Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng “tố” Thủy Tiên có 320 tỷ: “Không phải có tiền nói gì cũng được”

Công Vinh thay mặt bà xã, trực diện đối chất với bà Phương Hằng .

11 giờ đêm ngày 05/09, Công Vinh bất ngờ livestream với thái độ bức xúc. Trước sự chứng kiến của hơn 100 nghìn người đang xem, cầu thủ gốc Nghệ An trực tiếp gọi tên bà Phương Hằng sau khi nhiều lần “bóc phốt” vợ mình kêu gọi được 320 tỷ từ thiện thay vì 180 tỷ như công bố. Công Vinh cho rằng, bản thân mình không cho phép bất kì ai có thể vu khống, xúc phạm danh dự bà xã mình. Nhất là khi nữ doanh nhân là một người có sức ảnh hưởng, địa vị lớn trong xã hội .

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 1

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 2

Trong đoạn livestream, ông xã Thủy Tiên không ngại ngần thách thức bà chủ khu du lịch Đại Nam trong vòng 2 ngày phải đưa ra được bằng chứng cụ thể, làm rõ 2 vấn đề đó là: Thủy Tiên sử dụng 2 tài khoản kêu gọi từ thiện và nguồn gốc số tiền 320 tỷ trong lần từ thiện. Cầu thủ sinh năm 1985 khẳng định, tất cả những hình ảnh, số tài khoản mà vợ mình công bố vẫn được lưu lại ở Facebook và các phương tiện truyền thông. Anh nhấn mạnh, vợ chồng mình chưa bao giò trốn trách trách nhiệm sao kê mà sẽ hẹn mọi người sau khi hết dịch. Ngoài việc tuân thủ quy định nhà nước, đây cũng là biện pháp bảo vệ sức khỏe giữa đại dịch Covid-19.

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 3

Công Vinh tức giận nói:

“Thứ nhất Vinh không quen biết bà Nguyễn Phương Hằng là ai. Nhưng mà trong mấy ngày hôm nay bà có nhắc đến tên Vinh rồi vu khống vợ của Vinh. Thì có 2 vấn đề mà Vinh muốn bà P. Hằng làm rõ. Thứ nhất, chị nói rằng là mơ thấy trong tài khoản của vợ Vinh chuyến đi từ thiện miền Trung vừa rồi là có hơn 325 tỷ. Vinh thách chị, chị có dám nói câu rằng chị xác nhận tài khoản vợ Vinh có 325 tỷ hay không. Chứ chị đừng có nói mơ nữa. Vì mơ như thế là chị nói hèn quá, vì mơ thì không có một pháp luật nào kiện chị được. Nên chị dám chơi thì dám chịu. Thứ 2, tôi đề nghị chị hãy đưa ra chứng minh rằng vợ của tôi đi từ thiện miền Trung thì dùng số tài khoản nào. Chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản thì như thế là vu khống. Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra bằng chứng mà chị nói.

Video đang HOT

Chúng tôi sai chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn chị sai, chị cũng phải chịu trước pháp luật. Chị không có tư cách gì để chúng tôi mời cả nhưng chúng tôi sẽ cho chị đi theo tới ngân hàng để cho chị xem tất cả trước và sau khi chúng tôi đi từ thiện. Là có đúng như số tiền đã công bố với mạnh thường quân cả nước hay không. Chị nên nhớ, không phải cứ có tiền là muốn nói gì cũng được đâu. Chị muốn nói là phải nói có chứng cứ, chứ không phải dùng lời nói để giết người. Chị nói mơ là mơ như thế nào.”

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 4

Công Vinh nhiều lần nhấn mạnh bà Phương Hằng nếu muốn kết tội người khác phải show bầng chứng cụ thể chứ không nên mượn giấc mơ để nói bóng gió, chèo lái truyền thông.

