IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc “đánh sập” livestream ông Dũng lò vôi

Cậu iT Nhâm Hoàng Khang bà Phương Hằng từ bạn trở mặt thành thù, liên tục lên mạng công kích lẫn nhau.

Trong giai đoạn đầu của cuộc chiến “vạch trần” showbiz, IT Nhâm Hoàng Khang được ví như cánh tay phải đắc lực của bà Phương Hằng. Không chỉ giúp bà Hằng tìm ra được danh tính Facebook ảo vu khống, bôi nhọ danh dự bản thân. Nhâm Hoàng Khang cũng là người phát tán đoạn tin nhắn ca sĩ nhí Hồ Văn Cường cầu cứu, tố Phi Nhung chèn ép khiến dư luận dậy sóng. Mến phục tài năng của “cậu IT”, nữ đại gia lập tức chi 1 tỷ đồng làm phần thưởng hậu hĩnh.

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 1

Thế nhưng, khi drama đi vào căng thẳng thì mối quan hệ giữa Nhâm Hoàng Khang và CEO Khu Du lịch Đại Nam bắt đầu lục đục. Trên sóng livestream, bà Hằng dùng nhiều lời lẽ gay gắt để công kích, thậm chí tung cả hình ảnh “cậu IT” nghiện ngập, từng đi tù ở quá khứ. Trước sự tấn công dữ dội từ vợ ông Dũng lò vôi và lượng fan ủng hộ, Nhâm Hoàng Khang bắt đầu có động thái đáp trả quyết liệt. Anh yêu cầu bà Hằng phải lên tiếng xin lỗi nếu không sẽ dùng biện pháp “gậy ông đập lưng ông”.

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 2

Kết thúc buổi livestream hôm 26/08, bà Phương Hằng tố cáo Nhâm Hoàng Khang đã báo cáo, đánh sập các kênh Facebook, Youtube ủng hộ mình. Đặc biệt, ông Dũng lò vôi cũng rơi vào tình huống tương tự khi livestream sáng 27/08 bỗng dưng bốc hơi 1 cách khó hiểu.

“Quý vị thân mến! Đối với hàng triệu người khắp cả nước, anh Huỳnh Uy Dũng là một người tài đức, sống hết mình vì nước vì dân.

Anh Dũng đã dốc hết tiếng nói và sự hiểu biết của mình để chia sẻ về cách phòng tránh dịch bệnh và những điều tiêu cực trong xã hội vào sáng hôm nay. Vậy mà NHK đã dùng mọi cách để xoá video clip livestream sáng nay của anh Huỳnh Uy Dũng. Buổi livestream với gần 100.000 người xem đã biến mất không dấu vết.

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 3

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 4

Và sau đó NHK đã đăng bài lên trang cá nhân của nó để hăm dọa rằng, những buổi livestream chia sẻ sau này nếu ai còn nhắc đến tên của nó nữa thì nó sẽ sẵn sàng phá buổi livestream bằng cách đưa video của nó chèn vào. Quý vị thấy có ghê gớm không quý vị? Quá hèn hạ và dơ bẩn.”

Mặc dù từng đăng đàn cảnh cáo bà Phương Hằng nhưng trong chia sẻ mới đây, Nhâm Hoàng Khang phủ nhận việc “phá đám” buổi livestream. Anh cho biết, những đoạn phát trực tiếp trên không phải vô cớ bị xóa mà do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, điều này nhằm bảo vệ người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Đáng nói, bà Hằng đã dùng nhiều từ ngữ nặng nề, công khai đích danh tên nhân vật.

Nhâm Hoàng Khang viết:

“Đáng ra youtube chị cũng phải đổi thừa cho em mới chuẩn bài, tất cả là lỗi tại em… cái gì cũng là lỗi tại em. Nếu tin nhắn ở group kia là em bịa ra chị cứ kiện em vu khống nha, dám post public há sợ chị sao .

