Khoe “công trình đáng tự hào của Việt Nam”, bà Phương Hằng báo tin mừng khi được BV Chợ Rẫy “đáp lễ”

Thời gian qua, bà chủ Đại Nam liên tiếp “nhá hàng” những dự định lớn lao, thể hiện tinh thần cống hiến cho quốc gia trong thời điểm dịch đang diễn biến căng thẳng. Trước đó, trong livestream tối 20/7, bà Phương Hằng đã chia sẻ thông tin, 2 trong số 10 nhà máy găng tay, tâm huyết suốt 4 tháng trời của ông Dũng “lò vôi” sắp đi vào hoạt ᵭ‌ộɴց. Dự kiến lô hàng đầu tiên xuất xưởng sẽ được cống hiến cho ngành y tế nước nhà.


Hai nhà máy sản xuất này thuộc hai công ty là công ty cổ phần Glove Đại Nam và Công ty cổ phần Glove Hằng Hữu – đặt tên theo con trai của hai vợ chồng. Theo đó, tổng diện tích cho 10 nhà máy lên đến 30ha. Găng tay được sản xuất theo công nghệ mới nên sản phẩm sẽ nhẹ hơn, dai hơn và chất lượng hơn.

Đó cũng chính là lý do để bà Hẳng khẳng định đây là “công trình đáng tự hào của đất nước Việt Nam”. Để việc sản xuất diễn ra đúng kế hoạch, công ty đã tạo điều kiện cho công nhân làm việc như sau: Chỗ ăn, ở, ngủ, nghỉ đều được sắp xếp đâu vào đấy; đài thọ các bữa ăn để giảm bớt gánh nặng; tặng thêm mỗi người 20kg gạo/tháng.

Trước hành ᵭ‌ộɴց nhân văn của mình, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra khiêm tốn: “Chúng tôi làm mọi thứ bằng cả trái tim, bằng sự lương thiện, ყêυ nước, ყêυ dân“. Nữ CEO rất tự hào vì trong thời điểm khó khăn này, vợ chồng bà có thể làm những điều không tưởng để giúp đất nước.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ đại gia cho biết đã tổ chức cho 7000 công nhân của mình được tiêm vắc-xin, với sự hỗ trợ của đội ngũ y tế bệnh viện Chợ Rẫy. Theo đó bà nói: “Đại Nam đã tổ chức chích ngừa cho 7000 công nhân tại khu công nghiệp tại nhà máy găng tay, với 39 bác sĩ BV Chợ Rẫy hỗ trợ thành công”.

Có thể nói, khi tình hình dịch diễn biến căng thẳng như hiện nay thì hành ᵭ‌ộɴց của vợ chồng ông Dũng – bà Hằng là rất cần thiết và đáng được ghi nhận.

Trước đó, nữ đại gia từng bật mí là gia đình đã sở hữu một nhà máy oxy để tự sản xuất mà không phải nhập khẩu như thông tin trước đó. Lô hàng đầu tiên dự kiến xuất xưởng vào cuối tháng 7 để hỗ trợ các bệnh viện trong mùa dịch.

Mặc dù, đã ngoài 60 tuổi nhưng đại gia Dũng “lò vôi” vẫn không ngại khó, ngại khổ và cống hiến hết mình cho đất nước, miệt mài ngày làm hơn 20 tiếng đồng hồ ngoài công trường.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.