Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang

Sự việc giữa bà Phương Hằng và nam MC Trấn Thành hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Trấn Thành đã đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý về ồn ào sao kê trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó phía Trấn Thành cho biết gửi đến khán giả bảng sao kê dài hơn 1000 trang và chia thành hơn 10 post để đăng.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Muộn rồi em sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang - Hình 1

Trước đó bà Phương Hằng đã lên tiếng yêu cầu Trấn Thành phải nhanh chóng sao kê toàn bộ tiền từ thiện trong suốt quá trình vừa qua. Theo đó bà cho biết với số lượng người theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì số tiền không thể dừng lại ở con số hơn 9 tỷ mà Trấn Thành đã tuyên bố trước đó.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Muộn rồi em sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang - Hình 2

Không chỉ vậy, bà Phương Hằng còn khẳng định Trấn Thành đã tạm ứng niềm tin của khán giả để kêu góp tiền từ thiện và không thực hiện đúng mục tiêu ban đầu. Bà cho biết khi Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam MC Đại Nghĩa dùm anh thì điều này không thể chấp nhận vì bà cho rằng Trấn Thành đã chối bỏ việc đi làm từ thiện của mình dù đã đứng ra quyên góp trước đó. Theo đó bà cũng thẳng thắn yêu cầu Trấn Thành phải sao kê toàn bộ số tiền đó ra, phía mẹ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Đại Nghĩa cũng phải minh bạch toàn bộ số tiền trên.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Muộn rồi em sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang - Hình 3

Sau khi Trấn Thành chính thức sao kê, bà Phương Hằng bỗng được cộng đồng mạng gọi tên khi trước đó bà từng tuyên bố sẽ cho Trấn Thành 50 tỷ nếu nam danh hài đính đám dám đứng lên sao kê chứng minh sự trong sạch của mình. Mặc dù vậy sau khi chính thức đăng tải sao kê, bà Phương Hằng có động thái gây chú ý khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Muộn rồi em sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang - Hình 4

Theo đó, vào thời điểm Trấn Thành đăng tải sao kê vào lúc bà Phương Hằng đang thực hiện livestream mới nhất của mình. Ngay sau khi Trấn Thành có động thái quyết liệt này bà Phương Hằng bỗng gửi lời tới nam diễn viên đình đám: “Muộn rồi em” khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Theo đó bà khẳng định vào thời điểm này sao kê không còn ý nghĩa và bây giờ là câu chuyện liên quan tới pháp luật và cần pháp luật vào cuộc.

Bà cho biết sao kê này chứng minh cho ai và cần phải chứng minh cho công an đi. Bà cho biết: “Tôi kêu gọi tới hôm nay đã 8 ngày, tại sao không cho tôi một niềm tin chị chờ em 3-5 ngày em sẽ sao kê bây giờ nghe thông tin lên tiếng vội vàng đi sao kê thì ai tin nữa”.

Ngay sau đó, Trấn Thành tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân của mình và làm rõ tất cả các cáo buộc mà bà Phương Hằng từng lên tiếng về nam MC đình đám trong suốt thời gian vừa qua. Đối với cáo buộc liên quan tới số lượng theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình Trấn Thành khẳng định: “Một lần nữa, tôi xin khẳng định lại: TÔI CHỈ ĐĂNG TÀI KHOẢN NÀY LÊN TRONG 04 NGÀY – Ngay status ĐẦU TIÊN khi KGTT ngày 15/10/20, Thành đã viết rất rõ (xin trích nguyên văn như sau):

*”Hôm nay là ngày 15/10/20. Em sẽ tổng kết số tiền sau 3 ngày đăng status. Hết 18/10/20 em KHÔNG NHẬN NỮA. MẤY ANH CHỊ ĐỪNG CHUYỂN NHA. Vì sáng 19 em cho chuyển tiền đi miền Trung. Ai không để ý chuyển sau ngày đó, em sẽ xài số tiền còn lại cho cô chú nghệ sỹ neo đơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan v.v….”

Sau ngày 18/10/2020, Thành ĐÃ XOÁ STATUS có số tài khoản này trên fanpage của mình.

Dù chỉ kêu gọi trong 4 ngày (15/10/20 -18/10/20) và đã xoá status nhưng dĩ nhiên, sau ngày 18/10/2020, vẫn có những khoản tiền lác đác được chuyển vào. Nên đến ngày 21/12/2020, tôi mới tổng kết được toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản và cũng đã gửi hết cho cô Ngọc Hương đem đến miền Trung khắc phục sau bão lũ.”

Công việc từ thiện của tôi trong đợt bão lũ miền Trung này CHÍNH THỨC KẾT THÚC sau ngày 21/12/2020. Hiện tài khoản này cũng được bỏ trống đến nay.”

Đối với cáo buộc liên quan tới con số 120 tỷ, nam MC đình đám khẳng định mình bị vu khống và không có con số này trong tài khoản. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn nhắc tới số tiền 50 tỷ trước đó mà bà Phương Hằng tuyên bố dành tặng Trấn Thành cho biết: “Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM.”

Cộng đồng mạng đang vô cùng chờ đợi động thái tiếp theo từ phía Trấn Thành và bà Phương Hằng trong sự việc sao kê lần này. Đặc biệt là việc bà Hằng tuyên bố gửi 50 tỷ cho Trấn Thành nếu sao kê trong 10 ngày có thật sự xảy ra hay không.