Em nói rồi: Xin lỗi thì em coi chị như người dưng, còn ko thì chiến tiếp. Tiền chị chị giữ đi , danh dự em chị lấy thì trả lại

Tự nhiên ko giúp chị sao kê chị kêu em phe Đàm , quá mệt mỏi với chị. Mai em nói hết

REPORT VIDEO XÚC PHẠM DANH DỰ MÌNH LÀ QUYỀN LỢI VÀ QUYỀN CHỐNG BẮT NẠT CỦA FACEBOOK NHA . AI CŨNG CÓ QUYỀN ĐÓ VÀ ĐƯỢC FACEBOOK QUY ĐỊNH . BẠN CŨNG LÀM ĐC , TÔI CŨNG LÀM ĐƯỢC . CÁI ĐÓ KO PHẢI HACK GÌ CẢ”

Trên dòng thời gian, Nhâm Hoàng Khang còn gây sốc khi lôi cả tên thật của nữ đại gia, “mỉa mai” quá khứ nhiều chồng. Kèm với đó là những lời tuyên bố sẵn sàng chơi tất tay, không ngán bất kì nhân vật nào.

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 5

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 6

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 7

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 8

Nói về lý do “ngưng hợp tác” với Nhâm Hoàng Khang, bà Phương Hằng cho biết cả 2 đã không tìm thấy sự đồng quan điểm. Càng ngày bà nhận thấy “cậu IT” muốn lợi dụng sự nổi tiếng mình để nhiều người biết đến, tung hô trên MXH. Đặc biệt, Nhâm Hoàng Khang còn nhiều lần “vượt quá giới hạn” khiến nữ đại gia không hài lòng.

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 9

“Tôi quyết định chấm dứt với Khang vì em đã vượt qua ranh giới cho phép, bảo rằng chị phải thế này, chị phải thế kia,.. Tôi không thích. Chồng tôi còn chưa bắt tôi làm vậy nữa. Con người tôi rất rõ ràng, công tâm và minh bạch. Tôi luôn cảm ơn Khang trước mặt mọi người nhưng để đền đáp cái ơn như thế nào thì là do tôi.

Khi tôi nhận ra cái chân lý không phù hợp, không đúng thì tôi có quyền dừng lại. Khang có khi là do thương và lo lắng cho tôi quá nên hư cấu câu chuyện nhiều hơn, còn tôi không phải như vậy nên thấy mệt và sợ”.

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 10

IT Nhâm Hoàng Khang gọi tên cúng cơm bà P.Hằng, nói rõ việc đánh sập livestream ông Dũng lò vôi - Hình 11

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng “lò vôi”: Quá hèn hạ!

Ngoài “chiến đấu” với giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng còn có một “kẻ thù không đội trời chung” khác là IT Nhâm Hoàng Khang.

Vào sáng nay (27/08), ông Dũng “lò vôi” – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam đã livestream trên nhiều nền tảng MXH, với chủ đề: “Ông Huỳnh Uy Dũng sẽ nói gì sau khi Đại Nam bị đe doạ?” Tuy nhiên cho đến chiều cùng ngày, trang Facebook của trợ lý bà Phương Hằng bất ngờ thông báo, IT Nhâm Hoàng Khang đã tìm cách xoá hết các livestream với gần 100 nghìn người xem của ông Dũng.

Theo đó, bài đăng viết: “Quý vị thân mến! Đối với hàng triệu người khắp cả nước, anh Huỳnh Uy Dũng là một người tài đức, sống hết mình vì nước vì dân.

Anh Dũng đã dốc hết tiếng nói và sự hiểu biết của mình để chia sẻ về cách phòng tránh dịch bệnh và những điều tiêu cực trong xã hội vào sáng hôm nay. Vậy mà NHK đã dùng mọi cách để xoá video clip livestream sáng nay của anh Huỳnh Uy Dũng. Buổi livestream với gần 100.000 người xem đã biến mất không dấu vết.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 1

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 2

Và sau đó NHK đã đăng bài lên trang cá nhân của nó để hăm doạ rằng, những buổi livestream chia sẻ sau này nếu ai còn nhắc đến tên của nó nữa thì nó sẽ sẵn sàng phá buổi livestream bằng cách đưa video của nó chèn vào. Quý vị thấy có ghê gớm không quý vị? Quá hèn hạ và dơ bẩn.”

