Động thái lạ của Công Vinh sau status bác nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ

Hành động khóa bình luận bài đăng mới nhất của ông xã Thủy Tiên được dân mạng chú ý.

Những ngày qua, Thủy Tiên liên tục bị réo vào ồn ào mang tên sao kê từ thiện. Trước tình hình đó, Thủy Tiên livestream tuyên bố sẽ công khai sao kê, khẳng định bản thân không ăn chặn trong số tiền 177 tỷ đồng.

Dẫu vậy ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trên MXH tiếp tục xuất hiện thông tin cho rằng tổng số tiền Thủy Tiên nhận được trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung lũ lụt là 320 tỷ, không phải 177 tỷ như cô công bố.

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn còn lan truyền bài đăng phân tích tỉ mỉ việc từ thiện của Thủy Tiên, yêu cầu nữ ca sĩ giải trình số tiền 42 tỷ đồng được cho là “khoản hụt”.

Động thái lạ của Công Vinh sau status bác nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ - Hình 1

Thủy Tiên vướng lùm xùm từ thiện.

Cho tới 4/9, Công Vinh chính thức lên tiếng về những lùm xùm. Chia sẻ loạt bằng chứng chứng minh bà xã oan ức, cựu danh thủ tuyên bố sau 15/9 sẽ tới ngân hàng sao kê và livestream công khai với mọi người.

“Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng, vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội ” , Công Vinh bày tỏ.

Động thái lạ của Công Vinh sau status bác nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ - Hình 2

Không lâu sau khi Công Vinh bác bỏ tin đồn “nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ”, mới đây dân mạng phát hiện hành động “lạ” của nam cầu thủ.

Theo đó, trong bài đăng quảng cáo mới nhất trên Fanpage, chân sút xứ Nghệ đã giới hạn bình luận. Trong khi loạt bài đăng trước đó, đặc biệt là bài minh oan cho Thủy Tiên, Công Vinh hiện vẫn mở bình luận, nhận ý kiến đa chiều từ cộng đồng mạng.

Việc Công Vinh khóa bình luận bài đăng quảng cáo khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Rất có thể ông xã Thủy Tiên đang muốn hạn chế nhất sự tấn công từ anti-fan, tránh để ảnh hưởng tới công việc riêng của mình.

Hiện tại, ai nấy đều chờ đợi ngày vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh ra ngân hàng sao kê, livestream công khai để mọi tin đồn không hay được sáng tỏ.

Động thái lạ của Công Vinh sau status bác nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ - Hình 3

Động thái lạ của Công Vinh sau status bác nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ - Hình 4

Công Vinh giới hạn bình luận trong bài đăng quảng cáo mới nhất.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả

Ca sĩ Thủy Tiên đã bị tố nợ tiền phí quản lý biệt thự gần 49 triệu, trong khi trước đó cô từng khoe được chồng cho 40 tỷ tiêu vặt.

Cách đây khoảng 1 tuần, nữ ca sĩ Thủy Tiên từng lên tiếng giải thích về việc sao kê từ thiện. Sự việc này còn chưa hoàn toàn lắng xuống thì đến sáng 2/9, một người không rõ danh tính đã đưa ra bằng chứng tố nữ ca sĩ có thái độ khi phàn nàn với bảo vệ về vấn đề bảo mật thông tin của gia đình.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả - Hình 1
Thủy Tiên và chồng livestream cho biết sẽ sao kê từ thiện sau khi hết dịch.

Ngoài ra, người này cho biết Thủy Tiên còn nợ phí dịch vụ vệ sinh, bảo vệ từ năm 2020 đến năm 2021, tổng thời gian nợ là 18 tháng. Liên quan đến vấn đề này, người phụ trách thu tiền đã nhắc nhở nhưng nữ ca sĩ từ chối trả.

Đính kèm lời tố cáo, người đăng tin cũng đưa thêm một số bằng chứng, trong đó đáng chú ý là giấy báo phí quản lý nhà lần 3. Trong hình ảnh đăng tải, giấy thông báo được phát hành ngày 8/6/2021 và có ghi rõ phần tiền Thủy Tiên còn nợ năm 2020 là hơn 40.000.000 VNĐ.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả - Hình 2
Giấy báo phí quản lý biệt thự có ghi tên khách hàng là Thủy Tiên.

