Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: “Em đền liền, em gởi tới trả lại liền”

Việt Hương phải xin lỗi bà con vì một sơ suất nhỏ trong quá trình làm thiện nguyện nhiều vất vả của mình.

Để giúp đỡ bà con ở khắp TP.HCM đỡ khó khăn hơn trong mùa dịch bệnh, Việt Hương đã tổ chức chuyến xe thiện nguyện rong ruổi khắp các nẻo đường để phân phát lương thực, thực phẩm. Hầu như ngày nào, nữ danh hài cũng đích thân ra đường để giúp đỡ mọi người.

Thế nhưng, trong suốt quá trình làm từ thiện, Việt Hương gặp phải không ít khó khăn. Mới đây nhất là sự cố hy hữu khiến cô phải đích thân lên lên tiếng xin lỗi bà con. Theo đó, trong số những bao gạo Việt Hương nhận được để đem phát cho người dân, có khoảng 1 tấn gạo đã bị mốc. Tuy nhiên, vì sơ suất nên nữ danh hài và ekip không kiểm tra lại mà phát thẳng đến các tổ chức, khiến họ nhận phải những bao gạo bị mốc. Trước sự việc này, Việt Hương bộc bạch: “Em xin là em đền lại 1 tấn gạo đó, nhưng em không biết rõ là 800 kí hay 500 kí nên em phải dò lại từ đầu. Cả nhà thương em, mình làm việc thiện khó lắm, cái lỗi gì cũng em hết vì em đứng đầu tàu”. Việt Hương cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Em xin lỗi, em xin lỗi. Bây giờ em sẽ đền lại liền”.

Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: Em đền liền, em gởi tới trả lại liền - Hình 1

Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: Em đền liền, em gởi tới trả lại liền - Hình 2

Suốt thời gian qua, Việt Hương chăm chỉ làm thiện nguyện ở khắp các tuyến đường trên TP.HCM

Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: Em đền liền, em gởi tới trả lại liền - Hình 3

Ngoài tài trợ nhu yếu phẩm, vợ chồng Việt Hương đã chi vài tỷ mua 5 chiếc xe cứu thương trong 1 tháng để phục vụ miễn phí cho bà con

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện

Dù đã lên tiếng trước đó nhiều lần nhưng Việt Hương tiếp tục nhắc lại quan điểm làm từ thiện của mình.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ được khán giả tin tưởng và yêu mến với hành động ý nghĩa vào mùa dịch. Không kêu gọi ủng hộ rình rang, nữ danh hài và ông xã tự bỏ tiền túi ra để mua nhu yếu phẩm gửi tặng bà con, bệnh viện dã chiến. Không những vậy, chỉ trong vài tháng cô đã tậu năm chiếc xe cứu thương để phục vụ người dân khi cần. Trước những ồn ào chung về vấn đề từ thiện trong giới nghệ sĩ, Việt Hương đã có động thái trấn an khán giả.

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện - Hình 1

Việt Hương nhắc lại quan điểm làm từ thiện của mình. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân tối ngày 7/9, Việt Hương như mọi khi tiếp tục cập nhật tình hình trao gửi các phần quà yêu thương với khán giả. Trong đó, cô nhấn mạnh lại lần nữa rằng mình không kêu gọi quyên góp tiền và cũng không nhận đóng góp bằng hình thức này. Các mạnh thường quân gửi nhu yếu phẩm nhờ trao tặng hộ có thể theo dõi danh sách hàng ngày để nắm bắt tình trạng.

“Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men xin theo dõi danh sách hàng ngày để biết quà tới những đâu ạ” – nữ danh hài chia sẻ.

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện - Hình 2

Việt Hương công khai bảng nội dung các địa điểm phân phát với số lượng cụ thể. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện - Hình 3

Đối tượng nhận quà hỗ trợ của nữ danh hài thuộc nhiều diện khác nhau. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi làm từ thiện. Nữ danh hài cho biết mấy hôm nay chuyển cách phát quà sang 1000 phần một địa điểm, cần nhờ nhà dân có khoảng sân rộng để tập kết rồi phát nhanh cho bà con. Chủ nhà rất thân thiện nên ê-kíp của Việt Hương bên cạnh công việc còn thoải mái xin nước uống. Hoài Phương thấy bộ trống liền nổi máu nghệ sĩ, múa dùi điêu luyện khiến mọi người vô cùng thích thú.

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện - Hình 4

Hoài Phương tranh thủ khoe tài trong lúc làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương nhiều lần trải lòng với khán giả về chuyện từ thiện của mình. Không kêu gọi quyên góp nhưng cô vẫn phải chịu lời ra tiếng vào từ dư luận. Nữ danh hài dốc hết sức mình dù công việc nhiều áp lực. Việt Hương và ông xã đích thân đi đến tận nơi để phát quà cho bà con gặp khó khăn. Không những vậy cô còn tặng oxy miễn phí, hỗ trợ đưa hài cốt về nhà với gia đình.

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện - Hình 5

Vợ chồng Việt Hương đi thuyền đến hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ, Việt Hương tiết lộ đã dùng tiền dự định tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày cưới để làm từ thiện. Nữ danh hài ban đầu vốn muốn làm lớn vì đây là năm đầu tiên ông xã về Việt Nam ở. Tuy nhiên, vợ chồng cô đồng lòng quyết định để lại số tiền này làm những việc ý nghĩa hơn. Chẳng hạn như khoản tài chính mà Hoài Phương dự kiến tậu xe, nay cũng nhường lại để mua phương tiện cho ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục hành trình thiện nguyện.

“Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối” – Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương khẳng định không nhận tiền quyên góp từ thiện - Hình 6

Hoài Phương ủng hộ và đồng hành cùng vợ làm việc ý nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dốc sức người sức của cho hoạt động thiện nguyện, Việt Hương đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Công việc được vợ chồng cô thực hiện rất tận tâm và nghiêm túc, chứng minh người thật việc thật nên khán giả vô cùng tin tưởng.

Việt Hương “nổi cơn thịnh nộ” livestream vì trộm bẻ khoá xe tải từ thiện vào lấy đồ, chỉ xin lại 1 thứ và cái kết? Việt Hương cuối cùng cũng có thể thoải mái tiếp tục thực hiện chuyến xe cứu trợ sau khi tìm được giấy tờ này. Chiều tối ngày 6/9, Việt Hương bức xúc thông báo vừa gặp sự cố bị trộm bẻ khóa lấy cắp giấy tờ trên xe chở đồ đi cứu trợ bà con trong mùa dịch. Theo đó, sự cố này…