BIẾN CĂNG: Bà P.Hằng ҳάc nhận đang giữ trong tay 1.9 kí giấy sao kê từ thiện của Mr.Đ

Trong livestream mới nhất của mình , bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đờm.

Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ từ thiện không chỉ có 1tỉ 8 như ĐVH đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của ĐVH bà sao kê được đến tận 96 tỉ

Trong livestream mới nhất của mình , bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đờm. Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ từ thiện không chỉ có 1tỉ 8 như ĐVH đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của ĐVH bà sao kê được đến tận 96 tỉ .

Bài đăng trên mạng xã hội

Bà công bố thêm trước đó , ĐVH đã điện thoại về đối chất với ngân hàng vì sao số tiền trong tài khoản anh đã bị lộ ra bên ngoài và điều đó cũng đồng nghĩa số tiền trong tài khoản anh mà bà công bố có chăng là sự thật nên mới có cuộc đối chất giữa anh và phía ngân hàng như thế này .

Trước đó , cộng đồng mạng cũng đã rất thắc mắc vì sao ĐVH tự nhận mình là ” VÙNG ĐẤT CẤM ” đó giờ ai đụng chạm cũng đều không ngại lên tiếng nhưng vụ bà Nguyễn Phương Hằng тố cᾴo anh ăn tiền từ thiện thì anh lại im lặng . Nếu sự thật không phải như vậy sao anh lại không tự kê khai sao kê để phản biện lại cũng như làm an tâm những người đã thần tượng và ủng hộ cho anh .

Bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm , nếu trong 1 tuần nữa anh không công khai thì chính bà sẽ đăng bản sao kê đó đến khi nào hết 1kí 9 giấy sao kê mới thôi và bà sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện “ông hoàng nhạc Việt”

Cách đây ít phút, tài khoản Kim Hùng có chia sẻ trong nhóm “Bí mật showbiz Gr – BMSB” một bài viết có kèm video về bà Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng. Theo bài viết này, bà Phương Hằng ҳάc nhận đang giữ trong tay hồ sơ sao kê ăn tiền tiền từ thiện của Mr. Đàm.

Tài khoản Kim Hùng viết: “Trong livestream mới nhất của mình , bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1,9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đàm. Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ không chỉ có 1,8 tỷ như Đàm Vĩnh Hưng đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng bà sao kê được đến tận 96 tỷ.

Bà công bố thêm trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã điện thoại về đối chất với ngân hàng vì sao số tiền trong tài khoản anh đã bị lộ ra bên ngoài và điều đó cũng đồng nghĩa số tiền trong tài khoản anh mà bà công bố có chăng là sự thật nên mới có cuộc đối chất giữa anh và phía ngân hàng như thế này.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã thắc mắc vì sao Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là “VÙNG ĐẤT CẤM” đó giờ ai đụng chạm cũng đều không ngại lên tiếng nhưng vụ bà Nguyễn Phương Hằng тố cᾴo anh ăn tiền từ thiện thì anh lại im lặng. Nếu sự thật không phải như vậy sao anh lại không tự kê khai sao kê để phản biện lại cũng như làm an tâm những người đã thần tượng và ủng hộ cho anh.

Bà Nguyễn Phương Hằng còn nói thêm, nếu trong 1 tuần nữa anh không công khai thì chính bà sẽ đăng vài trang trong bản sao kê đó đến khi nào hết 1,9 kí giấy sao kê mới thôi và bà sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện ông hoàng nhạc Việt”.

Bài đăng này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Và ở thời điểm hiện tại Mr. Đàm vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Trước đó, trong livestream ngày 25/5, bà Phương Hằng từng nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, “vén màn” bí mật đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng.

“Anh Đàm Vĩnh Hưng công khai ủy nhiệm chi đi từ thiện. Tại sao bây giờ mới công khai? Mình làm từ thiện mà giờ đụng tới anh Hoài Linh là Đàm Vĩnh Hưng bị “nhột” hay sao mà phải đi chứng minh hình hoạt ᵭ‌ộɴց từ thiện, đồng thời khẳng định mình chưa bao giờ hổ thẹn với trời đất. Trời ơi, đâu ai Ɖάпʜ đâu mà khai, mà đã muốn la làng lên rồi”, bà Phương Hằng nói.

Khi đó bà Phương Hằng cũng ngầm khẳng định chỉ vì có lùm xùm của Hoài Linh mới khiến Đàm Vĩnh Hưng có hành ᵭ‌ộɴց như vậy. Bà còn cho biết, trong quá khứ cũng có mối qυαɴ нệ tốt đẹp với Mr. Đàm, thậm chí còn tặng quà cho nam ca sĩ.

Vài ngày sau chia sẻ của bà Phương Hằng, Mr. Đàm đã có bài đăng đầy ẩn ý trên trang facebook cá nhân: “Cuộc đời là một bộ phim dài vô tận! Số lượng diễn viên đông vô cùng! Mỗi người đều có vai cho riêng mình. Có vai được Thượng đế sắp xếp, có vai là do mình tự chọn. Mình cũng không biết nên cám ơn hay căm ghét những biến cố và giông bão trong cuộc đời? Vì mỗi lần như vậy ta lại nhận ra ai tốt ai không tốt. Vì mỗi lần như thế ta lại sáng mắt hơn để nhìn ra: Ai là BẠN và ai KHÔNG PHẢI LÀ BẠN.

Đường thương đau đầy ải nhân gian. Ai chưa qua chưa phải là người. Trong THÓI ĐỜI cười ra nước mắt… Xưa trắng tay gọi tên bằng hữu. Tiền đổi thay khi rủ cơn mê. Để chua xót trên lối về….”.

Ngoài ra, “ông hoàng nhạc Việt” cũng có một tuyên bố khác liên quan đến chuyện từ thiện sắp tới. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh mình sẽ tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng không bằng cách như hiện tại.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.