ngoại tình khi vợ mang bầu 7 tháng, chồng ký đơn ly hôn rồi trơ trẽn mỉa mai: “Có vẻ cay cú khi mất tôi?”

Không thể tiếp tục chịu sự lừa dối, vợ quyết định nộp đơn ly hôn, gã chồng bội bạc còn liên tục nhắn tin mỉa mai chọc tức, thừa nhận không cần cả đứa con chưa chào đời.

Chồng ηgσạι тìηн khi vợ mang thai 7 tháng, bị dằn mặt lớn tiếng tuyên bố: “Do tính cả thèm chóng chán, muốn được tự do!”

Vợ chồng bên nhau khi cả hai chưa có gì trong tay

Theo chia sẻ, N. và chồng quen, yêu nhau khi lương chỉ có 5-8 triệu đồng/tháng, mặc dù không quá dư dả nhưng chồng rất chiều cô, lúc nào cũng quan tâm chăm sóc chu đáo.

Sau khi kết hôn, cả hai đồng hành với nhau từ Bắc vào Nam, những ngày hết tiền đôi vợ chồng trẻ chỉ cùng nhau ăn mì qua bữa, khoảng thời gian đầy khó khăn nhưng ngập tràn hạnh phúc. Thời gian sau người chồng chuyển công tác tới Hải Phòng, N. ra Thái Nguyên nhưng cô cũng không ngại xa mà thường xuyên chạy xe máy xuyên 4 tiếng để gặp.

Ngoại tình khi vợ mang bầu 7 tháng, chồng ký đơn ly hôn rồi trơ trẽn mỉa mai: Có vẻ cay cú khi mất tôi? - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của người vợ đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Mặc dù chịu nhiều áp lực về công việc, cuộc sống một mình với mẹ chồng, chưa sinh được con nhưng nghĩ chồng làm lụng vất vả nơi xa nên N. lại cắn răng chịu đựng tất cả:

“Cho đến khi anh trở về làm khu vực gần nhà, em đã nghĩ mọi thứ trọn vẹn hơn. Vẫn là những lần anh đi tỉnh, em sợ anh chạy xe máy một mình buồn, mệt, nên theo ngồi xe thong rong cùng hết Vĩnh Phúc , Phú Thọ, Tuyên Quang…. dù trời mưa hay nắng… nhớ những lần trời mưa to chạy đến nơi thì bùn đất cũng bắn lên đến đầu em … ngày đó vẫn vất vả nhưng cũng vẫn hạnh phúc vui vẻ lắm….

Thương anh đi lại cực khổ, 2 đứa bán hết vàng đợt cưới, vay mượn khắp nơi để gom được đủ tiền mua trả góp cái xe oto mà anh đang đi. H. có xe rồi, tiện rồi…anh dần dần cũng không cần em đi cùng nữa…

Sau 2,5 năm kết hôn, 1 năm mua xe, và em bất ngờ có bầu được 4 tháng, trả được một chút nợ mượn các bác và anh chị, em cứ nghĩ mọi thứ đến với chúng ta ban đầu vất vả nhưng giờ đã được hái quả ngọt.. thì cũng là lúc anh thay đổi đến mức không ai có thể tin được nữa….” – N. đau đớn viết.

Ngoại tình khi vợ mang bầu 7 tháng, chồng ký đơn ly hôn rồi trơ trẽn mỉa mai: Có vẻ cay cú khi mất tôi? - Ảnh 2.

Hình ảnh N. cười hạnh phúc rạng rỡ trong ngày cưới.

Chuyến công tác định mệnh và sự xuất hiện của người thứ 3

Sau chuyến công tác, vợ phát hiện trong điện thoại của chồng có nhiều ảnh và video của cô gái khác. Cả hai cùng nhau đi chơi, chồng còn để ẩn tin nhắn, khẳng định chỉ dạy cô gái kia đi xe đạp nhưng lại đến 4 giờ sáng. Thậm chí anh ta còn nhiều lần nói dối đi gặp sếp nhưng thực chất là ở cạnh nhân tình.