“Vấn đề mấu chốt ở đây là chị rất hiểu luật, tôi cho chị 2 ngày. Tôi là chồng nên không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy. Và tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đối mọi thứ, không bao giờ dùng việc từ thiện hoặc không dám sao kê để làm ảnh hưởng đến danh dự. Chúng tôi có thể mất nghề cũng được nhưng mà danh dự không được ai chà đạp danh dự của chúng tôi..Mọi người hãy cho Vinh và vợ Vinh đến lúc sao kê hết trước và sau khi từ thiện, mọi việc sáng tỏ, lúc đó thì mọi người quay lưng, tảy chay hay kiện cáo thì vợ chồng Vinh chấp nhận hết. Pháp luật không bao giờ để người làm sai nhởn nhơ được. Vinh khẳng định rằng mình sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, nhưng mọi người vì câu nói của một ai đó, chưa có chứng cứ mà lên chửi bởi rồi nghi ngờ. Lời nói đó ít nhất phải show ra bằng chứng chứ. Vĩnh sẽ sao kê và mọi người hãy cho Vinh cơ hội để được nói lên tiếng nói của mình sau khi từ thiện xong. Vinh muốn là người thật việc thật, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Mọi người nói Vinh có thể sao kê online, vấn đề đó Vinh không muốn vì tất cả còn giấy tờ khác nữa. ”

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 5

Trước áp lực quá lớn từ bà P.H và dư luận, tối ngày 26/8, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu livestream chia sẻ về vụ việc bị bà Phương Hằng đòi sao kê ngân hàng tài khoản từ thiện. Theo đó, Thủy Tiên cùng ông xã chia sẻ: Sau khi hết giãn cách sẽ mời doanh nhân Phương Hằng, các cơ quan báo chí và mọi người cùng ra ngân hàng để in sao kê tiền từ thiện.

Cả 2 đều tỏ rõ đang bức xúc khi bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện, và không muốn bị người khác làm ảnh hưởng đến danh dự và công việc của mình. Nữ ca sĩ vừa khóc vừa tiết lộ rằng, thời điểm sau khi đi cứu trợ, cô đã xin phép các mạnh thường quân không sao kê toàn bộ vì số tiền lên đến 178 tỷ đồng, chỉ có thể sao kê từng khoản lớn trên tờ A4 như cô đã đăng tải trước đó. Đồng thời, Thủy Tiên cũng từng hỏi về các khoản sao kê nhưng phía ngân hàng cho biết nếu sao kê thì lên đến mấy thùng giấy, gặp nhiều khó khăn.

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 6

Vào chiều ngày 4/9, trên Facebook cá nhân, ông xã Thủy Tiên đã lên tiếng chia sẻ lý do không sao kê online và đưa ra hình ảnh chứng minh số tiền 42 tỷ đã được sử dụng đúng nơi đúng chỗ, không hề bỏ túi riêng như một số cư dân mạng đồn đoán.

“Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không? Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng”.

Công Vinh thách bà Hằng 2 ngày phải đưa ra bằng chứng tố Thủy Tiên có 320 tỷ: Không phải có tiền nói gì cũng được - Hình 7

“Thánh sún” bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên

Dù đã xoá bài viết thắc mắc về 20 triệu gửi từ thiện cho Thủy Tiên nhưng “thánh sún” vẫn nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi đăng bài viết thắc mắc về số tiền 20 triệu từ thiện đã chuyển khoản cho Thủy Tiên trước đó, “thánh sún” nhận được nhiều sự chú ý vì dám nói lên suy nghĩ hiện tại về câu chuyện thiện nguyện. Tuy nhiên, cô nàng đã gặp không ít những phản ứng trái chiều.

Thánh sún bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên - Hình 1

Trang cá nhân của “thánh sún” bị tấn công sau khi có những chia sẻ về chuyện từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, “thánh sún” đã có những chia sẻ về câu chuyện làm từ thiện, cô cho biết trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua đã chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên hơn 20 triệu, đây là số tiền với sự đóng góp của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng những thông tin gần đây làm Ngân Thảo hụt hẫng, cô muốn biết số tiền của mình đã đi đâu.

