Bà Phương Hằng tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ, gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện

Những chia sẻ mới nhất từ phía bà Phương Hằng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trong livestream mới nhất của mình, một lần nữa Trấn Thành được bà Phương Hằng gọi tên yêu cầu sao kê đầy đủ tiền từ thiện trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng gửi tặng nam diễn viên đình đám Trấn Thành 50 tỷ nếu anh sao kê đầy đủ toàn bộ tiền từ thiện mà Trấn Thành đã quyên góp được trong suốt thời gian qua.

Bà Phương Hằng tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ, gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện - Hình 1

Được biết trước đó bà Phương Hằng đã đặt vấn đề cho rằng Trấn Thành đã lợi dụng niềm tin của công chúng khi kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng lại chuyển khoản cho bên thứ 3 thực hiện công việc mà nam danh hài đình đám đã đứng ra kêu gọi quyên góp. Bà cũng cho rằng với con số theo dõi khổng lồ trên fanpage của mình thì việc Trấn Thành công bố số tiền từ thiện đã quyên góp hơn 9 tỷ đồng là không hợp lý.

Bà Phương Hằng tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ, gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện - Hình 2

Bà cho biết khi Trấn Thành chuyển tiền cho mẹ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam MC Đại Nghĩa dùm anh thì điều này không thể chấp nhận vì bà cho rằng Trấn Thành đã chối bỏ việc đi làm từ thiện của mình dù đã đứng ra quyên góp trước đó. Theo đó bà cũng thẳng thắn yêu cầu Trấn Thành phải sao kê toàn bộ số tiền đó ra, phía mẹ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Đại Nghĩa cũng phải minh bạch toàn bộ số tiền phía trên.

Bà Phương Hằng tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ, gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện - Hình 3

Trong suốt thời gian vừa qua vấn đề sao kê tiền từ thiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng và hiện đang là vấn đề nóng trên mạng xã hội hiện nay. Những cái tên đình đám đã từng đứng lên kêu gọi quyên góp đã bị gọi vào vấn đề sao kê tiền từ thiện lần này gồm có Trấn Thành, Thủy Tiên , Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà và mẹ Hồ Ngọc Hà, … khiến công chúng vô cùng quan tâm.

Video đang HOT

Mặc dù liên tục bị gọi tên yêu cầu phải đứng lên sao kê nhưng tới thời điểm hiện tại nam diễn viên đình đám Trấn Thành vẫn đang giữ im lặng trước sự việc lần này. Mặc dù vậy phía vợ của Trấn Thành là nữ ca sĩ Hari Won vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường trong những ngày vừa qua nhưng đều nhận được những bình luận phải yêu cầu đứng lên sao kê toàn bộ tiền từ thiện phía trên.

Bà Phương Hằng tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ, gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện - Hình 4

Không chỉ vậy trong livestream mới nhất của mình bà Hằng cũng gọi tên danh hài Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải hãy sao kê tiền từ thiện. Ngoài ra bà cũng khẳng định đừng tuyên bố không ai có quyền lên tiếng yêu cầu sao kê vì tiền từ thiện là do người dân đóng góp vào nên họ có quyền yêu cầu đứng lên sao kê toàn bộ tiền từ thiện đã nhận được quyên góp.

Đặc biệt trong sự việc lần này tới thời điểm hiện tại đã có Đàm Vĩnh Hưng và phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng. Tuy vậy đối với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho biết anh sẽ chơi tới cùng với bà Phương Hằng. Còn với Thủy Tiên chia sẻ rằng sẵn sàng sao kê đầy đủ để khẳng định bản thân mình trong sạch. Sự việc sao kê lần này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện lần này.

Bà Phương Hằng tuyên bố gửi Trấn Thành 50 tỷ, gọi tên ông Đoàn Ngọc Hải và Việt Hương sao kê tiền từ thiện - Hình 5

Bà Phương Hằng nhận được những khoản tiền bất thường, khẳng định sẽ trả lại toàn bộ và không nhận quyên góp

Những chia sẻ mới nhất từ phía bà Phương Hằng đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây bà Phương Hằng đã đăng tải một bài viết dài với nội dung đã nhận được những khoản tiền bất thường được gửi vào tài khoản của bà với nội dung: “Ủng hộ Quỹ mổ tim”, “Ủng hộ quỹ từ thiện Hằng Hữu”, … dù không kêu gọi quyên góp. Thông qua bài viết bà khẳng định chỉ “Quỹ từ thiện Hằng Hữu” chỉ hoạt động bằng lợi nhuận của chính công ty Đại Nam và khẳng định sẽ kiểm tra và chuyển trả lại toàn bộ những khoản tiền mà bà đã nhận.

