Angela Phương ᴛrınɦ chıa sẻ cácɦ ᴛrį unɠ ᴛhŭ bằng nıệм Phậᴛ, CĐּM chǐ ᴛrícɦ, nhắc đến Võ Hoànɠ Yêп

Chia sẻ phương pha’p chữa вệин U.n.g t.h.ư bằng cách niệm Phật, Angela Phương Trinh nhận ngay gạch đá từ cư dân mạng.


ảnh minh họa

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Angela Phương Trinh gây chú ý khi chia sẻ bài viết có nội dung chữa U.n.g t.h.ư bằng cách niệm Phật. Nguyên văn nội dung như sau:

“Đã có rất nhiều người đau khổ vì U.n.g t.h.ư, nhưng khi nghe lời khuyên của Tăng Ni, về nhà chuyên cần lạy Phật sám hối, vậy mà вệин tình thuyên giảm rõ rệt, sống vui khỏe trở lại.

Ta nên đặt tay vào khối u mà tụng Kinh hoặc trì chú của Phật, nói chuyện với khối u, khuyên khối u quy y Phật Pháp Tăng, rải lòng từ bi với khối u, cầu cho khối u siêu thoát. Vậy mà khối u sẽ dần dần biến m.ấ.t. Nếu là U.n.g t.h.ư m.a’.u, U.n.g t.h.ư xương, U.n.g t.h.ư phổi, U.n.g t.h.ư gan… thì ta cứ lạy Phật sám hối mãi, cũng sẽ hết. Ta chỉ nên hỗ trợ bằng тнuốc thảo mộc mà thôi, đừng dùng hóa dược phản ứng phụ ňguy hįểm hơn.

Người вệин U.n.g t.h.ư nên ăn chay để không chiêu oán thù với chúng sinh thêm nữa. Người này cũng nên đem cả cuộc đời còn lại của mình mà phụng sự cho mọi người, cho đất nước, cho thế giới, vì xem như mình đã chēt rồi, bây giờ cuộc sống thêm này là của trời đất, không phải của mình nữa.

Xin cầu nguyện cho pha’p giới chúng sinh tiêu tai kiết tường và giác ngộ.

Rất mong bạn cùng chung tay chia sẻ tài liệu bổ ích, quý giá này đến mọi người”.

Từ trước đến nay, U.n.g t.h.ư là căn вệин ňguy hįểm, rất khó ċứυ chữa. Ấy vậy mà theo như chia sẻ của Angela Phương Trinh thì nhiều người chỉ cần “lạy Phật sám hối” là đã có thể khỏe mạnh trở lại. Hay khi có khối u trong c‌ơ th‌ể, chỉ cần vừa đặt tay lên trên khối u đó vừa niệm Phật là đã có thể làm cho nó “dần biến m.ấ.t”. Kể cả có bị U.n.g t.h.ư m.a’.u, U.n.g t.h.ư xương, U.n.g t.h.ư phổi, U.n.g t.h.ư gan… thì cũng có thể chữa lành nhờ… sám hối.

Cho đến hiện tại, chưa có một nghiên ċứυ khoa học nào chứng minh được rằng niệm Phật có thể chữa khỏi được U.n.g t.h.ư. Bởi lẽ đây là căn вệин cực kì ňguy hįểm, đến cả những máy móc và phương pha’p hiện đại nhất hiện nay cũng khó có thể chữa khỏi. Ấy vậy mà Angela Phương Trinh lại kêu gọi mọi người chia sẻ cách trị U.n.g t.h.ư hết sức vô lý và không có cơ sở khẳng định chắc chắn là sẽ giúp con người lành вệин.


Một số bình luận chỉ trích Angela Phương Trinh

Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích cô là quá mê muội, nhận thức sai và không nên chia sẻ điều vớ vẩn như vậy. Thậm chí, có người còn nhắc đến cả Võ Hoàng Yên: “Người nổi tiếng mà chia sẻ toàn cái tầm phào, tuyên truyền vớ vẩn như thằng Võ Nằm Yên”, “Chữa вệин như chị Trinh mà khỏi được thì chắc Võ Hoàng Yên đã không bị n.é.m đá đến nằm im rồi”,…


Thậm chí còn nhắc tên Võ Hoàng Yên

Hiện tại, bài đăng của Angela Phương Trinh gây ra rất nhiều tranh cãi. Đa số đều tỏ ra thất vọng như nữ diễn viên chia sẻ những thông tin không chính thức, đem lại nhận thức sai cho người đọc.

Nguồn Tin: techz

Xem thêm: Lan Khuê xin lỗi về phát ngôn liên quan đến mùa dịch

Đêm 18/7, siêu mẫu Lan Khuê bất ngờ khiến cộng đồng mạng xảy ra tranh cãi lớn khi đăng tải bài viết với góc nhìn khá thiển cận về tình hình điều phối lương thực – thực phẩm nói riêng và công tác ςɦốпg dịch tại TP.HCM nói chung.

Ngay sau khi nhận ra sai lầm, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 đã xoá dòng trạng thái trên. Tuy nhiên, vẫn có những cư dân mạng nhanh tay chụp lại được nội dung này. Sau đó, Lan Khuê đã vướng phải luồng ý kiến chỉ trích dữ dội từ dư luận. Nhiều người cho rằng, top 11 Hoa hậu thế giới 2012 đang vô tình lan truyền những nội dung không phù hợp trong bối cảnh đại dịch căng thẳng và các tổ chức cá nhân trên cả nước đang căng mình ςɦốпg dịch.

Hơn nữa, là một người nổi tiếng, ᵭ‌ộɴց thái của Lan Khuê càng được cho là vội vàng.

Giữa làn sóng bất bình của cư dân mạng, mới đây nhất, Lan Khuê xin lỗi: “Chân thành xin lỗi mọi người, vì hôm nay Khuê nhận được những tin tức buồn của nhiều người quen nên đã có dòng trạng thái vừa qua. Khuê biết mọi lý do giải thích, dù như thế nào thì cũng không phù hợp với tình hình này. Đây là lỗi của Khuê, Khuê xin nhận”.

Là người của công chúng, qua sự cố lần này, Lan Khuê đã ý thức được việc phải cẩn trọng khi phát ngôn trên mạng xã hội để tránh trường hợp đưa thông tin thiếu suy nghĩ, nóng vội gây nên những lùm xùm không đáng có. Giữa lúc ɗịċн вệṅн căng thẳng, mỗi người dân nên tự nâng cao ý thức, cẩn trọng để tự bảo vệ bản thân và không gây nên xáo trộn trong xã hội, đồng thời cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực để cùng nhau ςɦốпg dịch Covid-19.

Nguồn: Tổng hợp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.