Quá tức giận, không im lặng chịu được nữa, N. hỏi cho ra lẽ thì bị chồng gắt gỏng đáp: “Đó là mối quan hệ của anh, đừng chen vào, bạn bè không có gì đừng làm ầm lên thì không còn gì đâu. Không chịu được thì cho toang luôn đi, không phải cố, giờ mỗi người sống cho bản thân mình đi…”

Không lâu sau, vợ phát hiện chồng đã lẳng lặng xóa hết mọi thứ về cô và đứa con trong bụng trên Facebook cá nhân. Anh ta vẫn hết lần này đến lần khác nói dối, trốn xuống Hà Nội đi chơi với người con gái kia mặc kệ vợ nằm viện. N. nhắn tin, gọi điện hỏi liệu rằng chồng có còn cần cái gia đình này không thì nhận được câu trả lời lạnh băng, vô trách nhiệm:

“Thích, đi chơi, không muốn nghe điện thoại chán rồi, đi với bạn em hỏi làm gì? Nói ít thôi nghỉ đi. Anh khao khát được tự do. Bây giờ anh mới nhận ra anh chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình như anh nghĩ”.

Đoạn tin nhắn của chồng với người thứ 3.

Không còn cách nào, N. đành nói cho bố mẹ chồng nhưng lại nhận được thái độ thờ ơ, họ cũng chẳng thể kéo con trai trở lại. Chồng vẫn tỏ thái độ vô trách nhiệm, bỏ bê vợ con. Tận cùng của sự chịu đựng, người vợ quyết định ly hôn.

“Đến sáng 3/5 sau khi em đã hết sức rồi, em quyết định dừng lại và rời khỏi nhà. Em có xuống nói chuyện một lần nữa và xin phép rời đi. Dọn sạch những gì của mình trong căn nhà mình được rất nhiều người đi đón về, tổ chức linh đình mời mọi người đến chung vui… em tự hỏi ngay từ đầu là sự tự nguyện, vậy mà nói hết yêu là dừng lại, không còn cần trách nhiệm, tình nghĩa gì nữa cả…

Đến hôm nay..em rời khỏi gia đình anh tròn 2 tháng và hoàn thành thủ tục li dị và tay trắng xây dựng lại cuộc sống khi không nhà, không công việc, và kèm thêm một bụng bầu 7 tháng. Ra toà li hôn trong tình trạng ” không có con chung” vì đứa con thậm chí chưa ra đời…”

“Người thứ 3” diễn vai vô hại và sự lật mặt trơ tráo của kẻ phản bội

Trước ngày quyết định ly hôn, khi cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp, nhân tình đã “mặt dày” đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội nhưng lại luôn cố diễn cho tròn vai nạn nhân. Cô ta khẳng định với N. là biết người chồng đã lập gia đình và sắp đón chào đứa con đầu lòng, cả hai chỉ là bạn bè thôi. Nhưng rồi cặp đôi “mèo mả gà đồng” vẫn dính tới nhau như thường.

Căm hận, bực tức, N. đã nhắn tin cho chồng hỏi rằng liệu mối quan hệ ngoài luồng ấy có xứng đáng để đổi lấy hạnh phúc gia đình bao năm gây dựng? Cô cứ ngỡ anh ta sẽ thay đổi nhưng chỉ nhận được phản ứng dửng dưng:

“Không có mối quan hệ này, sẽ có mối quan hệ khác, không biết như thế nào.

Không hẳn là hết thương nhưng đúng là muốn tự do.

“Chắc tính con người nó thế, cố thương mà không được. Tính cả thèm chóng chán, biết mà không sửa được” – Anh ta đáp.

Những dòng tin nhắn phũ phàng chồng gửi vợ.
Dẫu chuyện ηgσạι тìηн lộ rõ nhưng anh ta không hề cảm thấy có lỗi mà đổ tại do “tính cách cả thèm chóng chán”. Người chồng còn sẵn sàng chửi bới vợ đang mang thai bằng những ngôn từ khó nghe, mỉa mai vợ “bị bỏ” và thể hiện bản thân vô cùng hả hê khi chọc tức được cô.

“Có vẻ cay cú khi mất chồng, thôi, mai chuyển khoản nốt 80 triệu rồi cút. Con cũng không cần, giữ mà nuôi. Mai chuyển khoản xong thì đừng có liên quan. Có vẻ cay thế nhỉ? Tiếc à?

Không quan tâm, cây muốn lặng mà không được, thích căng thì đời ɳáƭ, ráng kiếm tiền mà nuôi con”.

Người chồng tỏ ra hả hê vì cho rằng vợ tiếc, cay cú khi bị bỏ.

Cuối cùng, sau tất cả những đau khổ phải chịu đựng, ngay cả khi đã nộp đơ ly hôn lên tòa nhưng vẫn còn thương, vẫn muốn níu kéo thì N đã nhận ra được bộ mặt thật của chồng và chấm dứt, trả tự do như anh ta mong muốn: “Chúc mừng anh, anh được tự do rồi…”

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.