Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi?

Trước thông tin đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội , phía Duy Khoa đã có câu trả lời với 2Sao.vn.

Mới đây, MXH lan truyền thông tin ca sĩ Duy Khoa “đi nhiều nơi, gặp nhiều người” dù trong nhà đang có người dương tính Covid-19.

Theo nguồn tin cho biết, gia đình Duy Khoa bất chấp sự nguy hiểm của dịch bệnh, vẫn di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong thời gian Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội .

Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? - Hình 1

Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? - Hình 2

Xuất hiện bài tố ca sĩ Duy Khoa đi khắp nơi dù tiếp xúc với F0.

Nguồn tin nói rõ, ngày 25/8, mẹ ruột Duy Khoa dương tính với Covid-19, nam ca sĩ và 2 con trở thành F1. Nam ca sĩ đã liên lạc với vợ đón 2 con tới một nơi khác chăm sóc.

Sau đó, Duy Khoa di chuyển xe đến chung cư, không khai báo tại chốt kiểm dịch mà bế 2 con vượt rào vào bên trong. Vợ Duy Khoa cũng có hành động tránh chốt kiểm dịch.

Tuy nhiên khi bị phát hiện vượt rào, vợ nam ca sĩ đã bị lập biên bản. Tại đây, người này khai báo có tiếp xúc với F0 và không mặc đồ bảo hộ.

“Lúc đó có đồng chí công an phường ở đó và đã gọi điện cấp trên quyết định là cho phép cách ly tại nhà nhưng vấn đề ở đây là nhà nào? Vì các cháu di chuyển đến 3 nơi. Tại sao không cho cách ly nhà bà cháu hay bố cháu?

Chúng tôi trích lục lịch sử ca F0 là bà nội 2 cháu – tức mẹ ruột anh Khoa. Bà nội cháu công bố F0 từ ngày 25/8/2021, vậy mà ngày 27/8/2021 anh lại đưa 2 bé trở về chung cư. Bản thân anh vẫn chưa đi cách ly vì tiếp xúc trực tiếp với F0″, trong nguồn tin viết.

Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? - Hình 3

Bản tường trình được cho là lịch trình di chuyển của ca sĩ Duy Khoa.

Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? - Hình 4

Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? - Hình 5

Văn bản chính thức của UBND phường Nhân Chính về trường hợp của 2 con Duy Khoa.

Trước sự việc trên, 2Sao.vn lập tức kết nối với phía ca sĩ Duy Khoa để làm sáng tỏ. Quản lý Duy Khoa khẳng định những thông tin đang lan truyền trên MXH là sai sự thật.

“Thông tin đó là chưa chính xác, chúng tôi sẽ làm việc và có thông báo sau tới khán giả”, người quản lý cho hay.

Duy Khoa nói gì về thông tin nhà có F0 vẫn di chuyển nhiều nơi? - Hình 6

Phía Duy Khoa khẳng định thông tin lan truyền trên mạng là không chính xác.

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây

Từ Trở về giữa yêu thương, Mùa hoa tìm lại rồi đến 11 tháng 5 ngày, khán giả đã được chứng kiến và theo dõi một bà mẹ chồng ghê gớm do cùng 1 diễn viên đảm nhận.

Nữ diễn viên Phương Hạnh là người đảm nhận vai bà Dung – mẹ Đức (Bá Anh) trong Trở về giữa yêu thương, bà Thảo – mẹ Việt (Duy Khoa) trong Mùa hoa tìm lại, mẹ Thuận (Tuấn Tú) trong 11 tháng 5 ngày. Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim, nhưng nữ diễn viên Phương Hạnh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả qua mỗi vai diễn mẹ chồng. Nổi bật tính cách trong các nhân vật gần đây mà chị đảm nhận đều là mẫu phụ nữ có con trai và rất ghê gớm, sắc sảo, nhiều toan tính. Nhiều khán giả nữ xem phim cảm thấy “rùng mình” hay toát mồ hôi nếu mình có người mẹ chồng như thế này ở ngoài đời.

Bà Dung – Trở về giữa yêu thương

Trong Trở về giữa yêu thương , bà Dung hết lần này đến lần khác “hành hạ” con dâu – Thu (NSƯT Hoa Thúy đóng). Bà cùng con trai mở một cửa hàng tạp hóa nên cho rằng mình bận rộn hơn con dâu nhiều lần.