Bà Phương Hằng nhận được những khoản tiền bất thường, khẳng định sẽ trả lại toàn bộ và không nhận quyên góp - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của bà Phương Hằng như sau:

“THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ VỊ,

Hiện nay có một số cá nhân đã chuyển tiền vào tài khoản của tôi, với nội dung “Ủng hộ Quỹ mổ tim”, “Ủng hộ quỹ từ thiện Hằng Hữu”… Dù số tiền lớn hay nhỏ tôi cũng xin phép TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN. Quỹ từ thiện Hằng Hữu của chúng tôi chỉ hoạt động bằng lợi nhuận của chính công ty ĐẠI NAM, hoặc khi nào vợ chồng tôi thấy cần thì sẽ sử dụng nguồn tài chính của cá nhân chúng tôi để giúp đỡ cho cộng đồng. Chúng tôi và Quỹ Hằng Hữu CHƯA TỪNG VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP HAY KÊU GỌI CỘNG ĐỒNG, và cũng CHƯA TỪNG HỢP TÁC với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào để gây quỹ, hiện tại và tương lai vẫn sẽ như vậy.

Bà Phương Hằng nhận được những khoản tiền bất thường, khẳng định sẽ trả lại toàn bộ và không nhận quyên góp - Hình 2

Ngay khi nhận được những khoản tiền này, tôi đã lập tức liên hệ với ngân hàng ngay. Nhưng do hôm nay và ngày mai Ngân hàng không làm việc, nên THỨ HAI chúng tôi sẽ chuyển trả lại toàn bộ những khoản tiền này về lại cho chủ tài khoản.

Quý vị ủng hộ Quỹ từ thiện của chúng tôi bằng tinh thần, bằng sự yêu quý, là chúng tôi đã rất hạnh phúc và trân trọng. Còn nếu quý vị muốn ủng hộ quyên góp bằng tài chính, tôi xin mời quý vị tìm những Tổ chức khác, những tổ chức chính thống thực sự cần.

Bà Phương Hằng nhận được những khoản tiền bất thường, khẳng định sẽ trả lại toàn bộ và không nhận quyên góp - Hình 3

Chúng tôi xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ và cổ vũ vợ chồng tôi, ủng hộ Đại Nam, ủng hộ Quỹ từ thiện Hằng Hữu. Nhưng chúng tôi xin phép TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN và XIN TRẢ LẠI TOÀN BỘ. Đồng thời, tôi xin nhắc lại với quý vị rằng Quỹ từ thiện của chúng tôi HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP, không vận động, không kêu gọi và KHÔNG LIÊN KẾT với bất kỳ tổ chức cá nhân nào. Quý vị cần phải biết rõ thông tin này để tránh tuyệt đối bị kẻ gian trục lợi.

Trân trọng.

Nguyễn Phương Hằng”.

Bà Phương Hằng nhận được những khoản tiền bất thường, khẳng định sẽ trả lại toàn bộ và không nhận quyên góp - Hình 4

Được biết Quỹ từ thiện Hằng Hữu là quỹ từ thiện hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích phát triển giáo dục, y tế, từ thiện, nhân đạo như giúp các trẻ em bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, tài trợ cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, các cá nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, nạn nhân khắc phục hậu quả thiên tai, …đặc biệt ưu tiên cho các đối tượng trong địa bàn tỉnh Bình Dương với mục đích phát triển cộng đồng.

Thông qua Quỹ từ thiện Hằng Hữu, gia đình bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cũng như góp sức chung tay vì cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua.

Bà Phương Hằng nhận được những khoản tiền bất thường, khẳng định sẽ trả lại toàn bộ và không nhận quyên góp - Hình 5