Không hề kiêng dè, ngay bên dưới bài đăng, “cậu IT” đã đáp trả: “Chửi người ta không lý lẽ, người ta có quyền yêu cầu xoá nhé, mới biết chơi Facebook hả chị”. Cách đây ít giờ, chính Nhâm Hoàng Khang cũng chia sẻ lên trang cá nhân: “Video mai mà còn nhắc tên mình, mình chèn link video mình vào luôn, thử coi mình có làm được không nhé!”

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 3

Vào livestream hôm qua, bà Hằng có điểm mặt gọi tên Nhâm Hoàng Khang và dùng những lời lẽ rất cứng rắn, có phần nặng nề về anh này. Trước đó, trong livestream tối 26/6, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ với Nhâm Hoàng Khang – IT từng giúp bà truy tìm anti fan và nhận thưởng 1 tỷ đồng.

Theo đó, nữ CEO chia sẻ thời gian qua, Nhâm Hoàng Khang “đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời” bà trong khi tuổi đời quá trẻ. Nữ doanh nhân cho biết bà chưa từng gặp mặt “cậu IT” ngoài đời, chỉ quý mến và biết ơn vì anh từng giúp bà. Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn, bà Hằng đã quyết định chấm dứt mối quan hệ vì đôi bên không còn phù hợp “lý tưởng”:

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 4

“Tôi quyết định chấm dứt với Khang vì em đã vượt qua ranh giới cho phép, bảo rằng chị phải thế này, chị phải thế kia,.. Tôi không thích. Chồng tôi còn chưa bắt tôi làm vậy nữa. Con người tôi rất rõ ràng, công tâm và minh bạch. Tôi luôn cảm ơn Khang trước mặt mọi người nhưng để đền đáp cái ơn như thế nào thì là do tôi.

Khi tôi nhận ra cái chân lý không phù hợp, không đúng thì tôi có quyền dừng lại. Khang có khi là do thương và lo lắng cho tôi quá nên hư cấu câu chuyện nhiều hơn, còn tôi không phải như vậy nên thấy mệt và sợ”.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 5

Ngoài ra, bà Hằng cũng nhắn nhủ Nhâm Hoàng Khang đừng cố gắng liên lạc vì bà đã chặn: “Ngay từ lúc này trở đi, chị cũng muốn nói với Khang đừng nhắn tin cho chị nữa. Chị muốn chấm dứt mối quan hệ này. Em tốt với chị, em thương chị, tự trong lòng em biết. Còn chị có biết ơn em không, tự trong lòng chị biết. Chị đã chủ động chặn 2 zalo rồi nhưng em lại nhắn tin và với cái lịch sự của chị thì chị phải trả lời.

Bởi vậy, em hãy chủ động chấm dứt mối quan hệ với chị đi. Em sống như thế nào thì trời đất không phụ em đâu, chị sống như thế nào thì chị nhận hậu quả thế nấy”.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 6

Sau nhiều sự việc “cơm không lành, canh không ngọt”, Nhâm Hoàng Khang cũng thường xuyên đăng status bày tỏ sự trái ngược quan điểm với bà Hằng, thậm chí còn khẳng định bà đã “hết thuốc chữa”.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 7

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 8

“Em nhớ mãi 2 phút này nha chị Hằng. Chị càng nói càng lòi cái sai ra. Bà Điệp nào, vợ anh Lan hả, hay điệp viên 007. Chủ Đại Nam mà tưởng Chủ tịch nước không, nói sai còn nói to. Em trả lời cho chị luôn: Không ai coi đâu, vì mấy cái trò của chị chỉ hữu danh vô thực. Không được VTV quay mà cố lấy hình VTV rồi gắn vào, nói VTV lên rồi, quá thủ đoạn!”, anh viết trong một dòng trạng thái.

Bà Phương Hằng tố Nhâm Hoàng Khang đánh sập livestream ông Dũng lò vôi: Quá hèn hạ! - Hình 9