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 1

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 2

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 3

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 4

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 5

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 6

Mỗi lần thấy con dâu về muộn, không cơm nước, bà Dung lại xỉa xói, nói móc mỉa con dâu chỉ chăm lo chuyện nhà mình. Đã có lần Thu phải bỏ về nhà bố đẻ vì những mâu thuẫn, xích mích với mẹ chồng. Thậm chí, có lần cô đưa bát cháo cho mẹ chồng cũng bị bà hất đổ đi. Chưa kể sau khi vay mượn tiền của Thu, bà Dung còn lần lữa mãi không chịu trả. Vì bực tức Thu mà bà Dung có lần khuyên con trai đi lấy vợ mới. Bà cũng không ít lần ra vẻ khó ưa và nói xách mé cả ông thông gia – bố của Thu.

Trở Về Giữa Yêu Thương – Tập 35 | Cuộc trò chuyện khiến mẹ Chồng khóc nấc xin lỗi con Dâu

Nhiều khán giả xem phim cảm thấy vô cùng ức chế với nhân vật này do nữ diễn viên Phương Hạnh đóng. Từng ánh mắt sắc lẹm, giọng nói đanh, cử chỉ của nữ diễn viên đều cho thấy tính cách ghê gớm, ích kỷ của nhân vật này.

Bà Thảo – Mùa hoa tìm lại

Mùa hoa tìm lại, bà Thảo có con trai là Việt (Duy Khoa), hiện đang làm việc ở dưới huyện. Trong khi đó, hai ông bà là người có vị trí ở trên tỉnh. Vợ chồng bà Thảo giàu có, có danh tiếng nên luôn được nhiều người nhờ vả, giúp đỡ. Trong một lần, để ngăn cản con trai đến với người bạn gái thân cấp 3 là Lệ (Thanh Hương) vì cho rằng người này không phù hợp với gia đình, bà Thảo đã tìm người hãm hại Lệ, buộc cô phải bỏ quê mà đi.

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 7

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 8

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 9

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 10

Bà Thảo tính đường đi nước bước, tìm người lợi dụng để tách con trai khỏi cô gái kia. Sau này, cũng chính vì sự cấm cản của bà mà một lần nữa Việt đành phải chia tay Lệ trong khi cả hai vẫn còn rất yêu nhau.

Khi biết Lệ quay trở lại quê, bà Thảo còn tìm người đến đánh ghen cô ngay trước mặt Việt, rồi tung hê lục lại những chuyện trong quá khứ của Lệ. Sau khi biết hết những chuyện mẹ mình làm, Việt đã vô cùng thất vọng rồi bỏ đi.

Mùa Hoa Tìm Lại tập 10 | Bí mật khủng khiếp, người đứng sau bi kịch của Lệ là bố Tuyết và mẹ Việt.

Mẹ Thuận – 11 tháng 5 ngày

Dù mới phát sóng ở những tập đầu tiên nhưng khán giả ngay lập tức đã nhận ra người mẹ chồng ghê gớm quen thuộc. Ở bộ phim này, nữ diễn viên Phương Hạnh đóng vai mẹ của Thuận (Tuấn Tú), cũng là người mẹ, người vợ trong gia đình quyền quý, giàu có và nhiều phép tắc. Dù chưa thể hiện rõ tính cách nhưng trong một số phân cảnh, mẹ Thuận cũng cho thấy mình là người sắc sảo và hứa hẹn sẽ làm khó con dâu không ít.

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 11

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 12

Chân dung mẹ chồng đáng sợ mới trong phim Việt gần đây - Hình 13

Con trai chưa cưới vợ nhưng mẹ Thuận đã ra rất nhiều điều kiện như phải ở chung, rồi thậm chí đòi đi xem váy cưới cùng vợ chồng con trai và thấy bộ váy cưới quá hở hang. Mẹ Thuận cũng không thể vừa mắt với Tuệ Nhi (Khả Ngân), cô con dâu đoảng lên đoảng xuống rồi xử sự thiếu phép tắc. Liệu với bộ phim lần này, nữ diễn viên Phương Hạnh có tiếp tục làm khán giả nữ “khiếp sợ”?

11 tháng 5 ngày tập 2 | Tiểu thư đỏng đảnh trổ tài bổ bưởi khiến mẹ chồng tương lai ‘tròn mắt’