Chí Trung lên tiếng khi được khuyên xóa ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng

Giữa những điều không hay về Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả lên tiếng khuyên nghệ sĩ Chí Trung xóa ảnh chụp cùng “ông hoàng nhạc Việt”.

Thời gian qua, vấn đề làm từ thiện của nghệ sĩ tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội . Đàm Vĩnh Hưng không may cũng vướng vào loạt lùm xùm và liên tục bị khán giả nhắc tên. Giữa lúc này, cư dân mạng liền đề nghị nghệ sĩ Chí Trung xóa ảnh chụp cùng “ông hoàng nhạc Việt ”. Tuy nhiên, phản ứng của nam nghệ sĩ lại đi ngược với lời khuyên này.

Chí Trung lên tiếng khi được khuyên xóa ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng - Hình 1

Nghệ sĩ Chí Trung đặt ảnh bìa là hình chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung vừa chia sẻ việc bị giả mạo tài khoản Facebook. Anh muốn thông tin để cảnh báo khán giả của mình không bị lừa. Bên dưới bài đăng của Chí Trung, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ vì anh vẫn để ảnh đại diện là hình chụp chung với Đàm Vĩnh Hưng.

Một bình luận khuyên nghệ sĩ Chí Trung hãy xóa tấm ảnh này đi. Tuy nhiên, anh không hề làm theo mà còn trả lời một cách cứng rắn, khẳng định mối quan hệ tốt với giọng ca Xin lỗi tình yêu . “Bạn ơi, tôi là người trọng nghĩa. Chẳng như ai hèn hạ bỏ bạn bè đâu và tôi không thích lời khuyên vớ vẩn này” – Chí Trung chia sẻ.

Chí Trung lên tiếng khi được khuyên xóa ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng - Hình 2

Một bình luận của khán giả khuyên Chí Trung thay ảnh trên trang cá nhân. (ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải bình luận duy nhất đề cập đến ảnh bìa của Chí Trung. Một tài khoản mạng xã hội khác cũng tỏ thái độ ngạc nhiên khi ở thời điểm nhiều vấn đề dễ gây náo loạn này, nam nghệ sĩ vẫn còn giữ ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng. Song, anh cũng tiếp tục cho thấy mối quan hệ với Mr. Đàm không bị ảnh hưởng bởi điều gì.

Video đang HOT

Chí Trung lên tiếng khi được khuyên xóa ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng - Hình 3

Nghệ sĩ Chí Trung khẳng định việc để ảnh bìa với Đàm Vĩnh Hưng không có vấn đề gì cả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những câu trả lời của Chí Trung, nhiều người khuyên anh nên cẩn thận, đừng phát ngôn gì trong thời điểm này để làm ảnh hưởng danh tiếng. Song, có thể thấy, phía nghệ sĩ không có những lời lẽ nào hay tạo sự khó chịu với người hâm mộ.

Tấm ảnh chụp cùng Đàm Vĩnh Hưng được nghệ sĩ Chí Trung sử dụng làm ảnh bìa lần đầu tiên vào năm 2017, sau đó cập nhật lại vào năm 2020. Đây là thời điểm cả hai cùng xuất hiện trong chương trình Quyền lực ghế nóng . Hai nhân vật tên tuổi của Vbiz cũng liên tục tương tác ăn ý với nhau, bày tỏ những quan điểm về âm nhạc.

Chí Trung lên tiếng khi được khuyên xóa ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng - Hình 4

Chí Trung và Đàm Vĩnh Hưng cùng xuất hiện trong chương trình. (Ảnh: laodong)

Những vấn đề làm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa hạ nhiệt trên mạng xã hội. Khi nhận về loạt phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, nam ca sĩ đã có buổi chia sẻ với VTC Now, bày tỏ sự bức xúc của mình. Anh khẳng định bản thân không ăn chặn tiền từ thiện.

