Mr. Đàm ‘chơi chiêu’ đăng video hát hò giữa mùa dịch để ‘đánh lạc hướng’ dư luận nhưng bất thành

Những ngày vừa qua, việc làm từ thiện của các nghệ sĩ đang trở nên ‘nóng’ hơn bao giờ hết. Trong đó từ khóa ‘sao kê’ được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất để bình luận vào trang cá nhân của các nghệ sĩ được nữ streamer 50 tuổi réo tên yêu cầu minh bạch số tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành liên tục bị réo tên đòi sao kê

Bà P.h sẽ không ngừng livestream đến khi 3 nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện đầy đủ

Dạo quanh trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đập vào mặt là những bình luận ‘sao kê’. Được biết, fanpage của Đàm Vĩnh Hưng hiện có 4 triệu người theo dõi. Những ngày qua, bình luận tương tác tăng lên đột biến, lên đến vài chục nghìn bình luận mà phần lớn trong số đó là của antifan. Khi Đàm Vĩnh Hưng giới hạn các bình luận thì các tài khoản này lại ào ào thả icon phẫn nộ vào bài viết của nam ca sĩ.

Những bình luận ‘sao kê’, icon ‘phẫn nộ’ tràn nhập ở trang của Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó bà P.H cho biết số tiền thực sự trong khoản từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tới hơn 96 tỷ đồng, chứ không phải 1,8 tỷ đồng như ca sĩ đã công bố. Tuy nhiên, nam ca sĩ sinh năm 1971 đã phủ nhận những thông tin từ bà và cho biết sẵn sàng hợp tác cùng các cơ quan chức năng cũng như ngân hàng để điều tra sự việc.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng liên tục đăng tải những video hát hò dường như chưa có chuyện gì xảy ra. Điều này khiến nhiều người cho rằng Mr. Đàm đang cố tình làm vậy để ‘đánh lạc hướng’ dư luận. Nếu giọng ca sinh năm 1971 ngay thẳng, không ăn chặn tiền từ thiện sẽ cứng rắn đáp trả dư luận như anh hứa trước đó chứ không phải suốt ngày đăng ca hát giữa mùa dịch trong khi biết bao người đang gặp khó khăn.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục đăng nhưng video ca nhạc mà không chịu ‘sao kê’ tiền từ thiện

“Cô đang có sao kê, có con số, giấy tờ đúng không? Tôi với cô có điểm này giống nhau này, còn lại khác biệt hết. Tôi có nghe cô nói là cô thách thức, cô sẽ cho 50 tỷ nữa nếu tôi công khai sao kê mọi thứ. Ok, tôi chấp nhận chơi với cô. Có thể fan của cô không tin lời tôi nói đâu… Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Uy tín, danh dự, mặt mũi và cả tiền bạc! Tôi không tin vào lời nói suông là cô sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần tiền của cô, tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số kim cương thật của cô”, Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ sao kê mà chẳng thấy đâu là sao?