Thánh sún bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên - Hình 2

Dù đã xoá bài viết nhưng cô nàng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều dưới loạt bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay khi đăng bài viết chưa đầy 1 giờ, Ngân Thảo đã vội xoá đi vì có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô là một người muốn gây sự chú ý, bên cạnh đó cũng có nhiều từ khiếm nhã dành cho quán quân Thách thức danh hài.

Dù đã xoá bài viết nhưng trang cá nhân của Ngân Thảo gặp nhiều phản ứng gay gắt, tất cả các bài viết gần đây của cô nàng đều có nhiều bình luận liên quan đến câu chuyện gửi 20 triệu cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng làm từ thiện.

Thánh sún bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên - Hình 3

Cô được cho rằng đang mượn “đàn chị” để nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

– “Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng là sẽ đi sao kê rồi, mà em còn hoang mang lo lắng, rõ ràng là em cũng thấy người ta ra tới tận vùng sâu ngập lụt nguy hiểm như vậy trao biết bao nhiêu là tiền, nhà cửa. Vậy 20 triệu của em đủ cho mấy người ở miền Trung, mà giờ em còn hoang mang, hoang mang là hoang mang cái gì?”

– “Nếu tin tưởng người ta thì chuyển khoản không tin tưởng người ta thì chuyển làm gì. Bạn nghĩ 1 cái nhà cộng đồng 1 tỷ mấy mà ở miền Trung biết bao nhiêu thôn xã. 1 người được tặng 3-5 triệu thì biết bao nhiêu dân. Người ta cũng giàu sẵn rồi”.

– “Sao xóa bài sớm vậy chị để hùa xí cho nổi tiếng chứ”

– “Đã gửi tiền làm từ thiện thì phải tin tưởng người mình gửi còn nghi ngờ thì đừng gửi, chị Tiên nhận biết bao nhiêu người rồi ai cũng hỏi tiền đi về đâu chỉ phải kê lại từng người à, xem như 20 triệu của bạn được đem đi cất nhà tình thương rồi đi”.

Thánh sún bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên - Hình 4

Nhiều bình luận động viên Ngân Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài những ý kiến không hay nhiều bình luận cũng động viên “thánh sún” hãy vững tâm và tiếp tục làm cho ra lẽ vì đó là tiền của bản thân dù ít hay nhiều: “Mong bạn vững tâm, cái bọn ăn không ngồi rồi kệ chúng nó bạn ơi, tiền của mình mình có quyền lên tiếng”.

Trước đó, “thánh sún” đã chia sẻ rằng có gửi cho quỹ của bà xã Công Vinh 20 triệu để cứu trợ miền Trung, nhưng do lùm xùm gần đây nên mới muốn biết số tiền đó đi về đâu khi chưa xem được sao kê rõ ràng. Cô nàng nhận phản ứng trái chiều và đáp trả: “Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả?”.

Thánh sún bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên - Hình 5

Dòng trạng thái tạo nên sóng gió của cô nàng trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đã xoá bài viết nhưng hiện tại dòng trạng thái thắc mắc của Ngân Thảo đã được chia sẻ khá nhiều, trang cá nhân của cô nàng cũng đang bị tấn công. Theo như chia sẻ của Công Vinh thì số tiền sao kê sẽ được công bố sau khi dịch bệnh giảm bớt, liệu điều này có làm nhiều mạnh thường quân hài lòng?

Động thái lạ của Công Vinh sau status bác nhận 320 tỷ, nuốt 42 tỷ Hành động khóa bình luận bài đăng mới nhất của ông xã Thủy Tiên được dân mạng chú ý. Những ngày qua, Thủy Tiên liên tục bị réo vào ồn ào mang tên sao kê từ thiện. Trước tình hình đó, Thủy Tiên livestream tuyên bố sẽ công khai sao kê, khẳng định bản thân không ăn chặn trong số tiền 177 tỷ…