Biến căng: Thủy Tiên bị tung bằng chứng “bỏ túi” 39,3 tỷ, lập 2 tài khoản giống hệt nhau để chuyển qua lại?

Sau khi vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Côɴg Vinh lên tiếng sẽ sao kê hết thu chi trong quỹ từ thiện đợt cứu trợ đồng bào miền Trung năm ngoái, hàng loạt ý kiến chỉ trích vẫn đổ dồn về cặp đôi này. Nguyên nhân là bởi trong bản sao kê nữ ca sĩ đã đăng tải, người ta vẫn pнát hiện ra khá nhiều lỗ hổng.

Sau buổi livestream nói rõ về vấn đề sao kê sau khi làm từ thiện, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Côɴg Vinh vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận.

Mới đây, một bài viết phân tích khá kỹ bản sao kê, lịch trình làm từ thiện tại các tỉnh miền Trung của Thủy Tiên được dân mạɴg chia sẻ rầm rộ trên các trang mạɴg xã hội. Bài viết là ý kiến chủ quan, phân tích một số điểm bất hợp lý trong bản sao kê, thu chi mà nữ ca sĩ đã đăng tải trước đó.

Trong khi phía Thủy Tiên vẫn chưa lên tiếng về số tiền trên, thì tài khoản T.M.Q lại tiếp tục тố nữ ca sĩ đã chuyển khoản hơn 39 tỷ sang một tài khoản khác nhằm mục đích bất chính.

Đính kèm với bài viết là nhiều hình ảnh thể hiện sự bất thường trong giao dịch của Thủy Tiên và cho thấy có khá nhiều điều nhập nhằng khiến dư luận phải đặt dấu hỏi lớn.

Các giao dịch khoanh MÀU XANH là giao dịch RÚT TIỀN MẶT: Thì nội dung rút tiền đều thể hiện rõ ID CCCD (Căn cước côɴg dân), nơi cấp CCCD, ngày cấp CCCD của THỦY TIÊN.

Các giao dịch khoanh MÀU ĐỎ cũng thấy ghi là RÚT TIỀN MẶT: Nhưng nội dung rút tiền KHÔNG thể hiện ID CCCD của THỦY TIÊN mà chỉ ghi ngắn gọn “TRẦN THỊ THỦY TIÊN RÚT TIỀN”.

SO SÁNH với các giao dịch CHUYỂN KHOẢN KHÁC khoanh MÀU VÀNG thì CÓ VẺ NHƯ các giao dịch mà khoanh MÀU ĐỎ và giao dịch MÀU VÀNG có hình thức giống nhau và thực chất là GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN.

Ngay khi bài viết này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạɴg. Hầu hết, các ý kiến đều vô cùng bất ngờ xen lẫn phẫn nộ khi cho rằng đây chính là lý do khiến nữ ca sĩ luôn chần chừ và trì hoãn việc sao kê.

Đồng thời, nếu đúng như lời vợ chồng Thủy Tiên tuyên bố sau khi hết dịch sẽ sao kê minh bạch thì liệu số tiền “dư ra” có thực sự là 42 tỷ đồng hay còn “siêu to khổng lồ” hơn nữa?

Nguồn:https:/ /live98post.com/chua-het-on-ao-an-chan-42-ty-thuy-tien-lai-bi-to-bo-tui-393-ty-dong-bang-chuyen-qua-lai-giua-2-tai-khoan.html