8 sĩ tử đi tắm sông, 1 nam sinh đuối nước thương tâm trước ngày thi tốt nghiệp THPT

Tai nạn xảy ra khi 8 học sinh lớp 12 rủ nhau ra sông tắm.

Sáng ngày 3/7, Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Du (Nam Định) đang họp bàn về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thì nhận được tin có 8 nam sinh xuống tắm ở sông Châu Thành (xóm 2 thôn Cổ Già, xã Nam Tiến, huyện Nam Trực). Trong số 8 nam sinh, không may có em V.T.A lớp 12D bị đuối nước.

Ngay sau đó, gia đình nạn nhân đã thuê thợ lặn và cùng chính quyền địa phương tổ chức việc tìm kiếm. Khoảng 14 giờ 30 phút, thi thể của học sinh V.T.A được tìm thấy.

Cơ quan chức năng địa phương đã làm các thủ tục bàn giao thi thể em V.T.A cho gia đình để đưa về nhà tại thôn Liên Tỉnh, xã Nam Hồng, huyện Nam Trực tiến hành mai táng.

Tai nạn thương tâm xảy ra ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Hoàn cảnh của T.A rất khó khăn, mẹ và chị gái phải vào Nam kiếm sông, em ở nhà cùng bố để đi học.

Vũ Trịnh (Doanh nghiệp & Tiếp thị)

Xem thêm: Đi tắm thác, nữ sinh viên 19 tuổi bị đá rơi trúng đầu tử vong

Do thời tiết nắng nóng nên nữ sinh viên ở Quảng Nam cùng bạn và chị em trong nhà rủ nhau đi tắm thác thì không may bị đá rơi trúng đầu, tử vong.

Ngày 3/7, UBND xã Tà Bhing (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nữ sinh viên bị đá lăn trúng đầu, dẫn đến tử vong trong lúc đi tắm thác.

Dù đã được cấp cứu sau tai nạn nhưng nữ sinh viên đã không qua khỏi

nạn nhân được xác định là em Tơ Ngôl Thị L. (19 tuổi), trú thôn Tà Ping, xã Tà Bhing.

Được biết, L. đang là sinh viên năm thứ nhất của một trường Đại học ở Thừa Thiên – Huế. Do dịch Covid-19, trường cho sinh viên nghỉ học nên L. về quê.

Khoảng 12h trưa cùng ngày, do thời tiết nắng nóng nên em L. cùng bạn và chị em trong nhà rủ nhau đến thác Grăng tắm.

Trong lúc tắm, em L. không may bị đá từ trên thác rơi trúng đầu. Dù mọi người đã gọi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Thời điểm L. đi tắm thác và xảy ra vụ việc đau lòng, ba mẹ của nữ sinh viên này đang đi lượm hạt ươi trong rừng nên không hay biết gì.

Khương Mỹ

(Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.