Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện

Chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ tiếp theo liên quan đến ồn ào sao kê gần đây khiến khán giả vô cùng quan tâm. Theo đó qua chia sẻ mới nhất nam ca sĩ khẳng định đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của mình, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, khán giả nắm bắt được sự thật của câu chuyện sao kê lần này.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân như sau:

“Các mạnh thường quân của Hưng ơi!

Các fans yêu quý của Hưng ơi!

Hôm nay, Hưng có đôi lời chia sẻ cùng mọi người đây.

Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi VU KHỐNG và XÚC PHẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà cô Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 2

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”

Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ vu khống , bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật .

Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!

Sài Gòn, 8h – 6/9/2021

Đàm Vĩnh Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 3

Được biết trước đó, nam ca sĩ đình đám đã khẳng định sẽ không có hành động thỏa hiệp và nhường bước với cái ác và bịa đặt. Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định bản thân sẽ đi đến cuối cùng của sự việc lần này. Không chỉ vậy bà Phương Hằng cũng cho biết bản thân cũng sẽ chơi tới cùng với “Ông Hoàng nhạc Việt” và sẵn sàng làm theo những thỏa thuận đã đưa ra trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Như đã tuyên bố: Tôi sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Tôi đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình”.

Trong sự việc sao kê lần này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố sẽ lấy một viên kim cương mà anh thích nhất của bà Phương Hằng nếu như có vấn đề không đúng sau phát ngôn của nữ CEO đình đám. Sau đó về phía bà Phương Hằng, bà khẳng định Đàm Vĩnh Hưng có thể lấy một viên kim cương to nhất của mình nếu bản thân bà nói sai, còn nếu không nam ca sĩ đình đám sẽ phải đưa ra toàn bộ tài sản của mình để làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 5

Không chỉ vậy mới đây một nhân vật đình đám khác cũng đã lên tiếng trong sự việc ồn ào lần này. Theo đó phía ca sĩ Thủy Tiên và nam cầu thủ Công Vinh khẳng định cặp đôi đình đám rất sẵn sàng đứng lên sao kê tất cả tiền từ thiện để minh bạch đối với tất cả khán giả. Ngoài ra vào đêm ngày 5 tháng 9 vừa qua, Công Vinh đã lên tiếng một cách bức xúc trước cáo buộc nằm mơ thấy 320 tỷ của bà Phương Hằng và cho biết anh cho nữ CEO Đại Nam 2 ngày để tung ra bằng chứng cho con số này và “cho phép” bà Phương Hằng có thể đi ngân hàng cùng sao kê với nam cầu thủ và vợ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 6

Sự việc ồn ào sao kê lần này không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng mà đã có rất nhiều nhân vật có tiếng đã lên tiếng trước sự việc này. Mặc dù vậy những nghệ sĩ đình đám đang được gọi tên trong việc sao kê hiện vẫn đang giữ im lặng khiến khán giả không khỏi hoài nghi có thể nhắc đến là Trấn Thành. Khán giả đều mong rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được đem ra ánh sáng và câu chuyện sao kê tiền từ thiện lần này sẽ nhanh chóng được sáng tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 7

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt

“Ông hoàng nhạc Việt” cho thấy động thái rất cứng rắn của mình.

Khác với nhiều nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng lại chọn hình thức phát clip lời chia sẻ lẫn “thách đấu” của mình với bà Phương Hằng, khi “tố” anh nhận được 96 tỉ đồng tiền quyên góp từ thiện, chứ không phải con số nhỏ hơn nhiều lần mà anh từng công bố. Mr. Đàm tuyên bố sẽ “mang câu chuyện này ra pháp luật” để chứng minh sự trong sạch của mình.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 1

Sáng ngày 5/9, Đàm Vĩnh Hưng đã viết status đầy bức xúc để chính thức thông báo đang chuẩn bị hồ sơ kiện tụng những người đã xúc phạm mình. Trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ nhấn mạnh:

“Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng nhé! Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch.

