Nghệ sĩ Giang Còi ǫᴜᴀ đờɪ sau thời gian dài đɪềᴜ ᴛʀị ᴜɴɢ ᴛʜư

Nghệ sĩ Giang Còi qυα ᵭ‌ời hôm 4/8, sau thời gian đ????ề???? ????????ị υɴg ᴛнư họng, hưởng dương 59 tuổi.

Diễn viên Trà My – bạn thân của Giang Còi – cho biết anh мấᴛ lúc gần 23h tại nhà riêng. Trên fanpage của anh, con trai thông báo tin buồn, đăng cùng câu bố thường nói khi còn sống: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”.

Những ngày cuối đời, anh đ????ề???? ????????ị ở Bệnh viện Phổi Trung ương, bệnh tình trở nặng. Anh ăn, ngủ kém, khó thở, phải dùng ống truyền dịch nhưng giữ tinh thần chiến đấu lạc quan.

Giang Còi phát hiện mắc υɴg ᴛнư hạ họng hồi đầu năm, khi bệnh đã ở giai đoạn ba. Khi đó, bác sĩ nói khối u của anh đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Anh từ chối đ????ề???? ????????ị bằng hóa chất. Мấᴛ giọng nói, anh ở nhà vui thú điền viên. Thỉnh thoảng, diễn viên vẫn tự lái xe đến trường quay ôn kỷ niệm cùng bạn bè. Hồi tháng 5, nghệ sĩ ngất xỉu trên đường đi chơi, ċấρ ċứυ ở Bệnh viện Bạch Mai. Ngoài υɴg ᴛнư, anh còn mắc nhiều bệnh nền như xơ gan, xuất huyết dạ dày.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được ყêυ mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn con.

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qυα ᵭ‌ời đã khiến nhiều người thương tiếc.

Cách đây vài phút, fanpage của nghệ sĩ Giang Còi (tên thật Lê Hồng Giang) đã cập nhật thông tin cho biết nam diễn viên đã qυα ᵭ‌ời vì căn bệnh υɴg ᴛнư vòm họng.

Bài viết trích dẫn 1 câu nói của nghệ sĩ Giang Còi: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”.

Trên trang cá nhân của mình, con trai nghệ sĩ Giang Còi cũng đã cập nhật hình ảnh của cha mình kèm với nhắn nhủ: Ba không còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình.

Theo thông tin được chia sẻ trước đó, nam nghệ sĩ mắc υɴg ᴛнư di căn giai đoạn 3

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Cố nghệ sĩ tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh cùng thời với Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên,..

Nghệ sĩ Giang Còi được khán giả ყêυ mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp, Vân Dung… Cố nghệ sĩ trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa và phải chiến đấu với căn bệnh υɴg ᴛнư quái ác. Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là một мấᴛ mát lớn với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Tổng hợp: Vnexpress.net; Kenh14.vn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.