Ca sĩ Phương Thanh buồn lòng: “Tôi quên cả ăn, đi ċứυ trợ mà vẫn bị trách móc”

Hơn một tháng qua, ca sĩ Phương Thanh là một trong những thành viên tích cực, năng nổ của đội tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu ςɦốпg dịch và gửi lương thực thực phẩm tới người dân khu cách ly, phong tỏa, bệnh viện dã chiến. Mỗi ngày đều thức dậy từ sáng sớm có những hôm đến tối muộn mới về đến nhà, ấy vậy mà bên cạnh những lời ᵭ‌ộɴց viên lại có những dòng bình luận trách móc khiến nữ ca sĩ buồn lòng.

Phương Thanh - tham gia tình nguyện viên suốt thời gian qua. (Ảnh: Quỷ Cốc Tử) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh – tham gia tình nguyện viên suốt thời gian qua. (Ảnh: Quỷ Cốc Tử)

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Phương Thanh cho biết bản thân cô mỗi ngày đều khá bận rộn với công việc tình nguyện viên của mình nên có những bình luận, tin nhắn của mọi người cần sự giúp đỡ cô chưa kịp hỗ trợ do đường đi không thuận tiện vậy mà nhận được những lời nói khiến cô cảm thấy hết sức buồn.

Ngoài công việc chính của một TNV khi còn thời gian trống nữ ca sĩ tranh thủ làm thêm hậu cần cấp tốc nhận và phân phát gạo và rau củ quả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài công việc chính của một TNV khi còn thời gian trống nữ ca sĩ tranh thủ làm thêm hậu cần cấp tốc nhận và phân phát gạo và rau củ quả. (Ảnh: FBNV)

“Các nơi mà các bạn nhắn tin hay bình luận mà Chanh không và chưa tới kịp hổ trợ gạo cho bà con, do lệch hướng đi quá xa, không thuận đường thôi mà, đừng bình luận hay nhắn tin trách móc Chanh nữa đuợc không? Chanh không và chưa đi tới nơi được cũng buồn lắm chứ nhưng vì do thời gian không có nhiều.

Chanh từng nói trước rồi Chanh nằm trong đội tình nguyện viên nghệ sĩ, điều phối χéᴛ пցɦıệm, tiêm vaccine, vào bệnh viện dã chiến làm phục vụ, đi nhận và giao hàng y tế khẩu trang và bảo hộ mạnh thường quân trao gửi. Thời gian còn trống được bao nhiêu Chanh tranh thủ làm thêm hậu cần cấp tốc nhận và phân phát gạo và rau củ quả mạnh thường quân gửi tặng cho bà con”, Phương Thanh tâm sự về công việc tình nguyện viên của mình để mọi người hiểu.

Không ngại nặng nhọc, từng bó rau, bao gạo của các mạnh thường quân được nữ ca sĩ gửi đến tận tay người dân đang cần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ngại nặng nhọc, từng bó rau, bao gạo của các mạnh thường quân được nữ ca sĩ gửi đến tận tay người dân đang cần. (Ảnh: FBNV)

Mỗi ngày nữ ca sĩ di chuyển khá nhiều địa điểm để phát quà cho người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày nữ ca sĩ di chuyển khá nhiều địa điểm để phát quà cho người dân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, khi nghe được dòng tâm sự của Phương Thanh, để cho công việc diễn ra nhanh chóng nữ ca sĩ quên cả mạng sống, quên cả thời gian, quên cả ăn uống chỉ để kịp trao những món quà đến sớm cho người dân.

“Chanh quên cả mạng sống, quên cả thời gian, quên cả ăn uống chỉ mong sao chạy cho kịp gạo rau đến tay mọi người, còn trách móc Chanh chi nữa, đi vác gạo muốn sập vai nhưng khi được ly trà đá bà con mang ra cho uống lại khỏe lên ngay. Chỉ có tình cảm năng lượng ყêυ thương quá lớn mới khiến Chanh chạy được như vậy. Sức người luôn có hạn mà“, giọng ca Một thời đã xa tâm sự.

Dù có làm việc vất vả nhưng chỉ cần ly trà đá bà con mang ra cho uống là cô lại tràn đầy năng lượng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có làm việc vất vả nhưng chỉ cần ly trà đá bà con mang ra cho uống là cô lại tràn đầy năng lượng. (Ảnh: FBNV)

Lần hiếm hoi mới thấy Phương Thanh than thở việc đi vác gạo muốn sập vai khiến ai nấy đều xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần hiếm hoi mới thấy Phương Thanh than thở việc đi vác gạo muốn sập vai khiến ai nấy đều ҳύc ᵭ‌ộɴց. (Ảnh: FBNV)

Có những ngày nữ ca sĩ diện đồ bảo hộ kín mít, tham gia trình diễn ca nhạc tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có những ngày nữ ca sĩ diện đồ bảo hộ kín mít, tham gia trình diễn ca nhạc tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: FBNV)

Ngay dưới bài viết của Phương Thanh rất đông bạn bè, người thân gửi lời ᵭ‌ộɴց viên tinh thần và càu chúc nữ ca sĩ sẽ có thật nhiều sức khỏe để luôn có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian ɗịċн вệṅн này. Thời điểm hiện tại, các tình nguyện viên, đội ngũ từ thiện cần lắm những lời ᵭ‌ộɴց viên, thúc đẩy tinh thần, không nên trao những lời tiêu cực để thêm buồn lòng.