HƯNG ĐANG TẬP TRUNG RÁO RIẾT CHO VỤ KIỆN. Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của tôi và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí nhiều năm trước. Những sản phẩm bẩn này cũng sẽ có cơ quan chức năng vào cuộc. Cứ đón xem!

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 3

Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật BẢN LĨNH và QUAN SÁT KỸ…

Xin lưu ý: Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống, làm ảnh hưởng thanh danh của mình. Tất cả những phát ngôn chính thức của Đàm Vĩnh Hưng là luôn luôn có đăng tải trên Fanpage này – Trang cá nhân – Kênh YouTube Đàm Vĩnh Hưng – TikTok Đàm Vĩnh Hưng Soái Ca. NGOÀI RA ĐỀU LÀ GIẢ MẠO!

Xin cám ơn cả nhà! Kính chúc cả nhà luôn được bình an!”

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 4

Thông tin “ông hoàng nhạc Việt: bị tố “ém” 96 tỉ tiền từ thiện gây chú ý dư luận những ngày qua. Gần đây, dân mạng tiếp tục xôn xao khi xuất hiện loạt clip nam ca sĩ livestream cùng Vũ Hà.

Đáng chú ý, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cho biết mình hiện đã bỏ qua những hiểu lầm và hy vọng có thể hàn gắn mối quan hệ với người chị thân thiết. Dù không nói rõ đích danh nhưng nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang ám chỉ đến bà Phương Hằng và đồn đoán hai người đã giải hòa sau ồn ào.

Trước đó, khi xuất hiện tin đồn ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ đưa sự việc ra ánh sáng. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ mong muốn nam ca sĩ thực hiện trước khi vụ kiện sáng tỏ là sao kê số tiền mạnh thường quân chuyển vào tài khoản trong thời gian kêu gọi từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 5

Hiện nay, chưa có nghệ sĩ nào công khai sao kê chi tiết, đẩy đủ số tiền các mạnh thường quân gửi vào trong những đợt kêu gọi từ thiện.

Trên thực tế, việc sao kê tài khoản ngân hàng là việc hoàn toàn có thể làm của những người nhận quyên góp từ thiện. Nhiều quỹ quyên góp và ngay như một số nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ từ thiện vẫn cập nhật danh sách cùng số tiền của người đóng góp.

Bên cạnh đó, họ cũng công bố số tiền hay vật chất đã ủng hộ để người đóng góp tiện theo dõi. Dựa vào đây, người quyên góp cũng sẽ thấy an lòng khi số tiền của mình đã được chuyển đến nơi cần nhận.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 7

Nhiều nghệ sĩ trước nay kêu gọi ủng hộ từ thiện chưa có ý thức để làm việc này. Như ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ, khi tới miền Trung cô không suy nghĩ nhiều mà cứ làm thôi, bên cạnh đó cũng không có kinh nghiệm và thấy áp lực khi nhận được số tiền đóng góp quá lớn. Và công chúng thì hầu như đặt hoàn toàn lòng tin vào phía nghệ sĩ mà mình gửi gắm tấm lòng mà không hề mảy may suy nghĩ.

Tuy vậy, thời gian gần đây, không ít những vụ việc xảy ra, từ lùm xùm trong việc chậm giải ngân số tiền hơn 13 tỉ ủng hộ đồng bào miền Trung của NSƯT Hoài Linh, cho đến việc ca sĩ Phi Nhung đồng ý để người quản lý giữ toàn bộ số tiền mà người con nuôi Hồ Văn Cường làm ra trong suốt bao nhiêu năm, khiến không ít người nghi ngại. Công chúng đang có nhiều câu hỏi về việc làm từ thiện của nhiều sao Việt, và nhiều sự việc khiến họ phải nhìn lại việc đặt lòng tin của mình.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không bao giờ thoả hiệp với cái ác, bịa đặt - Hình 8