anн мιnн râυ тặng raυ cнo ngườι dân, вị нỏι “làм тнế тнì тιền đâυ nυôι vợ con”, тỉnн вơ đáp “тнícн тнôι”

Trong khi giá rau củ liên tục tăng do ảnh hưởng của ɗịċн вệṅн, anh chàng bán rau Minh Râu vẫn giữ giá cũ thậm chí tặng luôn cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện về một ông chủ quầy rau với tính cách hào sả‌ng, nhiệt tình. Dù là một người kinh doanh nhỏ lẻ nhưng anh sẵn sàng tặng rau, củ, quả cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đó là anh Phạm Hồng Minh (37 tuổi, quê H.Định Quán, Đồng Nai), với biệt danh gần gũi là Minh Râu.

Anh Minh Râu được nhiều người biết đến với những content siêu chất dù thường xuyên sai chính tả

Sau khi gây bão mạng với nhiều hành ᵭ‌ộɴց đáng ყêυ như việc treo hai tấm bảng tự ghi với dòng chữ: “Không đeo khẩu trang bán đắt gấp đôi” và “Đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò”, bị mắng do không tăng giá rau mùa dịch, miễn phi tiền nhà cho khách,… Mới đây, Minh Râu tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng trước phát ngôn súc tích mà đầy tình người.

Cụ thể, khi quán xá đóng cửa để thực hiện việc phòng ςɦốпg dịch Covid-19, anh Minh Râu đều đặn nhập rau cung cấp miễn phí cho bà con.

Sạp rau miễn phí anh Minh Râu dành tặng cho người dân

Được biết, nhiều mối {{{{{cũ}}}}} buôn bán với anh vì ngưỡng mộ hành ᵭ‌ộɴց đẹp của ông chủ quầy rau tốt bụng nên đã miễn phí luôn tiền hàng. Anh Minh Râu chỉ phải trả tiền phí xe vận chuyển và bà con lại tiếp tục có thực phẩm để dùng mà không phải đau đáu nỗi lo không mua được.

Trước sự tình nghĩa của “anh xăm tгổ” bán rau, nhiều người không khỏi thắc mắc “anh làm từ thiện rồi lấy gì nuôi gia đình?”. Đáp lại là câu trả lời tỉnh bơ “Thích”, đơn giản nhưng đầy tình người.

Anh Minh khiến nhiều người bất ngờ vì thân hình xăm tгổ vạm vỡ nhưng có lòng thương người

Trong mắt khách ruột, ông chủ sạp rau tạo “thương hiệu” không lẫn với ai được khi lúc nào cũng để mình trần với nhiều hình xăm chi chít trông rất “hổ báo”. Thế nhưng, trái ngược với vẻ ngoài, anh lại là một ông chú bán rau phóng khoáng, nhiệt tình.

Theo chia sẻ của anh Minh, những ngày ɗịċн вệṅн rất khó khăn, hàng hoá khan hiếm nên cái gì cũng tăng giá hơn so với ngày thường. Trong khi những người bạn của anh kıếм 5 -10 triệu mỗi ngày, nhắn bảo anh “mày ngu lắm”, thì Minh Râu vẫn chỉ bán giá hợp lý, ăn lời ít hoặc chỉ hoà vốn, cái chính là phục vụ bà con, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Người ta nhớ đến cái tên Minh Râu, không chỉ sự hài hước, luôn làm những điều mà không phải ai cũng dám làm.

Gần chục năm buôn bán, tuần nào anh Minh cũng phát miễn phí rau củ và trái cây cho người nghèo. Vào cái mùa bất an, cần nhiều anh Minh Râu như này lắm lắm. Không chỉ vì thiếu rau, nghèo đói mà vì mọi người cần thêm niềm vui, sự tích cực và rộng lòng để vượt qua mùa dịch này.

Tổng Hợp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.