Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi

Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Trưa 27/8, dàn sao Việt và khán giả không khỏi xót xa khi quản lý của ca sĩ Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 sau những ngày miệt mài làm thiện nguyện. Trước thông tin này, nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Bình Tinh, Mạnh Quỳnh, Thanh Thảo, Quang Lê, NSND Hồng Vân… đã chia sẻ dòng trạng thái mong nữ ca sĩ sẽ sớm vượt qua dịch bệnh.

Tối 28/8, em trai ruột của Phi Nhung – anh Tommy đã đăng tải dòng trạng thái động viên người chị thân yêu khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động. Anh nguyện đổi tuổi thọ của mình để chị gái được tai qua nạn khỏi.

Video đang HOT

“Mạnh mẽ lên nha chị. Vượt qua tất cả khó khăn, sẽ hết bệnh. Em đang chờ tin vui của chị. Đừng làm em thất vọng. Mau khỏe lại còn la em mỗi ngày nữa chứ. Em xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng cầu nguyện cho chị, em biết ơn và luôn trân trọng những tình cảm của các cô, chú, anh, chị và các fan của chị em. Em luôn cầu nguyện má của em và phật trời cho chị ấy, em giảm tuổi thọ để cho chị em được tai qua nạn khỏi. Vì em chỉ có một người chị này thôi” em trai Phi Nhung viết. Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã đồng loạt gửi lời hỏi thăm giọng ca 7x.

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi - Hình 1

Em trai Phi Nhung chia sẻ hình ảnh lúc nhỏ của 2 chị em và nguyện đổi tuổi thọ để chị mau chóng hồi phục

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi - Hình 2

Ca sĩ Phi Nhung và em trai ruột

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi - Hình 3

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi - Hình 4

Anh Tommy rất yêu thương và kính trọng chị gái

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 28/8, quản lý tiếp tục thông báo tình hình của ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, sức khoẻ của giọng ca Bông Điên Điển đã có tiến triển tốt: “Bác sĩ báo tình hình tốt hơn so với lúc chuyển viện vào Chợ Rẫy nhé mọi người”. Thông tin này khiến cộng đồng mạng phần nào an tâm hơn. Trên mạng xã hội , nhiều sao Việt và khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự quan tâm tới tình hình của Phi Nhung, ai cũng mong cô sớm vượt qua được cơn bạo bệnh.

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi - Hình 5

Quản lý thông báo tình hình sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung đã có tiến triển tốt

Em ruột Phi Nhung nguyện giảm tuổi thọ để cầu xin cho chị tai qua nạn khỏi - Hình 6

Nhiều khán giả và sao Việt vẫn đang tích cực cầu nguyện cho nữ ca sĩ

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng, xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 và tiết lộ tình trạng hiện tại

Đại diện thay mặt Phi Nhung gửi lời cảm ơn vì bạn bè và khán giả đã hỏi thăm đồng thời tiết lộ tình hình hiện tại của nữ ca sĩ để người hâm mộ bớt lo lắng.

Trưa ngày 27/8, phía quản lý ca sĩ Phi Nhung đã chính thức có chia sẻ đầu tiên sau khi thông tin của nữ ca sĩ xuất hiện trên hệ thống người bị nhiễm Covid-19 tại TP.HCM. Hiện tại Phi Nhung đã chuyển từ Bệnh viện Gia An 115 sang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trên Facebook cá nhân, quản lý Phi Nhung chia sẻ: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả trong những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có thời gian để trả lời hết tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất”. Rất nhiều bạn bè gửi lời mong cho Phi Nhung sớm khoẻ mạnh, chiến thắng Covid-19.

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng, xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 và tiết lộ tình trạng hiện tại - Hình 1

Phía đại diện Phi Nhung lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng, xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 và tiết lộ tình trạng hiện tại - Hình 2

Tên Phi Nhung đã xuất hiện trong danh sách các bệnh nhân Covid-19 tại TP.HCM, nữ ca sĩ điều trị ở bệnh viện Gia An 115 sau đó chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì tình trạng nặng

Phía Phi Nhung chính thức lên tiếng, xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 và tiết lộ tình trạng hiện tại - Hình 3

Người hâm mộ gửi lời hỏi thăm và mong Phi Nhung sớm ngày hồi phục