Ảnh: Tổng hợp

PHƯƠNG THANH – XUNG PHONG LÀM TÌNH NGUYỆN VIÊN

Thời gian qua, ca sĩ Phương Thanh và các nghệ sĩ trở thành tình nguyện viên hỗ trợ người dân ςɦốпg dịch, dù công việc có mệt nhưng mà mỗi ngày giúp được mọi người khiến cô cảm thấy hạnh phúc nên luôn cố gắng làm tốt nhất.

“Hai tháng này tôi đi tùm lum, toàn gần sát bà con. Vừa điều phối χéᴛ пցɦıệm, điều phối tiêm vắc xin, vừa đi tặng gạo, vào bệnh viện dã chiến…”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài việc trao những nhu yếu phẩm cần thiết đến tay người cần, nữ ca sĩ còn hát cổ vũ bà con và y bác sĩ ở bệnh viện dã chiến. Đối với cô âm nhạc là ℓıềυ тҺυốċ tinh thần, làm dịu và làm giảm đi sự căng thẳng nơi tuyến đầu. Tuyến đầu họ rất mệt nên những giây phút giải trí sẽ giúp họ có thêm năng lượng hơn.

Xem thêm: Phương Thanh cắt tóc cho các y bác sĩ và dân quân mùa dịch

Tình hình ɗịċн вệṅн Covid-19 đang căng thẳng, đặc biệt là ở TP.HCM với số lượng ca dương tính tăng nhanh. Trước tình hình khó khăn, đã có nhiều nghệ sĩ Việt đứng ra kêu gọi từ thiện, thậm chí tham gia vào các nhóm tình nguyện để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ. Nổi bật trong đó có ca sĩ Phương Thanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh đi tình nguyện tại một bệnh viện dã chiến. Đính kèm hình ảnh, “chị Chanh” viết: “Hôm nay nhóm tình nguyện viên em vào khu bệnh viện dã chiến Thu Dung 2, cắt tóc và hát cổ vũ thêm năng lượng, tinh thần cho các y bác sĩ và dân quân”.

Phương Thanh cùng đội tình nguyện cắt tóc cho các y bác sĩ và dân quân tại bệnh viện dã chiến.

Dù không phải sở trường nhưng nữ ca sĩ rất chăm chút cho các y bác sĩ, dân quân.

Bài đăng của Phương Thanh khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ hành ᵭ‌ộɴց của nữ ca sĩ cũng như nhiều nghệ sĩ khác khi chung tay ςɦốпg dịch.

Được biết, những ngày qua giọng ca 7X rất năng nổ, thường xuyên túc trực tại nhiều địa điểm để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ điều phối, χéᴛ пցɦıệm cho người dân. “Cả nhà cố lên, chúng ta cùng nhau chung tay, cộng thêm ý thức cá nhân thật tốt để vượt qua đại dịch”, Phương Thanh kêu gọi.

Phương Thanh mặc đồ bảo hộ, hỗ trợ các y bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1 lấy mẫu χéᴛ пցɦıệm cho người dân.
Phương Thanh là thành viên của đội tình nguyện nghệ sĩ NVH Thanh niên. Được biết, nhóm nghệ sĩ NVH đã hoạt ᵭ‌ộɴց hỗ trợ các lực lượng chức năng được hơn 1 tháng.

Bên cạnh những giây phút làm việc tập trung, nữ ca sĩ cũng trình diễn văn nghệ để tiếp thêm năng lượng cho mọi người.
Giọng ca 7X bên hội tình nguyện.
Trong ảnh là “chị Chanh” tiến hành khử khuẩn sau mỗi lần hỗ trợ. “Những đêm khuya đi làm tình nguyện viên về, khử khuẩn cồn 3 lần như vậy. Say cồn là có thiệt, nhưng vậy đi cho an toàn”, cô tâm sự.
Phương Thanh bên H’Hen Niê trong lúc chờ kết quả χéᴛ пցɦıệm khi địa điểm hỗ trợ phát hiện ca F0. Được biết những ngày qua, chân dài Ê Đê cũng rất năng nổ trong việc hỗ trợ các y bác sĩ.
Một số hình ảnh khác của Phương Thanh trong hành trình tham gia ςɦốпg dịch.

Phương Thanh làm tình nguyện mấy ngày qua

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.