“Để có được lòng tin tưởng và sự yêu thương của mọi người dành cho, Hưng phải làm và xây dựng hơn 20 năm qua. Không đơn giản một sớm một chiều mà có được. Chính vì vậy không dễ dàng đánh đổi điều này… làm mất uy tín” – Mr. Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết quan điểm làm từ thiện của anh là để tích đức cho bản thân, cho con cháu và tạo dựng hành động đẹp trong đời nghệ sĩ. Anh hoàn toàn không có bất kì sự vụ lợi nào.

Chí Trung lên tiếng khi được khuyên xóa ảnh chung với Đàm Vĩnh Hưng - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định làm từ thiện vì mục đích tốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của nghệ sĩ Chí Trung liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang gây sự chú ý. Sau nhiều năm sử dụng ảnh bìa chung với Đàm Vĩnh Hưng, anh vẫn nhất quyết giữ lại để thể hiện mối quan hệ thân thiết.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Đàm Vĩnh Hưng “quên” quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa khi đăng ảnh khoe viết lời bài hát mới theo hình chữ S

Là người có sức ảnh hưởng đối với công chúng, sai sót của Đàm Vĩnh Hưng gây phẫn nộ.

Chiều ngày 28/8, Đàm Vĩnh Hưng khoe bài thơ viết theo hình chữ S với mục đích cổ vũ tinh thần người dân Việt Nam đã được nhạc sĩ Hoài Phương phổ nhạc. Nam ca sĩ nhấn mạnh anh chỉn chu đến từng chi tiết nên phải viết rất nhiều bản nháp: “Cảm động quá. Hưng ngồi dậy viết thêm vài câu cho đủ để làm bài hát tròn trịa hơn. Đây, Hưng cũng ít có siêng lắm. Ngồi viết có nhiêu tờ chứ nhiêu. Cái thì chữ không đều, cái thì khoảng cách không ổn, cái thì này cái thì kia. Canh miết mới được như vầy”.

Đàm Vĩnh Hưng còn đính kèm thêm bức ảnh nằm trên những tờ giấy bản thảo bài hát, tuy nhiên điều khiến netizen phẫn nộ là hầu hết sản phẩm viết thơ hình S nam ca sĩ quên chi tiết quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Sau khi bị chỉ trích vì sai lầm nghiêm trọng, không thể hiện đầy đủ chủ quyền quốc gia, Đàm Vĩnh Hưng đã lập tức bổ sung bằng 1 bài thơ hình chữ S hoàn chỉnh hơn, nhưng lại vẫn tiếp tục bị soi thiếu đảo Phú Quốc (Kiên Giang).

Đàm Vĩnh Hưng phải chỉnh sửa, thêm bớt hình ảnh tới 5 lần trên Facebook của mình.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Đàm Vĩnh Hưng quên quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa khi đăng ảnh khoe viết lời bài hát mới theo hình chữ S - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích vì loạt bản thảo bài hát viết theo bản đồ chữ S Việt Nam nhưng không có quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Đàm Vĩnh Hưng quên quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa khi đăng ảnh khoe viết lời bài hát mới theo hình chữ S - Hình 2

Sau đó nam ca sĩ bổ sung nhưng vẫn bị phê phán vì thiếu mất đảo Phú Quốc

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Đàm Vĩnh Hưng quên quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa khi đăng ảnh khoe viết lời bài hát mới theo hình chữ S - Hình 3

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Đàm Vĩnh Hưng quên quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa khi đăng ảnh khoe viết lời bài hát mới theo hình chữ S - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng phải chỉnh sửa 5 lần, thay đổi, xoá hình ảnh sau khi nhận về loạt chỉ trích nhưng là người công chúng, đăng tải hình ảnh không đúng về chủ quyền biển đảo quốc gia là điều không thể chấp nhận

Theo điểm g Khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP có quy định như sau: Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện một trong các hành vi cung cấp, chia sẻ hình ảnh bản đồ Việt Nam nhưng không thể hiện hoặc thể hiện không đúng chủ quyền quốc gia.

Ngoài ra, Khoản 3 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP còn quy định về biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc gỡ bỏ thông tin sai sự thật hoặc gây nhầm lẫn hoặc thông tin vi phạm pháp luật do thực hiện hành vi vi phạm.