Bà Phương Hằng tuyên bố: Muộn rồi em sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang - Hình 5

Bà Phương Hằng chính thức đâm đơn kiện Huỳnh Ngọc Thiên Hương tội vu khống và làm nhục người khác

Hiện động thái mới nhất từ phía bà Phương Hằng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang Facebook của trợ lý bà Phương Hằng đã đăng tải một dòng trạng thái mới nhất gây chú ý tới cộng đồng mạng. Theo đó nữ CEO Đại Nam cho biết cuộc chiến pháp lý chính thức bắt đầu kèm theo đó là đơn tố cáo một nhân vật đã gây bão trong thời gian qua khi trực tiếp đối đầu với bà Phương Hằng là Huỳnh Ngọc Thiên Hương khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm.

Bà Phương Hằng chính thức đâm đơn kiện Huỳnh Ngọc Thiên Hương tội vu khống và làm nhục người khác - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ trên tài khoản của trợ lý bà Phương Hằng như sau:

“Quý vị thân mến, sau 6 tháng thì BÂY GIỜ CUỘC CHIẾN MỚI BẮT ĐẦU – CUỘC CHIẾN PHÁP LÝ. Phương Hằng tôi cảm ơn quý vị vì đã luôn theo dõi sát sao “Drama” này.

Tôi một lòng vì cộng đồng xã hội! Phương Hằng tôi vô cùng cảm động và cảm kích trước tình cảm của quý vị, đã thương và tin tưởng, cổ vũ tôi trong sự kiện này.

Chúc quý vị một ngày bình an và hạnh phúc. Tôi sẽ trở lại vào lúc 16h00 NGAY MAI (07/09/2021) trên các kênh livestream chính chủ của tôi. Tôi sẽ giao lưu với Luật sư Nguyễn Đình Kim thuộc Đoàn Luật sư Tp.HCM và các Youtuber chính nghĩa của cuộc chiến này.

Nguyễn Phương Hằng”.

Bà Phương Hằng chính thức đâm đơn kiện Huỳnh Ngọc Thiên Hương tội vu khống và làm nhục người khác - Hình 2

Theo đó trong đơn được đăng tải kèm theo phía bà Phương Hằng cho biết chủ tài khoản Facebook “Huỳnh Ngọc Thiên Hương” là bà V.H và có đính kèm thêm địa chỉ cùng lý do có dấu hiệu vi phạm hình sự tội “Làm nhục người khác” và tội “Vu khống”.

Theo đó được biết tài khoản “Huỳnh Ngọc Thiên Hương” là một nhân vật đã “chống đối” bà chủ Đại Nam trong suốt thời gian vừa qua. Tài khoản này được cho là người nắm nhiều bí mật đời tư của bà Phương Hằng. Thậm chí, người này từng bị bà Hằng “điểm tên” trong danh sách antifan mình.

Bà Phương Hằng chính thức đâm đơn kiện Huỳnh Ngọc Thiên Hương tội vu khống và làm nhục người khác - Hình 3

Không chỉ vậy đã từng có khoảng thời gian chủ tài khoản này yêu cầu được gặp mặt nữ CEO đình đám ngoài đời nhưng bà không đồng ý và cho biết người này “không có tư cách” để gặp mình. Ngay sau đó chủ tài khoản này tuyên bố đáp trả: “Người cần gặp không ra gặp, lại giở trò “lấy tư cách gì để gặp” vui lắm à nha. Còn có người lại bị truy cùng tận, thậm chí bỏ tiền ra thuê người truy lùng, còn người muốn gặp thì lại không có tư cách để gặp” vào thời điểm đó khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Bà Phương Hằng chính thức đâm đơn kiện Huỳnh Ngọc Thiên Hương tội vu khống và làm nhục người khác - Hình 4

Trước đó đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc nhân vật “Huỳnh Ngọc Thiên Hương” này là ai, thậm chí đã từng có thông tin cho rằng đây là vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi. Mặc dù vậy sau đó, bà Phương Hằng đã lên tiếng đính chính tìm ra được thông tin chính thức của chủ Facebook này. Theo đó bà Phương Hằng khẳng định nhân vật đứng đằng sau chủ Facebook này là bạn cũ của mình và khẳng định mình không hề chơi với nhân vật này.

Hiện sự việc lần này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi bà Phương Hằng đã có động thái đâm đơn kiện. Trong suốt thời gian vừa qua bà Phương Hằng là một nhân vật quen thuộc với cộng đồng mạng khi liên tục công bố những thông tin gây chấn động và ảnh hưởng tới nhiều nhân vật đình đám và có tiếng trong Showbiz Việt Nam. Đặc biệt là thời gian gần đây khi bà liên tục chỉ điểm những cái tên hàng đầu như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, … yêu cầu đứng lên sao kê tiền từ thiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng chính thức đâm đơn kiện Huỳnh Ngọc Thiên Hương tội vu khống và làm nhục người khác - Hình 5

Nhà báo Hàn Ni chính thức gửi đơn kiện bà Phương Hằng: “Đã đến lúc phải chịu tội” Những chia sẻ mới nhất từ phía nhà báo Hàn Ni đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây trên trang cá nhân của mình nhà báo Hàn Ni đã chính thức đăng tải dòng trạng thái tiếp theo xung quanh những ồn ào gần đây liên quan tới bà Phương Hằng. Theo đó bà khẳng định…