Theo đó, căn biệt thự trắng mà gia đình Thủy Tiên sống thuộc chung cư An Hòa 6, Tân Thuận Đông, quận 7, là khu vực nhà cao cấp của TP.HCM. Địa điểm này có căn hộ từ vài trăm đến hàng nghìn mét vuông, gồm cả sân vườn trong nhà, bến du thuyền ven sông. Gia đình Thủy Tiên đã chuyển về đây sống từ giữa năm 2014.

Thủy Tiên bị tố nợ tiền phí dịch vụ 18 tháng, đòi 3 lần chưa trả - Hình 3
Một cư dân mạng đã tung hình ảnh được cho là bằng chứng việc Thủy Tiên nợ tiền phí dịch vụ.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng khoe bản thân được chồng cho tiền tiêu vặt sương sương 40 tỷ nên việc cô nợ phí dịch vụ khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, những lời tố cáo này vẫn chỉ là thông tin một chiều và chưa được kiểm chứng. Đồng thời, phía Thủy Tiên cũng chưa lên tiếng phản hồi nên mọi người vẫn bán tín bán nghi về sự việc này.

Lý do vì sao Thuỷ Tiên sao kê 177 tỷ tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung trên 1 tờ giấy A4? Trong livestream tối 26/8, Thuỷ Tiên đã lên tiếng cho biết lý do cô không sao kê toàn bộ số tiền kêu gọi quyên góp được. Tối 26/8, trên fanpage, Thủy Tiên bật khóc nức nở trong livestream khi bị nghi “ăn chặn” 177 tỷ tiền từ thiện miền Trung trong thời gian qua. Trên sóng trực tiếp, Công Vinh cho biết có…

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào

Những ngày qua, Thuỷ Tiên liên tục bị réo tên vào lùm xùm từ thiện. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở trên livestream khi bị tố “ăn chặn” 177 tỷ đồng quyên góp miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020.

Đáng chú ý, mới đây, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin cho rằng tổng số tiền mà nữ ca sĩ nhận được sau kêu gọi lên đến hơn 320 tỷ đồng chứ không phải hơn 180 tỷ đồng như cô công bố.

Giữa loạt tin đồn thất thiệt, sáng nay (4/9), phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng làm rõ tất tần tật, đồng thời đưa ra loạt bằng chứng để minh oan cho nữ ca sĩ.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 2.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng giữa loạt tin đồn thất thiệt về chuyện từ thiện

Theo đó, phía Thuỷ Tiên cho biết số tiền cô nhận được từ các mạnh thường quân chính xác là hơn 177,5 tỷ đồng, số tiền thực tế trao đi là hơn 181,2 tỷ đồng. Như vậy, nữ ca sĩ đã góp thêm hơn 3 tỷ đồng vào để hỗ trợ bà con.

Bên cạnh đó, phía Thuỷ Tiên đã công bố loạt giấy xác nhận từ các cơ quan chính quyền, đồng thời hẹn ngày livestream sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

“Nếu bấy nhiêu bằng chứng, vật chứng, lý lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục các bạn. Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thuỷ Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick clone phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin ‘ký khống’. Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau”, phía Thuỷ Tiên cho hay.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 3.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ vấn đề tiền từ thiện

Nguyên văn chia sẻ tóm tắt của phía Thuỷ Tiên:

– Số tiền nhận từ Mạnh Thường Quân 177.520.497.816. Đã trao đi 181.211.705.588 => Thủy Tiên góp thêm 3 tỷ 690 triệu tiền túi vào hỗ trợ lũ lụt.

– Có giấy xác nhận đóng MỘC ĐỎ từ cơ quan chính quyền các cấp (xã, huyện, tỉnh) => KHÔNG THỂ LÀM GIẢ, KÝ KHỐNG.

– HẸN LIVESTREAM SAO KÊ trực tiếp tại ngân hàng ngày Sài Gòn hết giãn cách.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 5.
Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 6.

Loạt ảnh xây dựng xong cầu đường, nhà văn hoá cho các thôn xã trong đợt hỗ trợ miền Trung vừa qua của Thuỷ Tiên

Nữ ca sĩ công khai loạt văn bản có dấu đỏ xác nhận về chuyện từ thiện
Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 8.

Trước đó, Thuỷ Tiên bật khóc trên livestream sau khi bị tố “ăn chặn” tiền quyên góp

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 9.

Vào ngày Sài Gòn hết giãn cách, Thuỷ Tiên sẽ livestream sao kê từ thiện

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào - Ảnh 10.

Thông tin này đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm

Nguồn: FC Thuỷ Tiên

Nguồn: Kênh14