không ngần ngại bao trọn từ A-Z cho công nhân. Bà chủ Đại Nam liên tục thể hiện tinh thần cống hiến cho quốc gia trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến căng thẳng.

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 7

Trước đó, trong livestream tối 20/7, bà Hằng đã chia sẻ thông tin 2 trong số 10 nhà máy găng tay, tâm huyết suốt 4 tháng trời của ông Huỳnh Uy Dũng sắp đi vào hoạt ᵭ‌ộɴց. Dự kiến lô hàng đầu tiên xuất xưởng sẽ được cống hiến cho ngành y tế nước nhà. Nữ CEO cũng từng bật mí là gia đình đã sở hữu một nhà máy oxy để tự sản xuất mà không phải nhập khẩu như thông tin trước đó. Lô hàng đầu tiên dự kiến xuất xưởng vào cuối tháng 7 để hỗ trợ các bệnh viện trong mùa Covid-19.

Bà Phương Hằng tặng 50.000 bình oxy miễn phí cho dân: Những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán - Hình 8

Tổng hợp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.